0938 562 809

Top 10 trường mầm non quận Bình Tân

Top 10 trường mầm non quận Bình Tân

Top 10 trường mầm non quận Bình Tân tốt nhất hiện nay

Những vụ bạo hành trẻ em tại các trường mẫu giáo diễn ra khá nhiều tại một số trường, điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng khi gửi con tới lớp. Top 10 trường mầm non quận Bình Tân chất lượng, uy tín, giáo viên thân thiện dưới đây sẽ giúp cha mẹ có thể dễ dàng chọn được môi trường học tập chất lượng mà không phải lo vấn đề trên!

Hệ thống trường quốc tế Ngôi Sao Nhỏ bình tân

Khi nhắc tới top 10 trường mầm non quận Bình Tân tốt nhất thì chúng ta không thể không nhắc tới Hệ thống trường quốc tế Ngôi Sao Nhỏ. Đây là môi trường giáo dục áp dụng các phương pháp và tài liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu hiện nay:

Hệ thống trường quốc tế Ngôi Sao Nhỏ có không gian vô cùng rộng rãi

 • Trường là môi trường học tập lý thú và toàn diện giúp trẻ phát huy 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

 • Nhà trường luôn có những cuộc trao đổi với phụ huynh để đưa ra những giải pháp học tập khoa học và hiệu quả nhất.

 • Địa chỉ trường: số 10, đường 22, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

Trường mầm non Worldkids 5

Hệ thống trường mầm non quốc tế Worldkids có mặt ở khắp thành phố Hồ Chí Minh với 5 chi nhánh trong đó có chi nhánh tại quận Bình Tân. Đây là địa điểm học tập đáng tin cậy được các vị phụ huynh lựa chọn hàng đầu để gửi gắm con em.

 • Tại đây có trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 • Đội ngũ giáo viên tâm huyết luôn mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất và khiến các bậc phụ huynh hài lòng, giao phó con em tới lớp.

 • Phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế bài bản giúp trẻ tiếp thu kiến thức nhanh chóng và tạo tiền đề để phát huy ngoại ngữ về sau.

 • Địa chỉ: 697 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

>>>>> xem thêm: Lớp  học bơi cho bé ở quận bình tân

Trường mầm non Maple Bear

Ngôi trường thứ ba nằm trong top 10 trường mầm non quận Bình Tân tốt nhất đó chính là Trường mầm non Maple Bear. Đây là môi trường học tập lý tưởng áp dụng phương pháp giáo dục tại Canada giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ – sáng tạo – tình cảm – thể chất.

Maple Bear là trường mầm non đạt chuẩn chất lượng quốc tế

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe theo tiêu chuẩn giáo dục Canada sẽ giúp trẻ học tập đạt hiệu quả nhưng vẫn tạo sự vui tươi. Maple Bear là trường mầm non chất lượng quốc tế để các bậc phụ huynh tham khảo tại quận Bình Tân.

Trường mầm non Trí Tuệ Việt

Trường mầm non Trí Tuệ Việt nổi tiếng trong top 10 trường mầm non quận Bình Tân xanh – sạch – đẹp nhất hiện nay với khuôn viên 15.000m2. Nếu các phụ huynh đang tìm kiếm môi trường học tập với không gian tươi mát và đạt chuẩn chất lượng giáo dục thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Các phương pháp dạy học đạt chuẩn chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và đào tạo cũng như cập nhật phổ cập giáo dục tiên tiến của các nước trên thế giới. Trẻ tới trường sẽ được học tập hiệu quả và tham gia những giờ phút thư giãn thú vị sau giờ học trên lớp.

Trường mầm non Việt Mỹ

Khi nhắc đến Trường mầm non Việt Mỹ thì chắc hẳn các bậc phụ huynh đã có con em học tập tại đây đều sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng giảng dạy của trường. Chương trình giáo dục mầm non tiên tiến với hệ thống bài giảng song ngữ giúp trẻ nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh cực chuẩn khi mới học lớp mầm.

của họ.

truong-mam-non-binh-tan

Top 10 trường mầm non quận Bình Tân

Trường Việt Mỹ tạo ra môi trường học tập đầy lý thú cho các bé

Trường Việt Mỹ tạo ra môi trường học tập với đầy đủ giáo cụ phong phú, đồ chơi an toàn để trẻ vừa học vừa chơi. Phương pháp giảng dạy Montessori quốc tế giúp trẻ phát huy tiềm năng và khả năng tự lập, sáng tạo tối đa.

Trường mầm non Tây Thạnh – Cơ sở 2

Nếu các bậc cha mẹ đang tìm kiếm ngôi trường có học phí tầm trung nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, phương pháp dạy học chất lượng thì Trường mầm non Tây Thạnh – Cơ sở 2 cũng là gợi ý hoàn hảo:

 • Đây là ngôi trường đạt chuẩn môi trường giáo dục bậc 2 với 15 phòng học và 3 phòng chức năng.

 • Tại đây, mỗi lớp lại có những phương thức giáo dục khác nhau để phù hợp với tính cách của trẻ mà có chế độ chăm sóc cũng như giảng dạy đặc trưng riêng.

 • Cha mẹ có thể theo dõi hành trình tới lớp của bé qua hệ thống camera trực tuyến để yên tâm về chất lượng giảng dạy và an tâm khi con tới trường.

 • Địa chỉ: 92/8 Liên khu 16 – 18, phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Trường mầm non Đông Nam Á

Trường Mầm non Đông Nam Á cũng là sự lựa chọn để cha mẹ cân nhắc để trẻ học tập tại trường có không gian vui chơi thoáng mát với thầy cô vô cùng thân thiện và có chuyên môn cao:

truong-mam-non-binh-tan

Top 10 trường mầm non quận Bình Tân

Đội ngũ giáo viên thân thiện giúp trẻ học tập trong môi trường tốt nhất

 • Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đảm bảo tốt nhất.

 • Đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề có chuyên môn nghiệp vụ cao với yêu cầu đầu vào vô cùng khắt khe.

 • Phương pháp giáo dục kết hợp hài hóa giữa bản sắc dân tộc và tầm nhìn quốc tế giúp trẻ phát triển trí tuệ, tài năng tốt nhất.

 • Địa chỉ: 48 – 50 đường số 5 Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân.

Trường mầm non Hoa Mai

Trường Mầm Non Hoa Mai đem tới nền giáo dục mầm non thân thiện, an toàn cho các bé. Khi tới trường các bé sẽ không có cảm giác lạ lẫm và “mỗi ngày là một niềm vui”.

 • Trường có phương pháp giáo dục đạt chuẩn theo chương trình của bộ Giáo dục và Đào tạo.

 • Các bé sẽ được tham gia những lớp học kỹ năng để phát huy năng khiếu cũng như tham gia các buổi dã ngoại để bé có niềm đam mê học tập khi tới trường.

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hiểu rõ được tâm lý sẽ mang lại những phút giây học tập vui vẻ và vô cùng hiệu quả.

 • Chế độ dinh dưỡng cho các bé thay đổi thường xuyên, đảm bảo đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

 •  Địa chỉ: 17 đường số 25, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

Trường Mầm non Hoa Hướng Dương (Ehome 3)

Một trong những trường nằm trong top 10 Trường mầm non quận Bình Tân chất lượng nhất đó chính là Trường Mầm non Hoa Hướng Dương (Ehome 3):

Trường được xây dựng với diện tích 1.473 mét vuông rộng rãi, sạch sẽ

 • Trường được xây dựng với diện tích 1.473 mét vuông gồm 12 phòng học, các phòng chức năng, phòng chiếu phim 3D, bếp ăn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 • Các phòng học được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ giúp trẻ được học tập trong môi trường tốt nhất.

 • Phương pháp giáo dục phổ cập chương trình tiên tiến của Mỹ và Nhật nhưng vẫn đậm đà bản sắc Việt Nam giúp trẻ hiểu rõ hơn về kiến thức, văn hóa và phát triển toàn diện về tư duy cũng như thể chất.

 • Bên cạnh đó, giờ học tiếng Anh sẽ được giảng dạy bởi giáo viên bản sứ giúp trẻ nói ngoại ngữ tốt hơn.

 • Chế độ dinh dưỡng của các bé luôn đảm bảo đủ dinh dưỡng, chế biến đảm bảo an toàn tuyệt đối và có nguồn gốc rõ ràng.

 • Địa chỉ: Chung cư Ehome 3 – 103 Hồ Học Lãm, phường An Lạc, Quận Bình Tân.

Trường mầm non EDC Academy

Và cuối cùng là trường mầm non EDC Academy – ngôi trường tràn ngập niềm yêu thương và khai sáng những tiềm năng tương lai của đất nước:

 • Trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại, trong lành và thân thiện.

 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam dày dặn kinh nghiệm cùng với các giáo viên nước ngoài sẽ giúp trẻ phát huy tài năng tối đa và tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

 • Trường áp dụng phương pháp dạy học tiên tiếp hiện đại: Reggio Emilia, Montessori, STEAM, Project Approach,…từ các nước phát triển.

 • Địa chỉ: 56B Đường số 4 nối dài, Khu Phố 3, Phường An Lạc, Quận Bình Tân.

 Trường mầm non EDC Academy – ngôi trường tràn ngập niềm vui

Hy vọng với những chia sẻ về top 10 trường mầm non quận Bình Tân như trên sẽ giúp bậc phụ huynh có thêm nhiều thông tin để tham khảo. Từ đó có thể lựa chọn cho con em môi trường học tập chất lượng, thân thiện và phù hợp với nhu cầu nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *