0938 562 809

Hồ Bơi Quận Tân Bình

Danh Sách Hồ Bơi Quận Tân Bình để Học Bơi – Học bơi nhận giấy chứng nhận bơi

Top Hồ bơi ở Quận Tân Bình để học bơi

1. Hồ bơi Khách sạn Đệ Nhất

Nằm trong khuôn viên khách sạn Đệ Nhất, hồ bơi này là địa chỉ phù hợp của những ai muốn có không gian bơi lội thoáng mái và yên tĩnh. Vì thuộc khách sạn 4 sao nên dịch vụ tại hồ bơi cũng rất chuyên nghiệp và đang dạng. Nhân viên cứu hộ luôn có mặt tại hồ để kiểm soát cũng như hướng dẫn mọi người. Nước hồ sạch, được khử trùng liên tục nên đảm bảo chất lượng vô cùng tốt.

  • Địa chỉ: 18 Hoàng Việt – Phường 04 – Quận Tân Bình.
  • Giá vé: 100.000 – 150.000

Hồ bơi Khách sạn Đệ Nhất

2. Hồ bơi Không Quân

Là hồ bơi được thiết kế với phong cách sinh thái hòa nhập với thiên nhiên, nên không gian tại đây rất thoáng đãng và rộng rãi. Chất lượng nước của Hồ bơi Không Quân được đánh giá rất tốt bởi vì bể lọc nước tuần hoàn, không dùng nước tẩy nên rất sạch và an toàn. Trong khuôn viên hồ bơi còn có khu vực ăn uống rất tiện để cả gia đình thư giãn vào dịp cuối tuần. Phòng tắm, phòng vệ sinh và phòng thay đồ sạch sẽ và kín đáo. Kết hợp với giá vé rẻ thì đây là địa điểm rất đáng để tham gia các hoạt động dưới nước tại Quận Tân Bình.

  • Địa chỉ: 85 Thăng Long – Quận Tân Bình.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ

Hồ bơi Không Quân

3. Câu lạc bộ bơi lội Cộng Hòa

Hồ bơi CLB bơi lội Cộng Hòa là địa chỉ bơi lội nổi tiếng tại Quận Tân Bình với mức giá hợp lí, không gian thoáng mát và chất lượng đảm bảo. Hồ bơi tại đây được chia làm 2 khu vực: cho trẻ em và cho người lớn. Đặc biệt đội cứu hộ của CLB rất nhiệt tình, luôn có mặt tại hồ để kiểm soát cũng như nhắc nhở người bơi. Bên ngoài hồ bơi là khu vực để xe rộng rãi có an ninh tốt, rất hợp lí cho nhóm bạn hay nhóm gia đình tham gia hoạt động vui chơi dưới nước.

  • Địa chỉ: 364 Cách Mạng Tháng Tám – Phường 5 – Quận Tân Bình.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ

CLB bơi lội Cộng Hòa

4. Hồ bơi trung tâm VHTT Tân Bình

Cuối cùng là Hồ bơi Trung tâm VHTT Tân Bình, đây là Hồ bơi có mái vòm nên khi tham gia bơi tại đây các bạn không phải lo lắng quá nhiều về nắng nóng hay mưa gió. Trong khuôn viên hồ còn có khu vực nhà hàng, căn-tin để phục vụ đồ ăn và nước uống cho mọi người. Với 2 hồ cho trẻ em và hồ cho người lớn riêng biệt nên rất an toàn cho tất cả mọi lứa tuổi.

  • Địa chỉ: 448 Hoàng Văn Thụ – Quận Tân Bình.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ

Xem thêm danh sách hồ bơi tại các quận khác : Danh sách hồ bơi tại TPHCM

 

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *