0938 562 809

Trung tâm dạy bơi cho trẻ tốt nhất tại Tp HCM

Trung tâm dạy bơi cho trẻ TỐT NHẤT TPHCM

Trung tâm dạy bơi cho trẻ
Trong những năm gần đây, bơi lội dần được phổ biến ở thành phố Hồ Chí Minh, qua những vụ đuối nước thương tâm trên địa bàn cả nước, phụ huynh cũng dần thấy được tầm quan trọng của việc cho con em của mình học bơi, và cũng trang bị cho chính bản thân mình kỹ năng bơi để phòng tránh đuối nước. Đầu tháng 06/2019 Uỷ ban Nhân Dân TPHCM phát động phong trào toàn dân TPHCM tham gia học bơi để phòng tránh đuối nước tại nhà thi đấu phú thọ Quận 11, TPHCM. Hưởng ứng cuộc phát động này, trung tâm dạy bơi cho trẻ cũng thường xuyên mở khoá học bơi ở Tp HCM, dành cho những khách hàng đang có nhu cầu tham gia khoá học bơi để nhanh biết bơi hơn. Cùng Tikibook tìm hiểu một số trung tâm dạy bơi cho trẻ tốt nhất tại Tp HCM nhé.

Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports

Ngày nay, bơi lội đã được biết đến là bộ môn thể thao vận động cực kỳ tốt cho sức khỏe ở mọi lứa tuổi từ trẻ em cho tới người lớn. Không chỉ giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của con người, bơi lội còn giúp chúng ta có được những phút giây thư giãn sau những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống thường ngày. Hiểu được vai trò quan trọng cùng với khao khát truyền cảm hứng bơi lội đến tất cả mọi người, đã cùng nhau cho ra đời Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports

  • Sự khác biệt và thành công lớn nhất của chương trình dạy bơi Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports là chỉ trong vòng vài tuần, bạn có thể nhìn thấy kết quả thật sự.
  • Với kỹ thuật dạy trẻ dựa trên việc thiết lập hành vi đúng và tạo ra các phản xạ có điều kiện, trẻ sẽ học được cách tự xoay người và nằm nổi khi tiếp nước ở trạng thái mặt úp xuống nước, và có thể bơi đến bờ hoặc nơi an toàn. Điều này giúp tăng cơ hội sống sót cho trẻ khi vô tình bị ngã xuống nước và giúp cho phụ huynh yên tâm hơn khi trẻ tiếp xúc với môi trường nước. Cơ thể của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ chưa cho phép việc ngẩng đầu lên để thở như người lớn, nên việc xoay người để chuyển từ trạng thái mặt úp xuống nước sang trạng thái nằm thả nổi là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để bé có thể tự bảo vệ mình. Đây cũng là nền tảng để trẻ có thể tự tin hơn khi ở dưới nước, từ đó mang đến niềm vui và niềm yêu thích bơi lội cho bé trong tương lai. với trên 200 giờ học bao gồm các kiến thức về sự phát triển về tâm lý và thể chất của trẻ, cũng như trực tiếp dạy cho hơn 30 trẻ từ 6 tháng đến 4 tuổi. Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports tự hào là trung tâm đầu tiên và duy nhất theo đuổi phương pháp dạy bơi phòng chống chết đuối của tổ chức tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn – saigonboi

Trung tâm Dạy Bơi Trẻ Em Sài Gòn – Saigonkidswim

Trung tâm dạy bơi ACP SPORT

Trung tâm dạy bơi Swim To Be Live

Trung tâm day bơi Seepdo.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Sun Swimming

Dạy Bơi Sài Gòn

nguồn : https://tikibook.com/trung-tam-day-boi-cho-tre-tot-nhat-tai-tp-hcm-pr15797.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *