THƯ NGỎ

Kính gửi quý công ty,

Công ty TNHH TMDV Thể Thao HƯƠNG  NGUYÊN (HUONG NGUYEN SPORTS) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khoẻ – Hạnh phúc – Thành đạt.

Công ty TNHH TMDV Thể Thao HƯƠNG  NGUYÊN được sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ thể thao (hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực quản lý – vận hành – khai thác tiện ích hồ bơi – huấn luyện viên dạy bơi) trên toàn quốc.

HUONG NGUYEN SPORTS muốn xây dựng cho mình một văn hóa công ty, một bản sắc riêng biệt. Chúng tôi luôn mong muốn đưa đến cho bạn những dịch vụ cứu hộ, huấn luyện viên dạy bơi chất lượng cao – quy trình vận hành hồ bơi tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất, thiết thực nhất trong thị trường hiện nay.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến các trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu quý khách hàng.

Tầm nhìn

HUONG NGUYEN SPORTS luôn phấn đấu mở rộng thị trường, đồng thời hoàn thiện kỹ năng và chuyên môn hoá chất lượng dịch vụ cung cấp cứu hộ viên – huấn luyện viên dạy bơi và khả năng tư vấn, cung cấp các trang thiết bị hồ bơi hiện đại cùng quy trình vận hành để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính sự kết hợp giữa hệ thống tuyển dụng có chọn lọc với công tác đào tạo, quản lý nhân lực chặt chẽ có tính kỷ luật cao với nhiều chế độ và chính sách đãi ngộ hấp dẫn dành cho người lao động đã tạo lên một HUONG NGUYEN SPORTS có những điểm nhấn khác biệt so với các Công ty khác.

Giá trị cốt lõi

Đối với chúng tôi, ưu tiên hàng đầu luôn là UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TRÁCH NHIỆM

Khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động: với nhu cầu phát triển không ngừng, HUONG NGUYEN SPORTS  không ngừng tìm kiếm, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nguồn nhân lực; cập nhật, cải tiến chất lượng những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất để cung ứng cho thị trường hiện tại. Song song đó, trong quá trình làm việc, chúng tôi cũng luôn ghi nhận và tiếp thu ý kiến về dịch vụ khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn và hiệu quả hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách.

Chất lượng dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp: HUONG NGUYEN SPORTS cam kết chỉ cung cấp gói dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất trong thị trường hiện giờ. Cho đến nay chúng tôi đã có số lượng đáng kể nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chính quy – theo đúng giáo trình đào tạo chuyên môn được cấp chứng chỉ hành nghề do Sở Văn Hóa – Thể Thao Thành Phố cấp. Ngoài ra nhân viên đã có kinh nghiệm qua những môi trường làm việc tại các hồ bơi có điều kiện khác nhau trong lĩnh vực bảo vệ an toàn cho cư dân sinh hoạt trong hồ bơi. Đó là lý do mà HUONG NGUYEN SPORTS hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cứu hộ, cung cấp quy trình quản lý – vận hành – khai thác tiện ích hồ bơi, huấn luyện viên dạy bơi uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Uy tín thương hiệu thể hiện qua sự tự tôn: HUONG NGUYEN SPORTS xem trọng chữ tín của thương hiệu trong mọi mối quan hệ với khách hàng, đối tác cũng như nhân viên trong công ty. Để xây dựng lòng tin từ các phía dành cho nhau, HUONG NGUYEN SPORTS đề cao sự tự tôn của các bên khi hành xử trong công việc với thái độ tôn trọng những giá giá trị đạo đức và nhân văn trong kinh doanh và đời sống.

Chúng tôi rất mong trở thành đối tác tin cậy của Quý khách. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ luôn hài lòng và yên tâm trong công việc, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng. Bên canh đó còn có cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH TMDV Thể Thao HƯƠNG  NGUYÊN rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN

Trụ sở: 341/34S Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.

ĐT:  0938.562.809 – 0937.399.640

Email: huongnguyensports@gmail.com

Giới thiệu chung

Tại Hương Nguyên Sports, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho nhiều lứa tuổi và đối tượng khác nhau