0938 562 809

Danh sách Hồ Bơi ở Quận Tân Phú

Danh sách Hồ Bơi ở Quận Tân Phú để học bơi – Học bơi nhận giấy chứng nhận bơi

Danh sách Hồ bơi ở Quận Tân Phú để học bơi

1. Hồ bơi Tây Thạnh

Hồ bơi Tây Thạnh là địa chỉ được ưa thích của những ai có nhu cầu rèn luyện thân thể với bộ môn bơi lội. Hồ bơi tại đây lớn, có nhiều độ sâu khác nhau, phù hợp với tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn ở  từng trình độ khác nhau. Nhân viên cứu hộ luôn túc trực tại hồ nên các bạn có thể yên tâm về sự an toàn của bản thân hay người thân của mình.

  • Địa chỉ: số 87, Chế Lan Viên – Phường Tây Thạnh – Quận Tân Phú.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ

Hồ bơi Tây Thạnh

2. Hồ bơi Lý Thánh Tông

Hồ bơi Lý Thái Tông được xây dựng theo công nghệ tiên tiến, với 50 phòng thay đồ và nơi để đồ nên không gian tại đây rất thoáng nhưng vẫn có sự riêng tư cần thiết. Đặc biệt, tại đây có lối đi riêng biệt dành cho cả Nam và Nữ. Nước hồ sạch, được thay thường xuyên nên khi tới đây các bạn có thể an tâm về chất lượng. Ngoài ra, trong khuôn viên hồ còn có căn-tin phục vụ đồ ăn và nước uống rất tiện cho những người tham gia các hoạt động ở đây.

  • Địa chỉ: 180 Lý Thánh Tông – Hiệp Tân – Tân Phú.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ

Hồ bơi Lý Thái Tông

3. Hồ bơi Thiên Thai

Không thể bỏ qua Hồ bơi Thiên Thai trong danh sách này bởi đây là địa điểm vui chơi, rèn luyệt thể chất được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn. Hồ bơi có độ sâu vừa phải, nhiều làn bơi nên phù hợp với từng đối tượng. Với giá vé hợp lí, kết hợp với chất lượng nước sạch sẽ, được lọc thường xuyên nên các bạn có thể thoải mái bơi lội tại đây mà không phải lo lắng bất kì điều gì.

  • Địa chỉ: 701 Trường Chinh – Tây Thạnh – Tân Phú.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ

Hồ bơi Thiên Thai

4. Hồ bơi Pandora

Hồ bơi Pandora là một trong số ít những hồ bơi sử dụng công nghê lọc nước Ozone hiện đại nên rất phù hợp đối với những ai có da nhạy cảm dễ bị kích ứng. Hồ bơi có diện tích không quá lớn tuy nhiên khu vực phòng vệ sinh và thay đồ lại rất tiện nghi và vô cùng sạch sẽ. Nằm trong nội khu trung tâm Quận Tân Phú nên rất thuận tiện để di chuyển.

  • Địa chỉ: 1 Trường Chinh – Phường 15 – Tân Phú.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ

 


Xem thêm danh sách hồ bơi tại các quận khác : Danh sách hồ bơi tại TPHCM

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *