0938 562 809

TRUNG TÂM DẠY BƠI CHẤT LƯỢNG NHẤT

Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports biết đến là trung tâm dạy bơi kèm riêng chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ…Và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam. Không chỉ đem đến các khoá học bơi chất lượng, trung tâm còn đặc biệt quan tâm đến giá trị của khoá học.

Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports địa điểm dạy bơi được nhiều người yêu thích nhất 2020

Ngoài việc học bơi ra, giáo viên còn có những buổi vui chơi giải trí cho các bé sau những giờ học mệt mỏi và căng thẳng. Bạn biết đấy học bơi là một kỹ năng sinh tồn theo mỗi người chúng ta suốt cuộc đời. Đặc biệt là lứa tuổi trẻ nhỏ hiện nay rất năng động.

Rất là nguy hiểm nếu các bé đến gần ao, hồ, sông, suối, kênh,…Mà không biết bơi. Ngoài kỹ năng sinh tồn, rèn luyện sức khoẻ cho bản thân ra. Các khoá học bơi 2020 ở Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports. Học viên sẽ được biết đến cách xử lý an toàn cho mình và những người xunh quanh trong môi trường nước. Điều nay đặc biệt được trung tâm Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports chú trọng đến.

Nếu chúng ta biết bơi, mà lại không biết cách xử lý các tình huống nguy hiểm dưới nước. Rất dễ đến tình trạng đuối nước. Đặc biệt là bị người bơi xunh quanh kéo xuống khi họ bị đuối nước. Vì thế không chỉ cần biết bơi trong khoá học. Mà việc trang bị cho mình một kỹ năng xử lý dưới nước cũng đặc biệt quan trọng.

Bằng khen của Sở Văn Hóa – Thể Thao Thành Phố

Ngoài ra trung tâm dạy bơi kèm riêng Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports – TRUNG TÂM DẠY BƠI chất lượng nhất TPHCM. Còn có một số ưu đãi khá là hấp dẫn khác cho các khoá học bơi. Giảm đến 15% khi đăng ký khoá học bơi từ 4 người. Được giáo viên đưa đón miễn phí nếu như phụ huynh không có thời gian cho con mình đến lớp.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *