0938 562 809

KHÓA DẠY BƠI DÀNH CHO TRẺ ĐẶC BIỆT

KHÓA DẠY BƠI DÀNH CHO TRẺ ĐẶC BIỆT HỌC BƠI – HÃY DÀNH TẤT CẢ TÌNH YÊU THƯƠNG DÀNH CHO CON BẠN – MỖI BÉ ĐỀU CÓ KHẢ NĂNG RIÊNG.

Trẻ đặc biệt ( chậm nói, tự kỷ, tăng động …) có thể học bơi không ? Hãy để trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports biến điều không thể thành có thể bạn nhé. Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports là trung tâm dạy bơi kèm riêng duy nhất tại TPHCM cung cấp khóa dạy bơi dành cho những bé đặc biệt được công nhận của Sở Văn Hóa Thể Thao Thành Phố công nhận

Bằng khen của Sở Văn Hóa – Thể Thao Thành Phố

Nếu con bạn có những nhu cầu đặc biệt so với những trẻ còn lại, bạn chắc chắn là có thể đăng ký khóa học bơi dành cho trẻ đặc biệt tại trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports (Đăng ký học bơi ở Tp.HCM).

9-cach-hoc-boi-giup-cho-tre-em-co-nhu-cau-dac-biet-hoc-boi-5

Bơi là một kỹ năng cứu sống quan trọng và có nhiều lợi ích, bao gồm giúp ngăn ngừa đuối nước (một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho trẻ tự kỷ,..Vì vậy hãy chắc chắn học cách học cách nhận biết dấu hiệu đuối nước và giữ an toàn cho người bơi xung quanh.

Chúng tôi có những huấn luyện được đào tạo để chuyên hướng dẫn các trẻ có những nhu cầu đặc biệt và trung tâm luôn tổ chắc các lớp học bơi cho trẻ em từ 1 tuổi.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS – DẠY BƠI KÈM RIÊNG TPHCM là đơn vị tiên phong xuất sắc nhiều năm liền nhận giấy khen của Sở Văn hóa – thể thao Thành Phố trong công tác dạy bơi kèm riêng và cấp giấy chứng nhận bơi cho học viên.

 

 Những cách học bơi giúp trẻ em chậm phát triển học bơi

Cung cấp nhu cầu cho từng bé

Chương trình dạy bơi ở trường dạy bơi trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports đã chúng minh giúp cho trẻ có thể học bơi tốt khi được các huấn luyện viên đưa ra những bài tập phù hợp cho từng trẻ khác nhau. Các giáo viên dạy bơi sẽ chậm lại nếu như đó là cần thiết cho các bé và điều chỉnh để giúp con bạn có những trải nghiệm TỐT NHẤT. 

Một vài hình ảnh về khóa học bơi dành cho trẻ đặc biệt

Đôi khi, trẻ em dễ dàng hơn để xem những gì bé được học thay vì nghe huấn luyện viên giải thích. Vì lý do đó, chúng tôi đã tạo ra một số hình ảnh để con bạn có thể sử dụng nếu hỗ trợ trực quan có lợi ích. Đỗi với mỗi lớp học trung tâm có những hình ảnh phù hợp cho các em. Để có thể giúp cho bé học bơi một cách nhanh nhất có thể.

 Bóng nước

Đối với trẻ có vấn đề về tự kỷ hoặc cảm giác, một lớp học bơi bình thường hoặc bất kỳ loại bài tập nào cũng có thể là quá sức. Trung tâm cung cấp những gì dụng cụ hỗ trợ, tương tự những gì được sử dụng trong lớp học. Theo cách đó bé sẽ có thể tập trung vào việc sử dụng bóng nước để hỗ trợ tập trung.

Các lớp học được sắp xếp hợp lý

Cha mẹ những trẻ có nhu cầu đặc biệt có thể khó khăn trong việc tìm kiếm các hoạt động giải trí tập trung vào khả năng giải quyết các vấn đề mà bé gặp phải. Mục tiêu của chúng tôi tại trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports là không cách ly trẻ em.

Thông tin từ phụ huynh

Đối với những trẻ có những yếu tố đặc biệt khi đến tham gia học bơi ở dạy bơi trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports chúng tôi sẽ yêu cầu các bạn đưa ra những thông tin cụ thể hơn. Để có thể tạo ra những kết quả TỐT nhất có thể.

Linh hoạt 

Đôi khi trẻ em bị ốm hoặc bạn nghỉ, hoặc đó chỉ là một trong những có công việc. Trung tâm luôn hỗ trợ và cung cấp khoá học đầy củ ngày để học viên không nản lòng về khả năng bỏ lỡ các bài học. Chỉ cần bạn sắp xếp thời gian giáo viên sẽ lên lịch cho mỗi người.

Báo cáo tiến độ về khóa học bơi dành cho trẻ đặc biệt

Trung tâm sẽ cung cấp báo cáo tiến độ hàng buổi tập cho phụ huynh để đánh giá sự tiến bộ của con cái họ, và cha mẹ của những trẻ có những yếu tố đặc biệt có một báo cáo tiến độ theo mục tiêu. Điều này cho phép cha mẹ viết ra những mục tiêu của họ cho con: cho dù trẻ đến lớp mà khóc.

Kiên nhẫn và thấu hiểu

Chúng tôi quan tâm đến trẻ em. Trung tâm biết rằng không phải mọi đứa trẻ đều học theo cùng một cách, vì vậy chúng tôi kiên nhẫn và thấu hiểu với TẤT CẢ những người bơi của chúng tôi. Bơi lội là một hoạt động lý tưởng cho trẻ em, đặc biệt là những trẻ tự kỷ, chúng tôi tập trung vào sự tích cực và ăn mừng những thành tích lớn nhỏ.

Trung tâm dạy bơi kèm riêng – khóa dạy bơi dành cho trẻ đặc biệt tại TPHCM

Đây là khoá học bơi sẽ giúp cho trẻ đặc biệt có thể tiếp thu tốt nhất. Thêm nào đó trung tâm cũng tạo điều kiện cho các em giao tiếp với bạn bè để cải thiện các kỹ năng xã hội và vui chơi trong khi học một kỹ năng sinh tồn.

Thông tin và nội dung khóa dạy học bơi dành cho bé đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Cam kết 100% BIẾT BƠI ngay sau khóa học
 • Hoàn trả lại 100% học phí nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng
 • 1 kèm 1 với với huấn luyện viên
 • Mỗi buổi học 60 phút (có thể hơn tùy thuộc vào khả năng của mỗi học viên)
 • Khóa học không giớ hạn về kiểu bơi
 • Thời gian và địa điểm học bơi là do bạn chọn
 • Thời gian học tối thiểu là 12 buổi
 • Giáo viên luôn đồng hành cùng sự phát  triển của học viên
 • Không bao giờ là quá muộn để học bơi
 • Nếu không thể bay như chim thì hãy bơi như cá
 • Học bơi an toàn vui vẻ tiết kiệm cùng trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports

Được cấp giấy chứng nhận bơi sau khóa học do liên đoàn thể thao dưới nước Thành Phố cấp ( chi duy nhất trung tâm Hương Nguyên Sports cung cấp dịch vụ này )

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *