0938 562 809

Top trung tâm dạy bơi uy tín tại TP.HCM

Top trung tâm dạy bơi uy tín tại TP.HCM

VTV.vn – Bơi lội là một trong những môn thể thao rất quan trọng với sức khỏe và cuộc sống. Việc học bơi không dành cho bất kỳ một đối tượng mà tất cả mọi người đều rất cần thiết.

Tuy nhiên có nhiều người chưa tìm được top trung tâm dạy bơi uy tín tại TP.HCM. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có những gợi ý tốt nhất qua bài viết sau.

Trung Tâm Dạy Bơi TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS – Trung tâm dạy bơi uy tín tại TP.HCM

Nhằm đảm bảo chất lượng dạy bơi tốt nhất cho học viên, các lớp học sẽ được tách riêng cho từng đối tượng như: Lớp dạy bơi cho trẻ em, lớp dạy bơi cho người lớn ở TP.HCM. Mỗi độ tuổi sẽ phù hợp với một khóa học riêng và được áp dụng các phương pháp dạy học khác nhau. Đội ngũ huấn luận viên tham gia dạy bơi tại đây đều là những người chuyên nghiệp, giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó hồ bơi đạt tiêu chuẩn cao, nước được thay thường xuyên nên rất sạch sẽ.

Chính vì vậy mà khi tham gia vào các lớp học bơi tại đây học viên có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng dạy và học. Mỗi học viên đều sẽ được kèm bởi 1 giáo viên phù hợp nhất. Trung Tâm Dạy Bơi TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS hoạt động với sứ mệnh . Giúp tất cả mọi người đều có thể học bơi một cách dễ dàng, an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó trung tâm này cũng đào tạo và cấp chứng chỉ cứu hộ dành cho học viên.

Hiện nay trung tâm dạy ở các quận: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Tân, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh.

Thông tin liên hệ

Liên Hệ:0938.562.809

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân

Trung tâm Sun Swimming

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

Lời kết

Có rất nhiều trung tâm dạy bơi uy tín tại TP.HCM, tuy nhiên trên đây là top 5 địa chỉ uy tín nhất bạn có thể tham khảo. Trong đó Học bơi Việt Nam là một gợi ý tốt nhất bạn nên lựa chọn. Tại đây có chất lượng và hiệu quả cao, đồng thời đội ngũ huấn luận viên được đào tạo bài bản sẽ giúp các học viên thực hiện kỹ năng tốt nhất. Để có những trải nghiệm thú vị và tự tin bơi thì hãy đăng ký tại đây ngay nhé.

nguồn : https://vtv.vn/doi-song/top-5-trung-tam-day-boi-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-20200901102938666.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *