0938 562 809

Top 10 trường mầm non quận Tân Bình

Top 10 trường mầm non quận Tân Bình

Đối với trẻ giai đoạn mầm non thì việc chọn đúng trường học là rất quan trọng. Môi trường học tập chất lượng mới giáo dục và chăm sóc bé đúng cách do đó các bậc phụ huynh không thể chọn lựa tùy tiện. Hãy tham khảo top 10 trường mầm non quận Tân Bình uy tín và chất lượng tốt hiện nay.

Trường Saigon Academy Nguyễn Thái Bình

truong-mam-non-quan-tan-binh

Top 10 trường mầm non quận Tân Bình

Chương trình giảng dạy tiên tiến giúp bé phát triển

Saigon Academy Nguyễn Thái Bình là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong top 10 trường mầm non quận Tân Bình. Hệ thống hiện có 2 địa chỉ tại quận Tân Bình là 208 Nguyễn Thái Bình, phường 12 và số 3 Hoàng Việt, phường 4. Nơi đây sở hữu các lớp học rộng rãi, sân chơi trong và ngoài nhà đầy đủ. Đặc biệt từng bữa ăn giấc ngủ của các bé đều được các cô chăm sóc chu đáo.

Saigon Academy Nguyễn Thái Bình được biết đến là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục dành cho trẻ 0 tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây các bé sẽ không phải nhồi nhét kiến thức để học sớm trước tuổi mà được phát triển tự nhiên. Cụ thể Academy tổ chức chương trình đào tạo 8 lĩnh vực phát triển toàn diện dành cho bé giai đoạn từ 0 – 6 tuổi.

Trường mầm non chất lượng cao Mây Trắng

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách top 10 trường mầm non quận Tân Bình chính là trường mầm non chất lượng cao Mây Trắng. Địa chỉ 28 – 30 Bàu Cát 2, P.14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Ưu điểm của trường chính là phương pháp dạy học tương tác cao. Mục đích để bé chủ động khám phá thế giới xung quanh, phát huy tiềm năng cá nhân.

Mỗi lớp học giới hạn sĩ số để giáo viên và bé được gần gũi trao đổi với nhau. Những giờ học động tĩnh xen kẽ đi kèm nhiều hình thức vui chơi hấp dẫn tăng hứng thú cho bé. Mỗi bài học được truyền đạt với nhiều hình thức sáng tạo để tạo cảm hứng giúp bé học vui hơn. Nhà trường còn trang bị nhiều đồ dùng học tập mới lạ, hiện đại phù hợp từng giai đoạn của bé.

Trường mầm non Quốc tế Superkids

Chương trình giảng dạy kết hợp giữa Anh và Việt Nam

Tọa lạc tại  245/16 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh trường mầm non Quốc tế Superkids hiện đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Thành lập từ 2006, Superkids hiện đang trực thuộc tập đoàn Ivy Education Holdings nổi bật với việc giáo dục song ngữ.

Chương trình giảng dạy của Superkids là sự kết hợp hoàn hảo của mầm non Quốc tế IEYC Anh Quốc và Bộ GD&ĐT Việt Nam. Ngoài ra nhà trường còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại đi kèm phương pháp học tập chuẩn quốc tế. Các bé sẽ được học thông qua trò chơi, phản biện và làm việc theo nhóm. Điều này rất cần thiết cho sự phát triển tương lai của bé.

>>>>> xem thêm: lớp học bơi cho bé ở Tân Bình

Trường Mầm non Hạnh Phúc – Quận Tân Bình

Ngôi trường nằm tại 55 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình. Hạnh Phúc thuộc top 10 trường mầm non quận Tân Bình vì có cách giáo dục kiểu nước ngoài. Cụ thể chính là phương pháp Montessori đang sử dụng ở nhiều nước như Pháp, Anh… Ngoài ra trường có cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Do đó các bé sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập đúng chuẩn nước ngoài.

Trường Mầm non Tư thục Họa Mi – Quận Tân Bình

Bé được học tập kết hợp giải trí

Đây cũng là một ngôi trường khác tại quận Tân Bình áp dụng phương pháp dạy học Montessori đến từ nước ngoài. Đồng thời kết hợp với chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam giúp các bé phát triển toàn diện. Trường nằm tại 17 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình – một khu vực khá yên tĩnh. Nơi đây có cơ sở vật chất hiện đại và an toàn đảm bảo bé có không gian vừa học vừa chơi thoải mái.

Trường mầm non Le Petit Prince Kindergarten

Nếu bạn đang tìm một trường mầm non tư thục tốt thì Le Petit Prince Kindergarten chính là đáp án. Trường tổ chức giảng dạy cho các bé từ 6 tháng – 5 tuổi với phương pháp riêng được lấy ý tưởng từ câu chuyện Hoàng Tử Bé. Ưu điểm của hình thức này là các bé cảm thấy hứng thú với mỗi bài học. Đặc biệt trường luôn chủ trương khuyến khích bé tự tìm tòi, sáng tạo để các bé tận hưởng tuổi thơ.

Trường Mầm non Abi

Abi nằm tại số 1, Trần Văn Danh, P.13, Quận Tân Bình nổi tiếng là môi trường giáo dục toàn diện từ cơ sở vật chất đến phương pháp giảng dạy. Thậm chí có thể đánh giá ngang tầm các trường mầm non quốc tế hiện nay. Những bài học giảng dạy thông qua công cụ hiện đại giúp bé thích thú hơn. Sức khỏe của bé cũng được chăm lo kĩ càng thông qua chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần Nhỏ – Quận Tân Bình

Cơ sở vật chất hiện đại, cách dạy học thú vị

30 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình là địa chỉ của trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần Nhỏ – Quận Tân Bình. Ưu điểm là môi trường học tập thân thiện với phòng học trang rộng rãi, có máy điều hòa và không gian đảm bảo ánh sáng đầy đủ. Phòng vi tính nơi giúp bé khám phá và tìm hiểu về công nghệ thông tin. Những bữa ăn dinh dưỡng giúp bé phát triển toàn diện.

Trường mầm non Quốc tế Kindy City

Kindy City cho phép phụ huynh kiểm tra hoạt động của nhà trường thông qua camera. Trong khi đó quá trình chăm sóc nuôi dạy trẻ được giám sát chi tiết theo ca. Nơi đây là môi trường hoàn hảo cho các bé từ 2 – 5 tuổi khi dạy bé phát triển toàn diện, kết nối với thế giới xung quanh. Trang thiết bị học tập và sinh hoạt hiện đại nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Trường Mầm non Bambi – K300

Trường chia làm 2 phân hiệu dựa theo độ tuổi

Cái tên cuối cùng trong danh sách 10 trường mầm non quận Tân Bình chính là Bambi – K300. Hiện trường có 2 phân hiệu tùy từng độ tuổi: Trẻ mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi; Trẻ từ 16 – 36 tháng. Ưu điểm của trường là khuôn viên rộng thoáng cùng 2 sân chơi thoải mái. Giáo viên nước ngoài giúp các bé phát triển tiếng Anh từ rất sớm. Trang thiết bị hiện đại, an toàn đảm bảo bé phát triển toàn diện.

Trên đây là top 10 trường mầm non quận Tân Bình đã được kiểm tra kỹ càng về chất lượng và uy tín giảng dạy. Tất cả đều là những trường học uy tín được các bậc phụ huynh đánh giá cao cả về cơ sở vật chất lẫn phương pháp giảng dạy. Khi bé học tập ở đây, các kỹ năng cơ bản sẽ được phát triển toàn diện. Nếu bạn đang ở khu vực Tân Bình và có con nhỏ cần học mầm non thì cứ tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *