0938 562 809

Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Bình Chánh

Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Mầm non Hoa Hồng Huyện Bình Chánh

Mầm non Hoa Hồng Huyện Bình Chánh – nơi chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục để trẻ phát triển một cách toàn diện về Đức – Trí – Thể – Mỹ.

Trẻ đến mầm non Hoa Hồng sẽ được lĩnh hội các kỹ năng sống, phát triển tình cảm, kinh nghiệm xã hội, nuôi dưỡng sự phát triển trí tuệ, lĩnh hội các kiến thức. Nhìn vào chế độ sinh hoạt của trẻ hàng ngày với những công việc tưởng như đơn giản nhưng thực tế để làm tốt những công việc đó các cô giáo phải có đủ cả 4 vai trò “Người mẹ hiền – Cô giáo giỏi – Thầy thuốc tốt – Người nghệ sỹ tài năng”.

Trường có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên, công nhân viên nhiệt tình nên nhiều năm liền Trường Mầm non Hoa Hồng đạt Tập thể lao động xuất sắc, năm 2011 trường vinh dự đã nhận được cờ thi đua Tập thể lao động xuất sắc của UBND Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10/15E, ấp 2, Xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 37607585 – 37608361
 • Website: http://mnhoahongbinhchanh.hcm.edu.vn/Default.aspx
Trường giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về Đức – Trí – Thể – Mỹ
Trường giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về Đức – Trí – Thể – Mỹ

Home – BVIS Ho Chi Minh

Home – BVIS Ho Chi Minh – Trường Quốc tế BVIS là lựa chọn đúng đắn của phụ huynh – những người mong muốn con mình thông thạo cả hai ngôn ngữ Anh Việt cũng như thấu hiểu, gìn giữ được ngôn ngữ, văn hóa Việt khi học tại trường quốc tế.

Sự đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chương trình giảng dạy đều nhằm vào mục tiêu xây dựng, khẳng định một mô hình giáo dục mới, tiên tiến.

Hiện nay, bên cạnh những ưu điểm của các trường quốc tế tại Việt Nam, vẫn còn nhiều yếu tố khiến phụ huynh ngần ngại khi có ý định cho con vào học trường quốc tế là: Lo lắng liệu con có nói lưu loát được tiếng Việt, có thấu hiểu, gìn giữ được văn hóa Việt hay không? BVIS với mô hình giáo dục mới, tiên tiến duy nhất tại Việt Nam sẽ giải quyết hiệu quả nhất những mối bận tâm của phụ huynh. Trường có các hoạt động ngoại khóa đa dạng, môi trường khuyến khích phát triển toàn diện giúp trẻ trở thành những công dân toàn cầu, tạo điều kiện giúp trẻ phát huy sự say mê ham học hỏi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 44-46 Đường số 1, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: +84 (28) 3758 0709
 • Website: https://www.nordangliaeducation.com/vi/our-schools/vietnam/ho-chi-minh-city/bvis
Home – BVIS Ho Chi Minh – Trường Quốc tế BVIS
Home – BVIS Ho Chi Minh – Trường Quốc tế BVIS

Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Nam Sài GònTrường Quốc tế Singapore (SIS) tại Nam Sài Gòn

Trường Quốc tế Singapore tại Nam Sài Gòn được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại. Trường cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện từ mẫu giáo cho đến hết lớp 12 cho cả học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam.

Phát huy các giá trị phương Đông trên nền tảng học vấn quốc tế, trường đào tạo học sinh trở thành những cá nhân tự tin, sáng tạo, có kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả, là những công dân có ý thức trách nhiệm với xã hội của. Chương trình học của trường cung cấp con đường học vấn dẫn tới thành công, vượt trội trong cộng đồng các trường quốc tế đang hoạt động ở Việt Nam.

Trường Quốc tế Singapore (SIS) đem đến sự gắn kết giáo dục với việc tạo dựng những giá trị đạo đức tốt đẹp chính là điểm khác biệt so với các trường quốc tế khác. Những nguyên lý giáo dục này được lồng ghép, tích hợp với các chương trình học giáo dục của Singapore, Cambridge, Úc và được giáo viên của trường thực hiện tại trường.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 29, Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Khu phố 4, Phường Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: +84 28 5431 7477
 • Website: http://saigonsouth.sis.edu.vn/vi/
Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Nam Sài Gòn

Trường Mầm Non Hoàng Anh

Trường Mầm Non Hoàng Anh khẳng định thương hiệu và đang ngày phát triển. Chương trình giáo dục tại Trường Mầm Non Hoàng Anh được các chuyên gia thiết kế, phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Mầm Non Hoàng Anh là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ giáo viên. Với mục tiêu là phát triển tốt nhất về trí tuệ, nhân cách trẻ, Mầm Non Hoàng Anh xem tri thức của giáo viên là yêu cầu quan trọng để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại trường, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của trường về trình độ học vấn, nhân cách, kỹ năng giảng dạy.

Giáo viên được tuyển vào trường phải qua những vòng sơ vấn, phỏng vấn rất gắt gao. Giáo viên phải soạn giáo án theo hoạt động được chỉ định, thực hiện tiết dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Tân Túc, Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0837600107
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-non-Hoàng-Anh-456591734523378/
Trường Mầm Non Hoàng Anh khẳng định thương hiệu và đang ngày phát triển
Trường Mầm Non Hoàng Anh khẳng định thương hiệu và đang ngày phát triển

Trường Mầm non quốc tế Canada – Bình Chánh

Trường Mầm non quốc tế Canada – Bình Chánh được thành lập để đáp ứng thêm nhu cầu đào tạo trẻ cấp Mầm non.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, nhiều tiện ích cho hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Trường có sân chơi ngoài trời rộng rãi, thảm cỏ nhân tạo, các lớp học được trang bị giáo cụ học tập đầy đủ, có bàn ghế phù hợp độ tuổi của trẻ.

Trường Mầm non quốc tế Canada áp dụng phương pháp giáo dục kết hợp chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam cùng phần hỗ trợ tiếng Anh từ giáo viên tiếng Anh bản ngữ với giáo viên tiếng Anh người Việt. Đồng thời chương trình “Giáo dục tính cách bằng hành động” của Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario cũng được triển khai liên tục trong suốt năm học tại trường.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam tại trường gồm nhiều cử nhân Sư phạm mầm non, tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng chuyên ngành sư phạm, giáo viên nước ngoài tốt nghiệp Thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh,…

Về chế độ dinh dưỡng, trẻ được cung cấp 3 bữa ăn ngày gồm: bữa sáng, bữa chiều, bữa phụ như: soup, hủ tiếu, bánh bông lan, phomai,… cùng các món ăn bổ sung vi chất dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu dân cư 13C, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 37 6 12345
 • Website: http://www.cvk.edu.vn/
Trẻ được học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ
Trẻ được học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ

Trường Mầm non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ – Đường số 14

Đặt ra những tiêu chí cao trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ, Trường Mầm non Việt Mỹ đã tạo dựng nền móng cho sự phát triển đầy đủ, toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, năng khiếu thẩm mỹ của trẻ. Được học tập, vui chơi trong môi trường thân thiện, thoáng mát, an toàn, bạn sẽ luôn an tâm khi cho con đi học tại trường. Mầm non Việt Mỹ sử dụng phương pháp giảng dạy theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục.

Cơ sở vật chất của trường đảm bảo hỗ trợ tạo cho trẻ một không gian học tập tốt, hệ thống phòng học được trang bị máy lạnh, thoáng mát với đầy đủ thiết bị dạy học. Thư viện trường có hàng trăm đầu sách, dụng cụ học tập tân tiến, mang tính giáo dục cao.

Ban lãnh đạo nhà trường đặt ra tôn chỉ lứa tuổi mầm non là giai đoạn quan trọng để hình thành nhân cách của trẻ, đội ngũ giáo viên không ngừng học hỏi, sáng tạo, áp dụng những phương pháp giáo dục hợp lý nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về tất cả mọi mặt.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 41, Đường Số 14, Khu dân cư Bình Hưng, Xã Bình Hưng , Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3758.4606
 • Website: http://mamnonquocte.vn/
Trường Mầm non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ
Trường Mầm non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ

Trường Mầm Non Quốc Tế & Song Ngữ Wonderkids Kindergarten – Trung Sơn

Điểm nhấn chính của Trường Mầm non Quốc Tế Wonderkids sẽ giúp cho trẻ khám phá ra nhiều điều thú vị thông qua các hoạt động thể chất, tâm lý và phát triển kỹ năng sống. Trên cả việc học tiếng Anh mỗi ngày, trẻ còn được học tiếng Việt mỗi ngày. Nhà trường sẽ dạy dỗ cho các con trẻ biết đọc, biết viết, biết tính toán, biết chơi thể thao, biết âm nhạc, biết các loại hình nghệ thuật và biết nhảy. Con trẻ sẽ rất vui thú vì được học bằng cách kết hợp vừa học vừa chơi với các hoạt động trong nhà và bên ngoài.

Ngoài ra, con trẻ sẽ có nhiều cơ hội để thực tập việc nghe, nói tiếng Anh với giáo viên bản xứ và giáo viên nước ngoài để giúp khả năng ngoại ngữ của trẻ phát triển nhanh hơn. WonderKids tin rằng tiềm năng của các con trẻ sẽ được phát huy cao nhất. Hãy để chính con bạn có cơ hội làm cho bạn ngạc nhiên!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 74 Lô K33 – Đường 11 KDC Him Lam – Bình Chánh – TP.HCM, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0285) 431-7092
 • Facebook: https://www.facebook.com/wonderkids.kindergarten.trungson/
Trường Mầm Non Quốc Tế & Song Ngữ Wonderkids Kindergarten - Trung Sơn
Trường Mầm Non Quốc Tế & Song Ngữ Wonderkids Kindergarten – Trung Sơn

Mầm non Sunrise Montessori – Khu Intresco

Mầm non Quốc tế Sunrise Montessori – Khu Intresco có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và các giáo cụ trực quan được áp dụng trong phương pháp montessori tiên tiến. Ngoài ra còn có các phòng học chức năng như phòng âm nhạc, phòng múa…

Mầm non Quốc tế Sunrise Montessori – Khu Intresco sử dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Với phương pháp này, giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, giúp trẻ tư duy, tự khám phám bản thân và thế giới. Ngoài ra nhà trường còn kết hợp với các chương trình Fastrackids Tots, Fundamental, Fastrackids English, Montessori, học bơi, âm nhạc nhạc cụ như trống, piano, organ và cùng chương trình đào tạo các tài năng nhí về mảng nghệ thuật.

Sĩ số 16 -18 bé trên một lớp đảm bảo mỗi bé đều được quan tâm một cách tốt nhất. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kĩ lưỡng, rất nhiệt tình và yêu thương trẻ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu Intresco, 32-34 Đường số 4, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (090) 683-0682
 • Website: http://sies.edu.vn
Trường mầm non Sunrise Montessori - Khu Intresco
Trường mầm non Sunrise Montessori – Khu Intresco

Trường Mầm non 30-4

Trường Mầm non 30-4 được thành lập theo Quyết định số 4394/QĐ-UBND ngày 21/06/2011 của Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh, được đưa vào hoạt động ngày 05/09/2011.

– Trường tọa lạc tại Khu dân cư Vĩnh Lộc B, ấp 1, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh.

– Trường nhận nuôi dạy trẻ từ 2-5 tuổi, địa bàn tuyển sinh chủ yếu là xã Vĩnh Lộc B và khu dân cư của xã.

– Trường có 1 điểm chính với tổng diện tích đất sử dụng: 5.884,1 m2, trong đó sân chơi chiếm: 4.519,6 m2. Được thiết kế xây dựng với tổng kinh phí xây dựng là: 16.719.038.000 đồng có quy mô 1 tầng (1 trệt, 1 lầu), gồm: 10 phòng học, 9 phòng chức năng và hành chánh, 3 phòng kho theo thiết kế quy hoạch chuẩn của trường, lớp mầm non.

Sân chơi được thiết kế thuận tiện, hợp lý, trang bị đồ chơi ngoài trời đảm bảo an toàn, phù hợp với trẻ với 7 khu vực: Trò chơi hiện đại, trò chơi cát, trò chơi thể thao, ngắm cảnh thiên nhiên, vận động với nước, kỹ năng sống đồng bằng, lao động trồng rau.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu dân cư Vĩnh Lộc B, Tỉnh lộ 10, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02862758199
 • Website: https://mn30thang4binhchanh.hcm.edu.vn
Trường Mầm non 30-4
Trường Mầm non 30-4

Trường mầm non NAM MỸ

Trường mầm non NAM MỸ thực hiện mục tiêu chung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo về giáo dục bậc mầm non theo mô hình chất lượng cao, hướng tới việc phát triển trí tuệ và tài năng của trẻ từ 12 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Mục tiêu của nhà trường là xây dựng và phát triển theo định hướng hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển chung của giáo dục toàn cầu, nhằm tạo điều kiện cho trẻ có thể chất tốt , hoà nhập với tập thể, giàu lòng yêu thương, năng động, tư duy độc lập, tự tin, sáng tạo, giao tiếp có hiệu quả, sẵn sàng bước vào bậc tiểu học.

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

 • Nhà trường có hệ thống chương trình giáo dục phù hợp, đa dạng đáp ứng với khả năng phát triển của trẻ.
 • Buổi sáng: Học theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục và Đào tạo có mở rộng, sáng tạo.
 • Phương pháp giáo dục trẻ bằng phương pháp trực quan sinh động nhằm giúp trẻ phát triển tất các các giác quan một cách tự nhiên.
 • Buổi chiều: Các bé học các môn năng khiếu như Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục nhịp điệu, tiếng Anh…. nhằm phát hiện và bồi dưỡng các tài năng cũng như nâng cao các kỹ năng vận động giúp trẻ phát triển toàn diện cả tư duy và thể chất.
 • Trẻ mẫu giáo được làm quen với Tiếng Anh như một môn học chính thức. Các giờ học Tiếng Anh thú vị thông qua các trò chơi giúp trẻ hình thành và có thói quen sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp.
 • Các trò chơi tạo hình giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và rèn luyện sự khéo léo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 118 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0854318027
 • Wesite: http://mamnonnammy.edu.vn/
Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, tham quan dã ngoại
Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, tham quan dã ngoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *