0938 562 809

TRUNG TÂM DẠY BƠI TRẺ SƠ SINH

Mỗi em bé khi sinh ra đều mang trong mình tiềm năng bơi lội, cho bé sơ sinh làm quen với nước sẽ giúp bé phát triển tốt hơn độc lập hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng học bơi sớm sẽ giúp bé phát triển cơ thể một cách toàn diện về mặt thể chất, không những thế bé sẽ có sự tư tin và khả năng làm chủ được cơ thể của mình.TRUNG TÂM DẠY BƠI TRẺ SƠ SINH

“Môi trường nước đồi với bé rất thân thuộc, các mẹ hãy yên tâm dạy bơi cho trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi”

Thay vì nằm trong phòng kín với chiếc máy quạt hay máy điều hòa giữa trời nóng oi bức, tại sao mẹ và bé lại không ra ngoài bể bơi để vui đùa đồng thời dạy trẻ sơ sinh tập bơi. Hai mẹ con sẽ có một khoảng thời gian tràn đầy kỉ niệm với những bài học bơi vỡ lòng mẹ dành cho bé. Bạn hơi lo lắng vì bé còn quá nhỏ ? Đây không phải là vấn đề lớn bởi vì trẻ đã có một khoảng thời gian dài ở môi trường nưới trong bụng mẹ trước khi lọt lòng . Nước như là người bạn của bé vậy, việc thở và phản xạ trong nước là hoàn toàn tự nhiên.

Dạy bơi trẻ em là một việc làm không hề đơn giản, vì ở độ tuổi này các bé dường như chưa hiểu hết được mức độ nguy hiểm khi xuống nước. Chính vì thế đòi hỏi các giáo viên phải là những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội. Đó là lý do tại sao bố mẹ khi chọn trung tâm dạy bơi cho con cần phải lựa chọn một trung tâm uy tín, nơi có những giáo viên giỏi.

Vì sao cần dạy bơi cho trẻ em

Dạy bơi trẻ em là một nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Bởi bơi lội là một môn thể thao giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, đồng thời còn giúp cho trẻ thoát khỏi tình trạng đuối nước khi đi bơi. Việc trẻ biết bơi sẽ có rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

Cho trẻ học bơi là để bảo vệ sự an toàn của trẻ

Bố mẹ không thể lúc nào cũng sẽ ở bên cạnh trẻ, chính vì thế sẽ không thể lường trước được những tình huống như trẻ bị ngã xuống ao, hồ hoặc ở những khu vực có nước sâu. Trong tình huống này, trẻ không thể kêu cứu và nếu như trẻ không biết bơi thì chuyện gì sẽ xảy ra.

Đó chính là lý do mà bố mẹ cần phải cho trẻ học bơi sớm để biết cách bảo vệ mình khi không may bị ngã nước.

Thể chất và kỹ năng vận động của trẻ sẽ được cải thiện nhờ bơi lội

Việc biết bơi lội sớm từ khi còn nhỏ sẽ giúp cho cơ thể của trẻ phát triển một cách toàn diện, đồng thời giúp tăng cường kỹ năng vận động cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Trẻ sẽ tự tin hơn nếu được học bơi ngay từ nhỏ – trung tâm dạy bơi trẻ sơ sinh

Biết bơi là một lợi thế mang lại nhiều lợi ích cho trẻ. Chính vì vậy bố mẹ nên cho trẻ học bơi ngay từ sớm, điều này sẽ giúp cho trẻ phát triển tốt hơn, trẻ sẽ tự tin hơn.

Bơi lội giúp trẻ giải tỏa được căng thẳng và vui vẻ hơn trong cuộc sống

Không chỉ giúp mang đến niềm vui cho trẻ, tập bơi thường xuyên còn là một giải pháp tốt nhất giúp cho trẻ giải tỏa được căng thẳng và mệt mỏi trong học tập.

Vì những lợi ích mà bơi lội mang đến cho trẻ. Bố mẹ hãy cho trẻ học bơi càng sớm càng tốt.

Bơi lội sẽ giúp giải tỏa căng thẳng cho trẻ trong học tập

Dạy bơi cho trẻ em ở tphcm của trung tâm dạy bơi HƯƠNG NGUYÊN

Có thể nói bơi lội rất tốt cho sức khỏe của trẻ. Chính vì vậy mà bố mẹ cần tìm một trung tâm dạy bơi trẻ em ở TPHCM uy tín để cho con học bơi.

Một trong những trung tâm dạy bơi cho trẻ được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và đưa con mình đế để luyện bơi đó chính là Trung tâm dạy bơi HƯƠNG NGUYÊN

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Tất cả những huấn luyện viên của trung tâm đều là những người đã được đào tạo sư phạm về bơi lội và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dạy bơi trẻ em. Với những đối tượng khác nhau, trung tâm sẽ áp dụng những kỹ thuật giảng dạy khác nhau giúp bé có thể tự bơi được trong thời gian nhanh nhất.

Phương pháp hướng dẫn bơi phù hợp

Với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực bơi lội, các huấn luyện viên của trung tâm đưa ra những nhận định chính xác về khả năng học tập của từng đối tượng từ đó đưa ra phương pháp rèn luyện phù hợp nhất.

Thời gian học tập linh hoạt

Học bơi tại trung tâm Dạy Bơi HƯƠNG NGUYÊN, bố mẹ không phải quá lo lắng về vấn đề thời gian học bơi của bé. Bởi lẽ Dạy bơi  không quy định về giờ giấc, nên bố mẹ có thể đưa trẻ đến trung tâm học bơi bất kỳ lúc nào phù hợp với quỹ thời gian của bố mẹ.

Địa điểm học bơi ở khắp thành phố

Với mong muốn trẻ sẽ được tập luyện ở những hồ bơi chất lượng nhất, trung tâm dạy bơi HƯƠNG NGUYÊN đã lựa chọn những hồ bơi tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam tại các quận, huyện của thành phố để phục vụ cho việc luyện bơi cho trẻ.

Bởi vậy, lựa chọn cho trẻ học bơi tại trung tâm dạy bơi HƯƠNG NGUYÊN là lựa chọn tốt nhất.

Biết bơi từ nhỏ giúp bé tự tin hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *