0938 562 809

Top Trung Tâm Dạy Bơi Quận 10 TPHCM

Top Trung Tâm Dạy Học Bơi tại Quận 10 TPHCM

Kỹ năng bơi là một trong những kỹ năng sinh tồn thiết yếu quan trọng bậc nhất của con người. Tuy nhiên, hiện nay có không ít người vẫn chưa nắm vững được các kỹ thuật bơi cơ bản nhất. Việc trang bị cho mình hiểu biết cũng như kiến thức về bộ môn này rất cần thiết và cần được nhìn nhận ở một góc độ nghiêm túc hơn. Top Trung Tâm Dạy Học Bơi tại Quận 10 TPHCM

Trên thực tế cũng cho thấy, hàng năm có rất nhiều trưởng hợp đuối nước xảy ra trên toàn lãnh thổ Việt Nam và nguyên nhân chiếm đa số là chưa biết bơi. Học bơi không chỉ giúp chúng ta có kỹ thuật xử lý khi bản thân hay người xung quanh gặp phải sự cố không may dưới nước. Nó là bộ môn thể thao phát triển thân thể vô cùng hiệu quả.

Bạn đang tìm hiểu về khoá học bơi ở quận 10 nhưng bạn đã biết về các hình thức dạy của các trung tâm chưa?

Hiện nay ở quận 10 có rất nhiều trung tâm dạy bơi đồng loạt mở ra để đáp ứng nhu cầu học bơi của các bạn, tuy nhiên các bạn chỉ mới tìm hiểu về học bơi và ở đâu có lớp dạy bơi để đăng kí chứ các bạn chưa có nhiều thông tin về các lớp học bơi cũng như hình thức dạy bơi như thế nào là hiệu quả nhất. Chúng tôi Top7vietnam nắm rất vững về vấn đề này, chúng tôi sẽ tổng quan chi tiết về các hình thức dạy bơi như thế nào để các bạn cùng nắm được.

Hiện nay ở quận 10 các trung tâm thường tổ chức các lớp học bơi kèm riêng và dạy bơi theo nhóm.

Hình thức dạy bơi kèm riêng ở quận 10

Ưu điểm

Hình thức dạy bơi kèm riêng có nghĩa là khi bạn tham gia lớp học bơi này bạn sẽ được riêng một huấn luyện viên hướng dẫn bạn trong suốt qúa trình học bơi, các Thầy Cô sẽ theo rất sát bạn, và hướng dẫn các bạn rất nhiệt tình.

Đặc biệt hơn khoá học bơi này rất chất lượng các bạn ạ, thường thì chắc chắn các bạn sẽ biết bơi 100% trong khoá học, có thể 3 đến bốn buổi học là bạn đã biết bơi. Sau khi bạn hoàn thành kiểu bơi ếch bạn có thể đề nghị giáo viên hướng dẫn bạn kiểu bơi khác mà không phát sinh chi phí.

Ưu điểm lớn nhất của khoá học bơi kèm riêng ở quận 10 này dành cho các bạn cực kỳ sợ nước thì nên đăng kí vì các thầy cô sẽ xuống nước hướng dẫn bạn tất cả các buổi học mà bạn tham dự.

Nhược điểm: nhược điểm của khoá học này là sẽ tốn kém đó các bạn ạ, học phí một khoá thường sẽ là 2,5tr/khoá chưa bao gồm tiền vé vào hồ, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tham gia lớp học kèm riêng này.

Hình thức dạy bơi theo nhóm ở quận 10

Dạy bơi theo nhóm là như thế nào? dạy bơi theo nhóm là các bạn sẽ học theo nhóm đông người, một lớp học bơi có thể từ 3 đến 10 học viên tham dự trong một giờ học, theo tìm hiểu của chúng tôi khi tư vấn các trung tâm sẽ báo các bạn là lớp sẽ có 3 đến 5 học viên nhưng thực chất sẽ tầm 10 học viên/giờ học.

Khi tham gia lớp học theo nhóm bạn sẽ thấy được chi phí rẻ hơn rất nhiều, trung bình khoảng 1tr2 đến 1tr5/học viên.

Tuy nhiên lớp học này mang lại khá nhiều bất cập như sau các bạn nên tham khảo:

 • Lớp học đông người nhưng chỉ có một huấn luyện viên hướng dẫn tỉ lệ đuối nước dành cho các bạn rất là cao mặc dù độ sâu của hồ bơi từ 1m2 đến 1m6.
 • Do lớp quá đông nên có thể sau một khoá bạn không thể tự bơi được và tự động nản chí các bạn sẽ nghỉ luôn.
 • Vì lớp học đông người nên bạn sẽ không được chọn các cung giờ mà bạn yêu thích mà phải theo giờ huấn luyện viên sắp xếp

>>>> Trên đây là những đánh giá chung về các khoá học bơi ở quận 10 mà chúng tôi đã thay bạn tìm hiểu và review rất chính xác.

Và ngày càng nhiều Trung tâm dạy bơi mở ra trên khắp các quận, huyện TPHCM, sau đây Top 7 Việt Nam xin chia sẻ đến bạn Top 7 Trung tâm dạy học bơi tại Quận 10 TPHCM hiệu quả uy tín nhất

Trung tâm Dạy Bơi HƯƠNG NGUYÊN SPORTS Tại Quận 10 sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn nếu đang còn phân vân

Mở đầu danh sách là một trong những Trung tâm dạy bơi nổi tiếng và có tuổi đời lớn nhất khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Trung tâm Dạy Bơi HƯƠNG NGUYÊN SPORTS chuyên cung cấp các khóa học bơi ở quận 10 đến với tất cả mọi lứa tuổi ở những trình độ khác nhau. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Dạy Bơi HƯƠNG NGUYÊN SPORTS đã mang đến cho hơn 12.000 học viên không chỉ kỹ thuật xuống nước cơ bản mà cả kỹ năng bơi lội phức tạp hơn.

Bằng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1-1, kết hợp với giáo trình dạy được chuẩn bị bởi những HLV bơi lội chuyên nghiệp, các khóa học tại quận 10 luôn có chất lượng tốt và hiệu quả rất cao. Là dạy kèm riêng, nên thời gian và địa điểm học cũng rất thoải mái và linh động. Lịch học và hồ bơi được sắp xếp dựa theo yêu cầu học viên, HLV Trung tâm sẽ đến tận nơi để trực tiếp hướng dẫn.

Đây là trung tâm học bơi ở quận 10 uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn

Nội dung khóa học bơi tại quận 10 của Trung Tâm Dạy Bơi HƯƠNG NGUYÊN SPORTS

 • Dạy bơi kèm riêng 1:1 với HLV chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề và kỹ năng sư phạm.
 • Thời gian linh hoạt, bạn có thể lựa chọn phù hợp thời gian biểu của mình
 • Địa điểm tự chọn, giáo viên sẽ đến hồ bơi gần khu vực của bạn để dạy
 • Thời gian khóa học bơi : 12 buổi – Mỗi buổi học từ 45 -60 phút
 • Không giới hạn kiểu bơi : Bạn có thể học được 1-3 kiểu bơi nếu bạn học nhanh
 • Cam kết biết bơi 100% sau khóa học ( được hoàn tiền nếu không bơi được )
 • Học thử 1 buổi miễn phí trước khi đăng ký học bơi ở quận 10

Thông tin liên hệ Lớp Học Bơi Tại Quận 10 TPHCM.

 • Điện thoại: 0938.562.809

Lớp Học Bơi của trung tâm dạy bơi QUỐC BẢO ở Q.10

Trung Tâm dạy bơi QUỐC BẢO là đơn vị chuyên dạy bơi kèm riêng khá nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay. Được thành lập hơn 10 năm, đặc biệt trung tâm còn được điều hành bởi ông QUỐC BẢO trưởng bộ môn bơi của trường đại học thể dục thể thao Tphcm.

Hiện nay trung tâm dạy bơi QUỐC BẢO đang mở các khoá học bơi cho trẻ em và cho người lớn ở khu vực quận 10, các khoá được thiết kế kèm riêng 1:1 nên bạn rất nhanh biết bơi, bơi đúng kỹ thuật và đặc biệt bạn sẽ an toàn tuyệt đối 100% khi học bơi.

Với hơn 50 giáo viên giàu kinh nghiệm bạn sẽ được thoải mái lựa chọn Thầy hoặc Cô để học, cũng như thoải mái lựa chọn thời gian học mà không sợ không có giáo viên đáp ứng theo giờ mình yêu cầu.

Cam kết chất lượng được QUỐC BẢO đảm bảo như sau:

 • Lớp học chỉ kèm riêng 1:1 trong thời gian bạn học,QUỐC BẢO sẽ không nhận thêm bất kỳ học viên nào khác.
 • Bạn được thoải mái lựa chọn thời gian học. Bạn rảnh khi nào chúng tôi sẽ hướng dẫn khi đó.
 • Bạn được chỉnh sửa mỗi khi bạn sai.
 • Bạn được học thử thoải mái nếu bạn không an tâm về QUỐC BẢO.
 • Bạn được hoàn lại 100% học phí nếu bạn không thể tự bơi được.

0937.399.640

Lớp Học Bơi CLB Bơi lội Hiệp Tâm Quận 10 – Học phí 1tr400.000 vnđ

Lớp Học Bơi CLB Bơi lặn Nguyễn Tri Phương Quận 10

Lớp Học Bơi Trung tâm Dạy Bơi Sài Gòn Quận 10

Lớp Học Bơi Hồ bơi Kỳ Hòa Quận 10

Lớp Học Bơi Trung tâm Thể Thao Nhân Thư Quận 10

Vừa rồi là danh sách Top 7 Trung tâm dạy học bơi tại Quận 10 TPHCM, hi vọng với những thông tin nêu trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một địa chỉ học thuận lợi và phù hợp nhất.

? Câu hỏi thường gặp khi đăng ký học bơi ở quận 10

Quận 10 học bơi ở đâu là uy tín nhất?

Trung Tâm Dạy Bơi HƯƠNG NGUYÊN SPORTS là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín tại quận 10 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bạn có thể đăng ký học thử miễn phí qua hotline 0938.562.809.

Quận 10 có bao nhiêu trung tâm dạy bơi?

Có rất nhiều. Trong bài viết này chúng tôi liệt kê ra 7 trung tâm học bơi quận 10 uy tín để bạn lựa chọn

Học phí học bơi ở quận 10 là bao nhiêu?

Học phí các trung tâm từ 2,5tr cho người lớn và 3 triệu đối với em bé.

Ai nên tham gia học bơi?

Tất cả mọi người, từ trẻ em đến người lớn bởi vì bơi lội là một trong những kỹ năng bắt buột phải có.

Hình thức học bơi như thế nào?

Đa phần các trung tâm học bơi quận 10 sẽ dạy kèm 1:1 – học 1 giáo viên 1 học viên và cam kết 100% biết bơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *