0938 562 809

Top 5 trường mầm non tốt nhất tại quận 5, Tp HCM

Top 5 trường mầm non tốt nhất tại quận 5, Tp HCM

Trường Mầm non Anh – Hoa Sài Gòn – Nguyễn Trãi

Sự khác biệt tại Trường Mầm non Anh – Hoa Sài Gòn – Nguyễn Trãi so với đa số các trường Mầm non khác là chương trình Tam ngữ Việt – Anh – Hoa, với 2 hệ Việt Nam & Quốc tế, Giáo trình theo chuẩn Bộ GDĐT Việt Nam & Hoa Kỳ, phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của bé.

Trường Mầm non Anh – Hoa Sài Gòn – Nguyễn Trãi sở hữu sân chơi với khuôn viên 500m2 đẳng cấp Quốc tế, an toàn được vệ sinh hàng ngày, trang thiết bị hoàn toàn ngoại nhập; Phòng học diện tích 50m2; Phòng vi tính hiện đại, an toàn cho bé, phòng âm nhạc vui nhộn giúp các bé vui chơi thỏa thích trong môi trường âm nhạc hiện đại; Câu lạc bộ Playgroup học và chơi trong môi trường Tam ngữ Việt – Anh – Hoa với các giáo viên bản ngữ và Việt Nam và hệ thống camera quan sát toàn trường,…

Đội ngũ giáo viên tại trường được đào tạo chuyên ngành Sư phạm Mầm non trong nước và Quốc tế; Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài nước, yêu trẻ và nhiệt tình, tận tâm,.. Trường Mầm non Anh – Hoa Sài Gòn – Nguyễn Trãi cung cấp thực đơn đa dạng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khẩu phần ăn đúng tiêu chuẩn dinh dưỡng cho từng độ tuổi phù hợp cho sự phát triển toàn diện của bé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 133 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 083 838 1123

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 4.800.000 đ – 7.300.000 đồng

Webside: www.smek.edu.vn
Fanpage:
 https://www.facebook.com/MamNonAnhHoaSaigon/

i Trường Mầm non Anh - Hoa Sài Gòn - Nguyễn Trãi
i Trường Mầm non Anh – Hoa Sài Gòn – Nguyễn Trãi
Trường Mầm non Anh - Hoa Sài Gòn - Nguyễn Trãi
Trường Mầm non Anh – Hoa Sài Gòn – Nguyễn Trãi

Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi

Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi được thành lập với mục tiêu hướng đến việc trang bị một môi trường giáo dục toàn diện cho bé. Với chương trình của Bộ Giáo dục, mục tiêu giáo dục của nhà trường đưa ra nhằm giúp các bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ.

Về cơ sở vật chất, Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi tọa lạc tại trung tâm quận 5. Trường được thiết kế xinh xắn và hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và vui chơi cho bé trong độ tuổi từ 15 tháng đến 5 tuổi. Các phòng học với những màu sắc tươi tắn được trang trí sinh động giúp các bé có được hứng thú khi học tập. Nhà trường chú trọng đến việc trang bị các thiết bị học tập cũng như dụng cụ giảng dạy nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong việc dạy và học.

Ngoài các phương pháp giáo dục truyền thống, trường Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi còn chú ý vận dụng các phương pháp dạy học tích cực, kết hợp giữa nhu cầu, sở thích cá nhân và tập thể, được áp dụng linh hoạt, theo đó sẽ giúp trẻ vừa có thể phát triển bản thân, tính cách, vừa hình thành và phát triển các chức năng tâm sinh lý, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, giúp các bé phát triển giá trị bản thân và sự tự tin, đặt nền tảng vững chắc cho việc học của các bé ở các cấp học tiếp theo.

Về vấn đề dinh dưỡng, để đảm bảo chất lượng và khẩu phần ăn hợp lý, cung cấp đủ dưỡng chất cho trẻ, tại trường có bếp ăn 2 chiều rộng rãi, thoáng mát, hợp vệ sinh được phân chia thành nhiều khu nấu và chế biến khác nhau; hàng tuần đưa ra các thực đơn đa dạng, phong phú, phù hợp với từng độ tuổi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 627B, Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913.077.995

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 2.000.000 đ – 3.910.000 đồng

Website: www.ngoinhatuduy.edu.vn
Fanpage:
 https://www.facebook.com/NgoiNhaTuDuy.Viet.Kids

Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy - Nguyễn Trãi
Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi
Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy - Nguyễn Trãi
Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi

Trường Mầm non Hạnh Phúc – Quận 5

Trường Mầm non Hạnh Phúc – Quận 5 là ngôi trường có khuôn viên rộng rãi được đặt tại đường Hùng Vương. Ban lãnh đạo trường đặt ra tiêu chí lấy trẻ là tâm điểm của sự phát triển, phương pháp giáo dục trẻ bằng sự yêu thương và tâm huyết với nghề được thể hiện xuyên suốt từ các giáo viên, công nhân viên nhà trường. Trong điều kiện khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, trẻ sẽ được vui chơi an toàn và tiếp thu các kiến thức một cách tốt nhất.

Các hoạt động chính khóa như học mà chơi trong lớp, học tiếng Anh với bảng smartboard thật sự là một niềm vui của trẻ, giúp bé hoạt động, kích thích bộ não non trẻ bằng hình ảnh, bằng ngôn ngữ, bằng nhịp điệu âm thanh…và hơn hết đó là một hoạt động bổ ích để bé tiếp cận với thế giới văn minh, kỹ thuật, yêu thích tiếng Anh như một trò chơi từ lúc bé. Bên cạnh đó, trẻ sẽ thường xuyên được tham gia các buổi học ngoại khóa để khám phá thế giới bên ngoài và hoàn thiện kỹ năng sống từ những năm đầu đời.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 291, Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (0286) 686-1842,(093) 712-4434

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng

Học phí: 2.500.000 đ – 3.300.000 đồng

Website: mamnonhanhphuc.net

Fanpage: https://www.facebook.com/MamNonHanhPhuc.Quan5/

Trường Mầm non Hạnh Phúc - Quận 5
Trường Mầm non Hạnh Phúc – Quận 5
Trường Mầm non Hạnh Phúc - Quận 5
Trường Mầm non Hạnh Phúc – Quận 5

Trường Mầm Non 1

Trường Mầm Non 1 đã đi vào hoạt động hơn 9 năm. Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc khang trang và chương trình học cải tiến theo Bộ Giáo dục, trường đã trở thành một trong những lựa chọn làm hài lòng các phụ huynh có con theo học.

Trường Mầm Non 1 là trường công lập nổi tiếng tại quận 5, tp HCM. Nhà trường tự hào có cơ sở vật chất hiện đạt, khang trang, thân thiện, lớp học đầy đủ giáo cụ trực quan và đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho các con. Nhà trường có đội ngũ giáo viên có trình độ, nhiệt tình, yêu nghề mến trẻ, linh hoạt sáng tạo trong giảng dạy…Khuyến khích trẻ phát triển kĩ năng sống, năng lực xã hội…

Tài liệu học tập của Trường Mầm non 1 phong phú, đa dạng, khoa học và phù hợp với các con. Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

Nguồn thực phẩm an toàn. Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế Khoa học và hợp lý.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 26 Đường Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02839234206

Học phí: 1.000.000 đ – 1.500.000 đồng

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Website: https://mn1q5.hcm.edu.vn/

Trường Mầm Non 1
Trường Mầm Non 1
Trường Mầm Non 1
Trường Mầm Non 1

Trường MN Ngôi Nhà Trí Tuệ

Nằm trong top nhưng trường mầm non chất lượng cao, uy tín tốt Trường MN Ngôi Nhà Trí Tuệ xứng đáng là một cái tên đáng để nhắc đến. Với đội ngũ giáo viên vời trình độ giảng dạy cao, đầy nhiệt huyết cùng với trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt chuẩn…Trường MN Ngôi Nhà Trí Tuệ là một môi trường rất tốt để cho trẻ học tập, rèn luyện và phát triển tư duy, trí não cũng như là thể chất. Hàng triệu lý do, Mẹ nên cho con đến Mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ trải nghiệm một ngày chơi tuyệt vời:

  • Môi trường học tập vui chơi hiện đại được đầu tư thiết bị nghe nhìn thông minh, lớp học rộng – thoáng được sắp xếp hợp lí, sân chơi đầy đủ ánh sáng và đồ chơi đa dạng, trang bị hệ thống máy lạnh.
  • Chương trình tiếng Anh vào các buổi sáng trong tuần với Giáo viên bản ngữ (Anh/ Mỹ) 100% kết hợp chương trình giáo dục Mầm non theo chuẩn Quốc gia.
  • Các phòng học chức năng (Tiếng Anh, Thư viện, Gym, Vẽ, Aerobic, Thể Dục Dụng Cụ đa dạng, Bảng tương tác trực tuyến…), tiện nghi giúp Bé thay đổi không gian học tập, tạo được nhiều niềm vui và hứng thú cho Bé.
  • Chương trình giảng dạy theo phương pháp tương tác trực tiếp hướng đến hoàn thiện cả về tri thức và nhân cách cho Bé.
  • Hồ bơi, vườn rau của bé giúp các con có những giờ học thú vị.
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu trẻ, có kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và phát triển bản thân…
  • Môi trường phát triển lý tưởng cùng cơ sở vật chất, chế độ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hệ Thống Camera giám sát trực tuyến 24/24 giúp phụ huynh quan sát trẻ mọi lúc, mọi nơi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 93A Nguyễn Chí Thanh P9, Q5, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3938 1906

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMnNgoiNhaTriTue

Trường MN Ngôi Nhà Trí Tuệ
Trường MN Ngôi Nhà Trí Tuệ
Trường MN Ngôi Nhà Trí Tuệ
Trường MN Ngôi Nhà Trí Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *