0938 562 809

KHÓA DẠY BƠI TĂNG CHIỀU CAO

Bơi có tăng chiều cao không? Kiểu bơi nào tăng chiều cao?

BẠN MUỐN CAO NHƯNG KHÔNG BIẾT CÁCH ? HÃY ĐỂ TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS TƯ VẤN CHO BẠN VỀ KHÓA DẠY BƠI TĂNG CHIỀU CAO.

CHỈ DUY NHẤT TẠI HƯƠNG NGUYÊN SPORTS MỚI CÓ KHÓA DẠY BƠI TĂNG CHIÊU CAO.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS – DẠY BƠI KÈM RIÊNG TPHCM là đơn vị tiên phong xuất sắc nhiều năm liền nhận giấy khen của Sở Văn hóa – thể thao Thành Phố trong công tác dạy bơi kèm riêng và cấp giấy chứng nhận bơi cho học viên.

Bằng khen của Sở Văn Hóa – Thể Thao Thành Phố

Những người có chiều cao không được như ý thường tìm đến bơi lội như một phương pháp tăng chiều cao. Vậy bơi có tăng chiều cao không? Môn thể thao này sẽ giúp chúng ta cải thiện chiều cao như thế nào?

Những môn thể thao giúp cải thiện chiều cao thường là những bộ môn đòi hỏi sự vận động của toàn thân và bơi lội chính là một trong số đó. Tuy nhiên, vẫn không ít người thắc mắc bơi có tăng chiều cao không, nếu có thì nên thực hiện những kiểu bơi nào,…. Để giải đáp được những vấn đề này, chúng ta hãy cùng Hương Nguyên Sports đăng ký khóa dạy bơi tăng chiều cao  kiểm tra lại xem sao nhé.

 

Bơi lội là môn thể thao nhiều người lựa chọn

1. Bơi có tăng chiều cao không?

Ngoài việc kéo dài xương, một lý do khác để khẳng định bơi lội giúp tăng chiều cao là hoạt động này sẽ kích thích tuyến yên sản sinh hormone tăng trưởng. Đây là loại hormone có thể cải thiện chiều cao của con người. Do vậy, bơi lội mang đến tác dụng kép trong việc thúc đẩy chiều cao.

Không chỉ có vậy, bơi lội còn giúp cơ thể dẻo dai hơn và tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp nở nang cơ ngực và cơ vai. Vừa tăng chiều cao lại vừa giúp cơ thể có vóc dáng đẹp, tại sao chúng ta lại không luyện tập bơi lội phải không nào? Như vậy câu trả lời cho câu hỏi “Bơi có tăng chiều cao không?” là bơi lội giúp tăng chiều cao vô cùng hiệu quả.

Để tăng chiều cao, việc tập luyện các bộ môn thể thao phụ trợ là không thể thiếu. Trong đó, những bộ môn cần đến sự vận động của toàn thân như yoga, bơi lội, nhảy dây… thường được khuyến khích. Khi tập luyện những bộ môn này, cơ thể sẽ được kéo giãn tối đa, các khớp xương linh hoạt hơn.

Điều này rất phù hợp với bơi lội. Khi bơi, chúng ta cần vươn tay để quạt nước, chân phải đẩy mạnh để có lực đưa cơ thể tiến tới. Chính điều này đã khiến cho các khớp xương trên toàn bộ cơ thể và cả xương sống được vận động, kéo dài ra. Và chính điều đó sẽ giúp chúng ta tăng chiều cao.

2. Những kiểu bơi giúp tăng chiều cao nhanh chóng

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc tăng chiều cao khi bơi lội đó là chọn kiểu bơi. Chúng ta đều biết rằng bơi có vô số kiểu và tất nhiên trong số đó sẽ có những kiểu bơi giúp tăng chiều cao vượt trội. Nếu chọn bơi lội để tăng chiều cao, 3 kiểu bơi dưới đây là điều bạn nên lựa chọn.

2.1. Bơi sải

Bơi sải là kiểu bơi có tác động tích cực nhất đến chiều cao. Chính vì vậy, nếu muốn biết bơi lội có tăng chiều cao không, trước tiên bạn hãy chọn bơi sải để tập luyện và kiểm chứng. Bơi sải đòi hỏi cơ thể phải hoạt động mạnh mẽ, trong khi phần chân liên tục co duỗi để đẩy thân thể ở phía sau thì hai cánh tay cũng phải rướn mạnh về phía trước để xua đi lực cản của nước nhằm đưa cơ thể tiến tới. Chính điều đó đã khiến cho các phần cơ và xương trong cơ thể được kéo giãn tối đa. Tuy nhiên, đây là một kiểu bơi mà người thực hiện phải có thể lực mạnh mẽ nên chúng có thể không phù hợp với những người mới tập bơi.

Bơi sải là kiểu bơi giúp tăng chiều cao tốt nhất

2.2. Bơi ếch có tăng chiều cao không ?

Ngoài bơi sải thì bơi ếch cũng là một kiểu bơi giúp tăng chiều cao hiệu quả. So với bơi sải, bơi ếch thích hợp với nhiều đối tượng hơn bởi kỹ thuật bơi ếch tương đối đơn giản. Khi thực hiện kiểu bơi ếch, chúng ta cũng cần sự phối hợp liên tục của cả hai chân và hai tay. Điều này sẽ kéo giãn xương sống và giúp các khớp trở nên linh hoạt hơn. Đây cũng là một kiểu bơi để bạn có thể thực hiện hàng ngày để kiểm chứng xem bơi lội có tăng chiều cao không. Chúng ta cũng nên chọn kiểu bơi này khi mới bắt đầu học bơi để tăng chiều cao đó nhé.

3. Độ tuổi nên bắt đầu tham gia khóa dạy bơi tăng chiều cao cùng Hương Nguyên Sports

Nếu đã biết bơi lội giúp tăng chiều cao thì hẳn bạn cũng biết độ tuổi nào nên bắt đầu học bơi.

Thông thường, ngay từ khi còn nhỏ chúng ta đã được khuyến khích đi học bơi, không chỉ vì tăng chiều cao mà còn vì yếu tố an toàn.

Tất nhiên, nếu đã biết bơi từ nhỏ và luyện tập thường xuyên, khả năng bạn có chiều cao lý tưởng khi trưởng thành là vô cùng cao.

Còn nếu không, chúng ta có thể học bơi vào độ tuổi trước dậy thì hoặc dậy thì. Đây là thời điểm cơ thể phát triển mạnh nhất nên bơi lội sẽ hỗ trợ tối đa. Ngoài ra, nếu sau độ tuổi dậy thì mà chúng ta vẫn bị xếp vào nhóm “nấm lùn” thì tập bơi cũng chưa phải là quá muộn.

Như vậy, bơi có tăng chiều cao không, tăng bao nhiêu, nhanh hay chậm cũng còn phụ thuộc vào độ tuổi và khả năng rèn luyện của mỗi người.

 

Nên tập bơi từ khi còn nhỏ để có được chiều cao lý tưởng

4. Những lưu ý cần biết khi bơi để tăng chiều cao

Việc bơi lội có tăng chiều cao không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như giấc ngủ, chế độ dinh dưỡng,…. Vì vậy, bạn hãy chú ý một số điều sau đây:

 • Bơi có tăng chiều cao không cũng còn phụ thuộc vào quá trình tập luyện của bạn có đủ kiên trì hay không. Hãy nhớ rằng, không có biện pháp nào làm cơ thể tăng chiều cao nhanh chóng trong chốc lát, bơi lội cũng tương tự.
 • Hãy nghỉ ngơi hợp lý sau khi bơi, điều này giúp cơ thể không bị kiệt sức và hỗ trợ sự sản sinh của tế bào sụn xương.
 • Luôn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể: Việc tăng chiều cao có liên hệ rất lớn với chế độ dinh dưỡng, do vậy song song với việc bơi lội, bạn cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra, bơi lội cũng rất tốn năng lượng nên bạn sẽ không thể duy trì hoạt động này lâu dài nếu không ăn uống đầy đủ.
 • Khởi động kỹ trước khi bơi. Việc bơi lội đòi hỏi sự vận động mạnh mẽ của toàn bộ cơ thể, chính vì vậy, hãy giúp cơ thể làm quen dần với điều này bằng cách khởi động thật kỹ trước đó.

Bơi có tăng chiều cao không? Câu trả lời chắc chắn là có. Tất nhiên điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu bơi, độ tuổi, chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi…

Bơi không chỉ có lợi cho việc phát triển chiều cao mà còn cực kỳ có lợi cho sức khỏe nên chúng ta hãy kết thân sớm với bộ môn này. Bên cạnh đó, luyện tập thể dục tại nhà với máy chạy bộ đa năng hay xe đạp tập thể dục cũng là những bộ môn đơn giản mà có tác dụng thúc đẩy chiều cao khá tốt.

Tăng chiều cao nói riêng và phát triển sức khỏe Việt nói chung chính là sứ mệnh mà Hương Nguyên Sports đã, đang và sẽ mang đến cho cộng đồng. Vì vậy, việc học bơi với Hương Nguyên Sports chính là để kiến tạo một thế hệ người Việt có sức khoẻ, có chiều cao không thua thiệt quá với các cường quốc Châu Lục, chung tay cùng nhau xây dựng một Việt Nam tự lực, hùng cường dự trên một nền tảng sức khoẻ xã hội vững chắc

Thông tin và nội dung khóa dạy bơi tăng chiều cao tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Cam kết 100% BIẾT BƠI ngay sau khóa học
 • Hoàn trả lại 100% học phí nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng
 • 1 kèm 1 với với huấn luyện viên
 • Mỗi buổi học 60 phút (có thể hơn tùy thuộc vào khả năng của mỗi học viên)
 • Khóa học không giớ hạn về kiểu bơi
 • Thời gian và địa điểm học bơi là do bạn chọn
 • Thời gian học tối thiểu là 12 buổi
 • Giáo viên luôn đồng hành cùng sự phát  triển của học viên
 • Không bao giờ là quá muộn để học bơi
 • Nếu không thể bay như chim thì hãy bơi như cá
 • Học bơi an toàn vui vẻ tiết kiệm cùng trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports

Được cấp giấy chứng nhận bơi sau khóa học do liên đoàn thể thao dưới nước Thành Phố cấp ( chi duy nhất trung tâm Hương Nguyên Sports cung cấp dịch vụ này )

Chứng Chỉ Bơi Do Liên Đoàn Thể Thao Dưới Nước Thành Phố cấp.

Lưu ý: Học viên thanh toán 100% học phí vào buổi học đầu tiên.

+ Học viên đăng ký ngoài những hình thức này Trung tâm hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi có vấn đề xảy ra.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *