0938 562 809

Danh sách Hồ Bơi ở Quận Gò Vấp

Danh sách Hồ Bơi ở Quận Gò Vấp để học bơi – Học bơi nhận giấy chứng nhận bơi

Top Hồ bơi sạch nhất Gò Vấp TPHCM

Danh sách Hồ bơi ở Quận Gò Vấp để học bơi

1. Hồ bơi Bến Cát Quận Gò Vấp

Đứng đầu danh sách là Hồ bơi Bến Cát, hồ gồm 2 khu vực: hồ thiếu nhi và hồ người lớn có chiều dài 25m và sâu từ 1,2m đến 1,8m. Đây là hồ bơi phù hợp để học bơi cho các bé nhỏ. Mặc dù cơ sở vật chất vẫn chưa đầy đủ so với các đơn vị nhưng nhân viên tại đây rất nhiệt tình, lịch sự và vô cùng thân thiện.

Nguồn nước tại hồ bơi bến cát quận gò vấp được thay lọc thường xuyên nên rất sạch sẽ, đặc biệt khi xử lý nước hồ bơi sử dụng 100% hoá chất nhập từ nhật bản nên rất an toàn cho mắt và da của bạn khi đi bơi.

Nhà vệ sinh và phòng tắm được quan tâm mạnh và dọn dẹp thường xuyên nên rất sạch sẽ.

 • Địa chỉ: 173 Dương Quảng Hàm – Phường 7 – Quận Gò Vấp.
 • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
 • Giờ hoạt động: từ 6h sáng đến 19h tối.

Hồ bơi Bến Cát

2. Hồ bơi Làng Hoa Quận Gò Vấp

Được đánh giá cao bởi chất lượng nước sạch, hồ bơi Làng Hoa sử dụng công nghệ cao để lọc nước và lọc thường xuyên nên khi tới đây các bạn hoàn toàn yên tâm không bị dị ứng hoặc bị các vấn đề về da ngay cả những người có da nhạy cảm. Hồ bơi có không gian rộng và thoáng mát, có khu vực cho trẻ em nên có thể coi đây là địa chỉ lý tưởng cho các gia đình có em nhỏ nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần.

Hồ Bơi Làng Hoa quận gò vấp của chúng tôi có kích thước rất rộng rãi và thoải mái, ngang 30m, dài 30m, độ sâu của hồ bơi từ 0,8m đến 2,5m là nơi lý tưởng để các bạn tham gia học bơi và tập luyện bơi lội.

Nguồn nước tại hồ bơi làng hoa được vệ sinh thường xuyên nên rất sạch sẽ.

Nhà vệ sinh: hiện tại hồ bơi có trang bị 15 phòng vệ sinh để các bạn tắm lại sau khi bơi, tại đây nhà vệ sinh cũng được lau chùi thường xuyên nên cũng rất sạch sẽ.

 • Địa chỉ: 57/1 Lê Văn Thọ – Phường 11 – Quận Gò Vấp.
 • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
 • Hoạt động: từ 6h sáng đến 19h tối các ngày trong tuần.

Hồ bơi Làng Hoa

3. Hồ bơi nhà văn hóa thiếu nhi quận Gò Vấp

Hồ bơi Nhà Văn hóa Thiếu nhi Quận Gò Vấp là địa chỉ phù hợp với mọi lứa tuổi có đam mê bộ môn bơi lội. Tại đây có đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp và tân tình đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách bơi. Cơ sở vật chất tại đây vừa được thay mới nên đảm bảo được sự thuận tiện cho mọi người. Không gian hồ bơi được chăm sóc kỹ nên rất sạch sẽ.

Hồ bơi nhà thiếu nhi 1/6 có kích thước ngang 15m dài 25m, độ sâu của hồ bơi từ 1m đến 1m8.

Hồ bơi có phân làn bơi cho các bạn đi bơi, các bạn bắt buộc phải bơi theo chiều bơi quy định để tránh tình trạng bơi đông va chạm vào nhau.

 • Địa chỉ: 450/19C Lê Đức Thọ – Phường 16 – Quận Gò Vấp.
 • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
 • Mở cửa: 6h sáng đến 18h tối.

Hồ bơi Nhà Văn hóa Thiếu nhi Quận Gò Vấp

4. Hồ bơi Đạt Đức Quận Gò Vấp TPHCM

Tiếp theo trong danh sách hồ bơi ở quận gò vấp, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hồ bơi đạt đức, đây là một trong những hồ bơi rất sạch ở gò vấp.

Là hồ bơi có tuổi đời khá lớn tại Quận Gò Vấp nhưng chất lượng của hồ luôn đảm bảo từ nước hồ cho đến trang thiết bị hỗ trợ.

Hồ có diện tích 8x25m rất thoáng, có độ sâu từ 0,6m đến 2m phù hợp với mọi đối tượng tham gia. Phụ huynh trong khu vực thường đem con mình tới đây để bơi lội hay học bơi. Nhân viên của hồ rất thân thiện và lịch sự.

 • Địa chỉ: 250A, Thống Nhất – Phường 16 – Quận Gò Vấp.
 • Giá vé: 30.000 – 50.000đ
 • Hoạt động từ 5h30 đến 20h các ngày.

Hồ bơi Đạt Đức

Hi vọng với danh sách Top 4 Hồ bơi ở Quận Gò Vấp chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn hồ bơi cho bản thân và gia đình trong mùa hè này.


Xem thêm danh sách hồ bơi tại các quận khác : Danh sách hồ bơi tại TPHCM

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *