0938 562 809

Top 9 trường mầm non tốt nhất tại quận 11, Tp HCM

Top 9 trường mầm non tốt nhất tại quận 11, Tp HCM

Trường Mầm non Việt Mỹ Úc

Trường Mầm non quốc tế Mỹ Úc được thành lập vào năm 2009 tại số 25-27-29 đường số 5, cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11, TP.HCM. Tiền thân của trường là trường Mầm non Tư thục Hoa Sen được thành lập vào năm 2001. Sau 18 năm hình thành và phát triển, với chương trình chăm sóc và giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, sân chơi rộng rãi an toàn, trường Mầm non Quốc tế Mỹ luôn mang đến sự an tâm cho các bậc phụ huynh khi cho con học tại trường.

Trường có 12 phòng học được trang bị đầy đủ các đồ dùng và dụng cụ học tập, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc nuôi dưỡng và chăm sóc giáo dục các bé từ 12 tháng tuổi đến 5 tuổi. Bên cạnh các phòng học, các bé đang theo học tại trường còn được học các môn học khác nhau tại các phòng chức năng như phòng Reggio Emilia, phòng thư viện, phòng giáo dục thể chất, phòng Anh văn.Với phương châm “Tất cả vì sự phát triển toàn diện của trẻ”, đội ngũ giáo viên và bảo mẫu của Trường mầm non Quốc tế Mỹ Úc luôn nỗ lực để mang đến cho trẻ sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất. Đến với trường Mỹ Úc, các bé luôn được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, được chú trọng phát triển về nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội, các kỹ năng sống qua nhiều bài học thú vị và các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Bên cạnh chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Mầm non Quốc tế Mỹ Úc quận 11 còn lồng ghép nhiều chương trình học nổi bật do Hội đồng chuyên môn của Hệ thống Đào tạo Quốc tế Việt Mỹ Úc – AVS nghiên cứu, biên soạn và ứng dụng như: Chương trình “Giáo dục Mầm non của Mỹ”, chương trình “Phát triển tư duy ngôn ngữ và tư duy toán học cho bé”, chương trình “Bữa ăn vui vẻ và hạnh phúc”, chương trình “Nghệ thuật độc đáo”, chương trình “Nâng cao tầm vóc của trẻ từ 1 đến 18 tuổi”, chương trình “Phát triển tư duy sáng tạo của trẻ”.

Các phương pháp đào tạo tiên tiến của các nước như phương pháp Reggio Emilia, phương pháp Glenn Doman, phương pháp Motessori, phương pháp Waldorf Education, phương pháp dựa trên thuyết “Trí thông minh đa dạng” của Howard Gardner được các giáo viên của trường vận dụng vào các chương trình học của trẻ để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Chế độ dinh dưỡng của các bé theo từng độ tuổi luôn là mối quan tâm hàng đầu của tập thể các giáo viên của trường Mỹ Úc. Các món ăn của trẻ luôn được chế biến đúng quy trình, đúng kỹ thuật và được trình bày đẹp mắt, hấp dẫn để kích thích trẻ ăn ngon miệng. Bên cạnh đó, các thực phẩm được dùng trong chế biến luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối và có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ.Tại trường Mỹ Úc, các bé được tham gia mọi hoạt động khám phá khoa học tự nhiên và xã hội. Đối với những bé trên 3 tuổi, bé sẽ được làm quen với tiếng Anh qua những giờ học với giáo viên người nước ngoài. Khi lên 5 tuổi, bên cạnh chương trình học của bậc mầm non, trẻ còn được tham gia vào những lớp học tiền tiểu học để chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp một.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 28-30-32-34 Đường số 5, CX Bình Thới, phường 8, quận 11, Tp.HCM

Điện thoại: 028.3962 7236 – 028.3962 7237

Facebook: https://www.facebook.com/vietmyucquan11

Trường mầm non Quốc tế Mỹ Úc
Trường mầm non Quốc tế Mỹ Úc
Trường mầm non Quốc tế Mỹ Úc
Trường mầm non Quốc tế Mỹ Úc

Mầm non Việt Anh (Vietnamese British School)

Mầm non Việt Anh (Vietnamese British School) – Bình Thới hoạt động với quan niệm: Mỗi trẻ em được coi là một cá nhân rất đặc biệt với tiềm năng to lớn. Những gì trẻ khám phá, tư duy, luồng suy nghĩ của trẻ cũng được khuyến khích thể hiện bằng nhiều cách khác nhau. Trẻ có điều kiện tự đặt ra câu hỏi của mình, tự tiến hành các nghiên cứu, ra quyết định cho các hoạt động hàng ngày của trẻ. Những trải nghiệm được dùng làm công cụ mở rộng cánh cửa cho trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ tăng cường khả năng tư duy độc lập và nuôi dưỡng lòng say mê học hỏi của trẻ.

Chương trình giáo dục của Mầm non Việt Anh (Vietnamese British School) – Bình Thới được kết hợp chặt chẽ việc tối ưu hóa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, cùng những quan điểm, phương pháp giảng dạy Reggio Emilia, lý thuyết về Trí thông minh đa dạng của H. Gardner, Cách tiếp cận dự án(Project approach) của Lilian Katz nhằm cung cấp một nền tảng tuyệt vời và truyền cảm hứng cho một tình yêu học tập của trẻ.

Mầm non Việt Anh (Vietnamese British School) – Bình Thới có cơ sở vật chất đầy đủ, các phòng học rộng rãi và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mỗi phòng học đều điều hòa, máy chiếu, dụng cụ học tập và đồ chơi an toàn với bé. Đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình và yêu mến trẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 181/31/12, Bình Thới, Phường 9, Quận 11, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 66.808.463 – 0914.880.538
Fanpage: https://www.facebook.com/vietanhschools/

Website: https://vietanhschool.com

Mail: info@vietanhschool.com

Mầm non Việt Anh
Mầm non Việt Anh
Mầm non Việt Anh
Mầm non Việt Anh

Trường Mầm Non Quốc tế Kindy City (Kindy City International Preschool)

Tại Trường Mầm non Quốc tế Kindy City, trẻ sẽ được phát triển hoàn hảo về các mặt để trở nên ham học, biết cách học và biết cư xử. Các em chẳng những được trang bị vốn hiểu biết và kỹ năng sống để bước vào lớp MỘT, bậc tiểu học ở các trường quốc gia lẫn quốc tế một cách thoải mái, tự tin, mà còn tiếp tục vững vàng phát triển ở các bậc học tiếp theo và trọn đời. Trường Mầm non Quốc tế Kindy City hoạt động với sứ mệnh đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ, để các em trở thành những người ham học hỏi và biết cư xử phải phép.

Chương trình học tại Trường Mầm non Quốc tế Kindy City được xây dựng trên Khung Chuẩn về Đào tạo Bậc Mầm non của Hoa Kỳ (The Head Start Child development and Early Learning Framework) và Chương Giáo Dục Mầm Non Việt Nam. Trên cơ sở tổng hợp các yêu cầu về giảng dạy và đánh giá năng lực phát triển cho trẻ từ 2-5 tuổi, nhà trường áp dụng các nguyên tắc sư phạm, điều kiện tổ chức lớp học, các biện pháp bổ trợ, tiếp sức theo Hệ thống Giáo trình của Creative Curriculum System hiện đang áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia tiên tiến khác.

Tại Trường Mầm non Quốc tế Kindy City cơ sở vật chất được trang bị theo chuẩn mực quốc tế và chú trọng việc khơi gợi tối đa cảm hứng học tập và khả năng tư duy sáng tạo của trẻ. Trang thiết bị đầy đủ và công nghê cao, mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đèn chiếu LCD, các phương tiện ngủ, nghỉ an toàn, thoáng, sạch. Không gian học tập được thiết kế và xây dựng bởi các đối tác uy tín, bảo đảm tối đa các quy chuẩn quốc gia và quốc tế – đem lại sự an toàn lẫn không gian xanh và thoải mái nhằm tạo cảm hứng học tập.

Giáo viên tại Trường Mầm non Quốc tế Kindy City là những cô giáo tận tuỵ yêu trẻ, hiểu tâm lý trẻ để giáo dục theo cách riêng biệt. Giáo viên có chứng chỉ quốc tế. Khối hành chính, giáo viên của Hệ thống trường mầm non quốc tế Kindy City gồm các chuyên gia Quốc tế và Việt Nam, có nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy phương pháp giáo dục tại các trường mầm non quốc tế và các nước trên thế giới. Bên cạnh đó còn có các cán bộ y tế, hành chính, kế toán và bộ phận tiếng Anh được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

Các bữa ăn tại trường do Công ty Thực Phẩm Học đường THE CATERERS – nhà cung cấp suất ăn uy tín, hiện đang cung cấp suất ăn cho hầu hết các trường quốc tế TP. Hồ Chí Minh. Chế độ ăn uống, dinh dưỡng của học sinh được thực hiện đúng theo yêu cầu của Y tế và Vệ sinh an toàn thực phẩm Quận và Thành Phố, đồng thời cũng chịu sự giám sát, kiểm tra của các cơ quan này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 11, Đường số 2, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901-853-353 – 090 185 33 53

Fanpage: https://www.facebook.com/KindyCityInternationalPreschool

Website: https://kindycity.edu.vn/

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City
Trường Mầm non Quốc tế Kindy City
Trường Mầm Non Quốc tế Kindy City (Kindy City International Preschool)

Trường Mầm non Lữ Gia

Trường Mầm non Lữ Gia – Đường số 2 ra đời cùng sứ mệnh “Đóng góp vào sự nghiệp ươm mầm tài năng Việt”, với mong muốn mang tới cho phụ huynh sự yên tâm tuyệt đối khi gửi con đến trường. Tại đây, các bé sẽ được chăm sóc để phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn, trở thành người khỏe mạnh, thông minh, tự tin vào những giá trị của mình, biết yêu thương bản thân và yêu thương người khác.

Lữ Gia đặc biệt chú trọng tới thiết kế không gian bền vững, chan hòa ánh sáng và điều hòa không khí tự nhiên để giúp trẻ có thể phát triển tốt nhất. Mỗi phòng học trang bị đầy đủ các giáo cụ Montessori theo các lĩnh vực Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Địa Lý, Khoa học, Lịch sử, Nghệ thuật. Ngoài ra, nhà trường còn có sân chơi ngoài trời với thảm cỏ xanh và mô hình chơi liên hoàn, là nơi các bé được tự do vận động và thỏa sức sáng tạo.

Từ năm 2018, mầm non Lữ Gia nâng cấp các chương trình học tập theo chuẩn quốc tế, kết hợp với phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori nổi tiếng trên thế giới nhằm tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho bé thông qua vui chơi và tương tác với vật liệu, con người và môi trường xung quanh trẻ. Hơn nữa, Mầm non Lữ Gia còn có đội ngũ giáo viên ngoại ngữ trực thuộc trường để giúp bé tiếp cận môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên, gần gũi nhất.

Nhà trường đặc biệt chú trọng tới việc kiểm duyệt chất lượng đầu vào giáo viên để đảm bảo nguồn lực mạnh mẽ, các cô cũng được đào tạo cơ bản và chuyên sâu về phương pháp giáo dục Montessori và các kỹ năng giảng dạy theo lộ trình đào tạo chuẩn. Bên cạnh những yếu tố “cần” về chuyên môn, khả năng sư phạm, đôi ngũ giáo viên của trường cũng có những phẩm chất đạo đức tốt đẹp như lòng yêu trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực.

Mỗi bữa ăn đều đảm bảo các tiêu chí vô cùng quan trọng. Bao gồm: Đầy đủ vitamin, khoáng chất, trình bày bắt mắt, kích thích sự thèm ăn của trẻ. 100% thực phẩm sạch/ thuận tự nhiên có nguồn gốc rõ ràng. Không chất kích thích, chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật, biến đổi gen… Tất cả thực phẩm sử dụng trong chế biến tại nhà trường đều đến từ các đơn vị cung cấp uy tín, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 44A Đường Số 2, Cư Xá Lữ Gia , P.15 , Quận 11, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3863 8476

Fanpage: https://www.facebook.com/www.mamnontalentkids.edu.vn

Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00

Website: http://mamnontalentkids.edu.vn/mam-non-lu-gia/

Mail: talentkidsacademy@gmail.com

Trường Mầm non Lữ Gia
Trường Mầm non Lữ Gia
Trường Mầm non Lữ Gia
Trường Mầm non Lữ Gia

Trường Mầm non AngelKids

Trường Mầm non AngelKids (CS2) – 351/19B Lê Đại Hành được thành lập vào năm 2017 với sứ mệnh thúc đẩy sự nhìn nhận và hình thành công cuộc đổi mới thực sự cho nền giáo dục bậc mầm non. Từ đó, góp phần tạo ra một thế hệ “công dân mới” được phát triển toàn diện về cả thể lực, trí tuệ, đạo đức và tâm hồn, là cơ sở nền tảng cho mọi cấp bậc giáo dục tiếp theo nhằm tạo ra những “công dân toàn cầu” xuất sắc.

Trường sở hữu cơ sở vật chất thân thiện, an toàn, đáp ứng các tiêu chuẩn do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định. Diện tích sân chơi ngoài trời được quy hoạch và thiết kế phù hợp, có bố trí các loại cây xanh tạo bóng mát. Các phòng học thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đồng thời trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, các thiết bị giáo dục mầm non phong phú, hiện đại… nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc và giảng dạy trẻ.

Nhà trường áp dụng chương trình học theo Khung Chuẩn Giáo Dục Mầm Non Việt Nam tích hợp với các chủ đề hoạt động đặc biệt được thiết kế, giảng dạy theo phương pháp tiên tiến Montessori. Ngoài chương trình mầm non chính khóa, tại AngelKids các bé còn được học chương trình tư duy Magicmind giúp trang bị những kỹ năng thiết thực, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Bên cạnh đó là các giờ học Tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ; các môn học ngoại khóa: Zumba – Yoga – Võ hay Mỹ thuật… mang đến nhiều trải nghiệm khác nhau, làm cho cuộc sống hằng ngày của trẻ phong phú, thú vị hơn và tràn đầy sự khám phá, sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non AngelKids là những thầy cô giáo có năng lực, yêu nghề, mến trẻ, được phụ huynh tin yêu và được nhà trường tuyển chọn, đào tạo phương pháp và phong cách đúng với mục tiêu giáo dục của trường. 100% giáo viên tốt nghiệp tại các trường Đại học Sư phạm Mẫu Giáo TW, có chuyên môn vững vàng, có năng khiếu thu hút trẻ, có khả năng cập nhật sự tiến bộ của công nghệ hiện đại.

An toàn vệ sinh thực phẩm là tiêu chí hàng đầu, được giám sát chặt chẽ tại AngelKids. Thực đơn và khẩu phần áp dụng cho con được tính toán kỹ và hợp lý theo nhu cầu phát triển, đáp ứng đủ về dinh dưỡng theo từng nhóm tuổi. Những dụng cụ ăn uống như: bình sữa, ly, chén, tô, muỗng… đều trải qua quá trình rửa sạch và hấp tiệt trùng sau mỗi lần sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 351/118 Lê Đại hành, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6278 1808

Fanpage: https://www.facebook.com/www.mamnonangelkids.edu.vn/

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00
Website: http://www.mamnonangelkids.edu.vn/

Trường Mầm non AngelKids
Trường Mầm non AngelKids
Trường Mầm non AngelKids
Trường Mầm non AngelKids

Mầm non Việt Mỹ VAschools – Lạc Long Quân

Mầm non Việt Mỹ VAschools – Lạc Long Quân là trường mầm non song ngữ, là môi trường giáo dục toàn diện cho trẻ: trí dục – đức dục – thể dục – mỹ dục. Ban lãnh đạo trường đặt ra tiêu chí giáo dục cho trẻ từ những năm đầu để giúp trẻ phát triển toàn diện về cả tri thức lẫn tâm hồn. Do đó, sứ mệnh của nhà trường là giúp cho trẻ giỏi Tiếng Việt – thạo Tiếng Anh – giàu kỹ năng sống nhằm tạo nền tảng cho trẻ trở thành một công dân có trách nhiệm với bản thân gia đình và xã hội.

Mầm non Việt Mỹ VAschools – Lạc Long Quân tuyển sinh các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi. Các em được học theo chương trình mầm non song ngữ. Buổi sáng dạy chương trình Tiếng Việt (theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo); buổi chiều dạy chương trình Tiếng Anh ESL (English as a Second Language). Mỗi lớp học có 20 bé cùng 2 cô giáo đảm bảo cho việc trông nom và dạy dỗ các bé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 252, Đường Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3963 3602 – (028) 3858 5300

Fanpage: https://www.facebook.com/vaschools

Website: http://vaschools.edu.vn/lien-he/

Mail: ngalth@vaschools.edu.vn

Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lạc Long Quân
Mầm non Việt Mỹ VAschools – Lạc Long Quân
Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lạc Long Quân
Mầm non Việt Mỹ VAschools – Lạc Long Quân

Mầm non Học Viện Hoa Kỳ – AAE

Mầm non Học Viện Hoa Kỳ – AAE được sáng lập với phương châm kiến tạo môi trường giáo dục định hướng Mỹ, giúp trẻ trở nên Tự tin, Tự lập & Tử tế! Chính thức hoạt động từ tháng 7/2017, AAE nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của phụ huynh cho con một môi trường giáo dục chú trọng phát triển thể chất, dinh dưỡng, kỹ năng mềm, Anh ngữ, dã ngoại…

Khác với lối học truyền thống, lớp học tại AAE không đóng khung trong không gian phòng học, mà còn mở rộng ở ngoài trời, ngoài trường. Ở mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đèn chiếu LCD, các phương tiện ngủ, nghỉ an toàn, thoáng, sạch. Không gian học tập còn mở rộng đến các phòng chức năng Nhạc, Kịch – Phòng Tư liệu, nơi các em có thể sử dụng các thiết bị cho việc rèn kỹ năng như máy tính cá nhân, máy tính bảng Ipad và bảng thông minh SmartBoard v.v…

AAE tiên phong ứng dụng mô hình giáo dục HighScope, một trong bốn mô hình giáo dục nổi tiếng nhất thế giới. AAE là ngôi nhà thứ 2 an toàn cho trẻ, tôn trọng sự khác biệt, đề cao sự phát triển tiềm năng cá nhân và tạo điều kiện tối ưu để trẻ có thể phát triển và phát huy được hết năng lực của bản thân. Ngoài ra, trường còn có Chương trình tiếng Anh AAE dựa trên giáo trình chuẩn Hoa Kỳ được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ; Chương trình phát triển thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, kỹ năng sống phong phú, hấp dẫn…

Mầm non Học Viện Hoa Kỳ – AAE tự hào với đội ngũ giáo viên, nhân viên trình độ chuyên môn cao, có đạo đức, được đào tạo theo định hướng giáo dục Hoa Kỳ, thường xuyên được tập huấn, nâng cao kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm, cập nhật kịp thời kiến thức sư phạm theo chuyên đề, xu hướng giáo dục mới, tiến bộ. Luôn đề cao và xem trọng tình yêu thương yêu và chăm sóc từng bé thật chu đáo, cẩn thận như người thân trong gia đình mình.

Tại AAE, trẻ được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng đủ chất, do các chuyên gia dinh dưỡng chuẩn bị, cùng với sự tuyển lựa nguồn thực phẩm chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu đem lại sự an toàn và đảm bảo ngon miệng, tạo cảm giác hứng thú với bữa ăn cho bé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 66 Tân Hóa, P.1, Quận 11, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0868 52 31 32

Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienhoaky/

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:30

Website: http://www.aae.edu.vn/

Mail: truonghocvienhoaky@gmail.com

Mầm non Học Viện Hoa Kỳ - AAE
Mầm non Học Viện Hoa Kỳ – AAE
Mầm non Học Viện Hoa Kỳ - AAE
Mầm non Học Viện Hoa Kỳ – AAE

Trường mầm non APU International School

Trường mầm non APU International School – Quận 11 cam kết cung cấp nền giáo dục chất lượng cao của Hoa Kỳ tại Việt Nam nhằm thúc đẩy khả năng suy luận và sáng tạo cần thiết cho các em học sinh, giúp các em có thể thành công trong các mục tiêu cá nhân và học tập của các em trong tương lai.

APU hướng đến việc xây dựng các thế hệ tương lai được giáo dục tốt với những kiến thức cơ bản về sự phân tích, suy luận, sáng tạo và tự lập, là những nhân tố tạo nên sự thành công không chỉ cho cá nhân mà còn cho cộng đồng toàn cầu. Tại mầm non APU International School là một trong những trường đầu tiên tại Việt Nam sử dụng chương trình giảng dạy của Mỹ và giáo trình, khóa học đặc biệt luôn được cập nhật theo các nghiên cứu hàng đầu để mang đến lượng kiến thức chất lượng nhất cho học sinh. Chương trình giáo dục của APU nhằm phát triển những kĩ năng cho trẻ trong những lĩnh vực tiền học thuật cốt lõi như khả năng biết đọc biết viết, toán học và khoa học, được tích hợp với những khối tri thức cơ bản khác như nghệ thuật, âm nhạc, múa hát cũng như môi trường an vui về mặt xã hội và cảm xúc cho trẻ.

Trường mầm non APU International School sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, an toàn cùng khu vui chơi trong và ngoài trời gần gũi với thiên nhiên, thoáng mát, nhiều cây xanh, phù hợp cho các hoạt động học tập, vui chơi của trẻ và rèn luyện thể chất của trẻ. Các lớp học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên được thiết kế theo từng chủ đề của bài học, được trang bị đầy đủ các giáo cụ chuyên biệt, học liệu phong phú… đảm bảo cho bé một môi trường học tập sáng tạo và tự trải nghiệm đầy lý thú.

Tại mầm non APU International School các giáo viên giảng dạy đa số là người bản ngữ, giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc trẻ nhỏ, được đào tạo thường xuyên và được cấp bằng sư phạm trong giáo dục trẻ mầm non.

Thực đơn của bé tại mầm non APU International School được xây dựng từ thực phẩm tươi mới và được đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng (từ các nguồn cung cấp trực tiếp uy tín). Các bữa ăn phong phú, đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của từng lứa tuổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 501 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 039750338 – 03975 0337

Fanpage: https://www.facebook.com/apudanang/

Website: http://apu.edu.vn/

Mail: info@apugroup.org

Trường mầm non APU International School - Quận 11
Trường mầm non APU International School – Quận 11
Trường mầm non APU International School - Quận 11
Trường mầm non APU International School – Quận 11

Trường Mầm non Việt Đức

Trường Mầm non Việt Đức CS6 – Lý Thường Kiệt thuộc hệ thống trường Việt Đức VDS. Được hình thành với sứ mệnh xây dựng một môi trường với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong và ngoài địa bàn thành phố.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện và tinh tế. Hệ thống phòng học đều trang bị máy điều hòa nhiệt độ, máy tính cũng như tivi màn hình LCD 32”, thiết kế nhiều cửa sổ tràn đầy ánh sáng tự nhiên, kích thước bàn ghế phù hợp với từng lứa tuổi mầm non để tránh các chứng bệnh về cột sống và tật khúc xạ mắt. Khu vực vận động ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, phù hợp cho các hoạt động học tập và vui chơi, khám phá thế giới của trẻ. Bên cạnh đó, Việt Đức còn lắp đặt hệ thống camera giám sát trực tuyến chất lượng cao, tạo điều kiện cho phụ huynh có thể quan sát các hoạt động của bé khi đến trường.

Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy chuẩn do Bộ GD&ĐT quy định, đảm bảo tính khoa học, vừa sức, tính liên thông giữa các độ tuổi. Bên cạnh đó là sự thống nhất giữa nội dung giáo dục với cuộc sống hiện thực, gắn với thực tế và kinh nghiệm của trẻ. Phù hợp với tâm lý, giúp các em phát triển cơ thể cân đối, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, có những kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi, hình thành nhân cách tốt đẹp: biết kính trọng, yêu mến, lễ phép với ông bà, cha mẹ, thầy giáo, cô giáo, thật thà, mạnh dạn, tự tin… ngay từ lứa tuổi mầm non.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kĩ lưỡng, 100% tốt nghiệp đại học, cao đẳng sư phạm và được tập huấn thường xuyên để mang đến cho các bé cảm giác an toàn, gần gũi, yêu thương như người thân trong gia đình. Nhờ đó, trẻ hứng thú tham gia các hoạt động, dễ dàng bộc lộ thiên hướng, phát triển tính tự tin, tự lập và khả năng sáng tạo phong phú.

Các bé sẽ được chăm sóc theo một chế độ dinh dưỡng hợp lý với những thực phẩm an toàn được đặt mua từ các hệ thống cung cấp có uy tín, do những nhân viên bếp đã qua đào tạo chế biến cùng với thực đơn thay đổi theo từng ngày, từng tuần rất hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 153 Lý Thường Kiệt P.7, tầng lửng block C Tân Phước plaza, Quận 11, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6673.1333

Fanpage: https://www.facebook.com/MamnonVietDuc/?ref=page_internal

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00
Website: 
http://mamnonvietduc.com/

Trường Mầm non Việt Đức
Trường Mầm non Việt Đức
Trường Mầm non Việt Đức
Trường Mầm non Việt Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *