0938 562 809

Danh sách Hồ Bơi ở Quận Bình Thạnh

Danh sách Hồ Bơi ở Quận Bình Thạnh để học bơi – Học bơi nhận giấy chứng nhận bơi

Danh sách Hồ bơi ở Quận Bình Thạnh

1. Câu lạc bộ bơi lội Lido

CLB bơi lội Lido có bể bơi rộng và dài. Không gian tại đây thoáng đãng, nước bể sạch được thay mới thường xuyên nên không có mùi nước tẩy. Hồ bơi rất phù hợp để rèn luyện thể chất và để học bơi. Có bể dành riêng cho trẻ em và dịch vụ ăn, uống đi kèm. Phòng tắm tại đây rất sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi, đảm bảo đây là địa chỉ bơi lý tưởng cho tất cả mọi đối tượng.

  • Địa chỉ: 290 Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ

CLB bơi lội Lido

2. Hồ Bơi Hải Quân

Nằm trong khuôn viên trường Hải Quân Việt Nam và có thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic nên Hồ bơi Hải Quân là địa chỉ được ưa thích của những người bơi thuần thục và muốn thử sức mình. Nước hồ được xử lý bằng hệ thống lọc tuần hoàn nên rất sạch và đảm bảo chất lượng. Hồ bơi Hải Quân có mái che nên bạn có thể bơi tại đây vào buổi trưa mà không sợ bị nắng nóng. Hồ bơi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như spa, đồ ăn, thức uống,… Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các gia đình vào dịp mùa hè nắng bức này.

  • Địa chỉ: 12 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 19 – Quận Bình Thạnh.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ

Hồ bơi Hải Quân

3. Hồ bơi Trường Đại học GTVT TpHCM

Hồ bơi Trường Đại Học GTVT TPHCM là hồ bơi lớn và sạch sẽ, có nhiều khu vực nên phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Tại đây có khu bán thức ăn nhẹ với giá mềm, nhân viên tận tình nên được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn.

  • Địa chỉ: số 2, Đường D3 – Phường 25 – Quận Bình Thạnh.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ

Hồ bơi Trường Đại học GTVT TPHCM

4. Hồ bơi Gấu Misa

Hồ bơi có mái vòm che tránh nắng, tránh mưa rất thuận tiện để bơi vào mọi thời điểm trong ngày. Nhân viên nhiệt tình và rất thân thiện nên các bạn tới đây sẽ có cảm giác rất thoải mái. Hồ bơi Gấu Misa khá thoáng, có thể phục vụ cho mọi lứa tuổi. Ngoài ra phòng vệ sinh và phòng tắm cũng rất sạch sẽ.

  • Địa chỉ: 296 Bình Qưới – Phường 28 – Quận Bình Thạnh.
  • Giá vé: 30.000 – 50.000đ

Hồ bơi Gấu Misa

5. Hồ bơi Văn Thánh

Hồ bơi Văn Thánh là hồ bơi giá rẻ tại TPHCM, mặc dù giá vé rẻ nhưng không gian hồ bơi rất thoáng mát bởi có nhiều cây xanh bao quanh. Có diện tích rộng 100m2 với độ sâu từ 0,6m đến 1,8m nên hồ bơi đáp ứng mọi nhu cầu bơi lội ở mọi lứa tuổi. Các dịch vụ đi kèm như ăn uống, vệ sinh, tắm rửa của hồ cũng được đánh giá cao. Hồ bơi Văn Thánh sẽ là lựa chọn hợp lý để gia đình bạn có những phút giây vui chơi, quây quần bên nhau.

  • Địa chỉ: 48/10 Điện Biên Phủ – Phường 22 – Quận Bình Thạnh.
  • Giá vé: 100.000 – 150.000đ

Hồ bơi Văn Thánh


Xem thêm danh sách hồ bơi tại các quận khác : Danh sách hồ bơi tại TPHCM

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *