0938 562 809

TOP TRUNG TÂM DẠY BƠI NHÀ BÈ

TOP TRUNG TÂM DẠY BƠI NHÀ BÈ

Theo thống kế của tổ chức y tế thế giới và quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc thì trung bình mỗi năm trên thế giới sẽ có khoảng 175.000 trẻ em tử vong vì đuối nước. Trong khi đó theo số liệu điều tra về tại nạn và thương tích quốc gia thì trung bình mỗi ngày tại Việt Nam có khoảng gần 2o trẻ bị tử vong do tại nạn bị đuối nước, các bạn không lầm đâu mỗi ngày có lên đến 20 trẻ tử vọng vì bị tại nạn đuối nước. Điều đó cho thấy việc học bơi là một kỹ năng sống rất quan trọng và cần thiết cho đến ngày hôm nay. TOP TRUNG TÂM DẠY BƠI NHÀ BÈ

Trong mấy năm trở lại đây, những trung tâm dạy học bơi tại huyện Nhà Bè TPHCM đã được ra đời và được nhiều phụ huynh quan tâm hơn đến việc học bơi cho con trẻ. Tuy nhiên chưa có cái nhìn tổng quan cho nên việc lựa chọn địa điểm bơi phù hợp cho trẻ chính là vấn đề nan giải không của riêng ai. Ngày hôm nay, hãy cùng TOP 7 VIET NAM điểm danh qua 7 cái tên có chất lượng học bơi và dịch vụ bơi tại huyện Nhà Bè chất lượng và uy tín bậc nhất nhé!

 

? Trung Tâm Dạy Dạy Bơi HƯƠNG NGUYÊN SPORTS

Trung Tâm Dạy Bơi HƯƠNG NGUYÊN SPORTS đang là một trong những hồ bơi huyện Nhà Bè được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng và cũng như dịch vụ dạy bơi tại đây. Được trang bị đầy đủ những kỹ năng và trang thiết bị cần thiết thì khóa học bơi tại đây được diễn ra một cách rất bài bản và nghiêm túc một cách bậc nhất, với những giờ thực hành cam go và khó khăn, chúng tôi tin rằng sau khóa học bơi này các bạn sẽ nhận thấy được sự lợi ích của việc học bơi đối với sức khỏe của bạn và kỹ năng sống của bạn.

Với hơn 10 năm đúc kết và đã cho ra đời giáo trình qua những năm đúc kết thì những ngày huấn luyện các bạ sẽ nhận được kiến thức và kỹ năng từ thấp đến cao. Phù hợp với những người mới tập bơi và chưa chịu được áp lực về lĩnh vực bơi lội này, đây cũng chính là giáo án chỉnh chu nhất được nhiều hồ bơi khác sao chép.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

  • Điện thoại: 0938.562.809

? Hồ Bơi New Sài Gòn:

? Bể Bơi Phương Nam Co., LTD:

? Hồ Bơi Ở Phước Kiểng – Huyện Nhà Bè:

? Công Viên Nước Thiên Thanh Water Park:

? Hồ Bơi Tháp Ngà:

? Hồ Bơi Nhà Bè – Sài Gòn Thủ Thiêm:

Trên đây là Top 7 Trung Tâm Dạy Học Bơi Huyện Nhà Bè TPHCM mà top7vietnam đã tìm hiểu và đưa ra những thông tin cần thiết dành cho bạn đọc. Nếu bạn có những hồ bơi nào chất lượng hơn tại Nhà Bè thì đừng quên để lại comment ở phần bình luận bên dưới.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi tất cả bài viết của chúng tôi trong thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *