0938 562 809

Top Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Uy Tín

Thể Thao 247 – Bơi lội là một trong những kỹ năng bắt buộc phải có của mỗi chúng ta. Bơi lội hàng ngày sẽ giúp cho sức khỏe khỏe mạnh, tăng cường hoạt động tuần hoàn, hô hấp và miễn dịch. Không những thế đây là một trong những kỹ năng sinh tồn, là điều sẽ giúp cho bạn có thể đề phòng những tai nạn, những bất ngờ không mong muốn xảy ra, khi bạn đi du lịch biển, sông, hồ … Đối với các bậc cha mẹ, thì đây là một trong những kỹ năng bạn cần phải trang bị cho con mình để bước vào cuộc sống. Top Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng – TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS

Chuẩn bị một kỳ nghỉ hè lại tới, các trung tâm dạy bơi tại TPHCM cũng đang tưng bừng mở nhiều lớp khai giảng học bơi cho cả trẻ em và người lớn, với nhiều ưu đãi hấp dẫn để dành tặng một mùa hè ý nghĩa cho mọi người. Dưới đây là Top 10 trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín tại TPHCM chúng tôi muốn gửi đến các bạn để mọi người lựa chọn.

1/ Trung Tâm Dạy Bơi trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports

Học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng dưới nước như thở, lướt, đáp nước hay cơ bản nhất là thuần thục các kỹ thuật bơi, nổi,… vô cùng cần thiết trong đời sống.

Các khóa học bơi tại Dạy Bơi trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports được thiết kế phù hợp cho mọi độ tuổi, từ lớp học bơi cho bé sơ sinh, khóa dạy bơi cho trẻ em đến người lớn cùng thời gian linh hoạt, địa điểm khắp Sài Gòn. Các lớp học bơi tại Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Tân, Thủ Đức … đến Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Vĩnh Lộc, Bình Dương.

Trung tâm Dạy Bơi trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports hoạt động với sứ mệnh giúp cho tất cả mọi người đều có thể học bơi dễ dàng, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Hồ bơi đạt tiêu chuẩn, nước được thay sạch hằng ngày, đội ngũ giáo viên đều có trình độ, kinh nghiệm lâu năm với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo. Trung Tâm Dạy Bơi trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports chuyên dạy bơi kèm riêng 1 học viên 1 giáo viên và cam kết 100% biết bơi sau khi kết thúc khóa học. Và điều đặc biệt là bạn có thể đăng ký học thử miễn phí trước khi bạn bắt đầu tham gia khóa học bơi tại đây.

Trung Tâm Dạy Bơi trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports 

Điện thoại: 0938.562.809

2/ Trung tâm Sun Swimming

3/Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

5/ Trung tâm Swim For Life

6/ CLB Hồ bơi Rạch Miễu

Gồm tổng thể 3 hồ bơi tiêu chuẩn, 1 hồ bơi lớn 50m, 1 hồ trung bình dài 25m và 1 hồ dành cho trẻ em.

Chất lượng nước luôn được đảm bảo, thay mới hằng ngày nên học viên có thể yên tâm về độ sạch sẽ. Ngoài ra tại hồ bơi Rạch Miễu cũng có các lớp học kèm riêng 1-1.

CLB Hồ bơi Rạch Miễu

Địa chỉ: 1 Hoa Phượng, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Website: http://thethaophunhuan.com.vn/

Điện thoại: 028 3517 3631

7/ CLB Hồ bơi Fosco

Hồ bơi Fosco nằm trong khuôn viên tòa nhà Bà Huyện Thanh Quan nên có không gian rất yên tĩnh và thoáng mát. Tại đây cung cấp các dịch vụ hồ bơi thư giãn, có mở các lớp học dạy bơi kèm riêng cho học viên nhiều lứa tuổi.

CLB Hồ bơi Fosco

Giờ hoạt động

Thứ Ba – Thứ Sáu : Sáng 6h – 11h – Chiều 15h – 19h.

Thứ Bảy Chủ nhật : Sáng 6h30 – 12h – Chiều 14h30 – 18h30

Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028 3930 0266

8/ CLB Hồ bơi Kỳ Đồng

Hồ bơi tại đây được thiết kế riêng biệt cho người lớn và trẻ em, làn bơi riêng cho nam và nữ. Với các lớp học kèm riêng cùng các HLV giỏi nhiều kinh nghiệm.

CLB Hồ bơi Kỳ Đồng

Địa chỉ: 40 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TPHCM.

Điện thoại: 028 3931 7228

9/ CLB Hồ bơi Văn Thánh

Hồ bơi Văn Thánh là một địa chỉ yêu thích của nhiều gia đình có con nhỏ. Tiện ích đi kèm tiện lợi, từ phòng thay đồ, tắm tráng đến chất lượng nước trong hồ sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn.

Có mở các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao, kèm 1-1 cho mọi độ tuổi.

CLB Hồ bơi Văn Thánh

Địa chỉ: 48/10 đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh. TPHCM

Điện thoại: 028 3512 3026

10/ Paul Sadler Swimland

Trên đây là chia sẻ top 10 trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín tại TPHCM. Hy vọng học viên sẽ chọn được cho mình một lớp học phù hợp, bổ ích.

nguồn : thethao247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *