0938 562 809

Top 10 trường mầm non quận 7

Top 10 trường mầm non quận 7

Xã hội ngày càng phát triển, quá trình đô thị hóa mạnh mẽ khiến mật độ dân số ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng cao, kéo theo đó là sự phát triển của hệ thống các trường mầm non công, tư thục. Vào mỗi mùa nhập học, phụ huynh thường bối rối trước quá nhiều sự lựa chọn và không biết chọn trường nào là tốt cho con. Top 10 trường mầm non quận 7 sẽ giúp các bậc cha mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường cho con trong độ tuổi mầm non.

Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ Kinderstar

Đây là một trường mầm non được đào tạo với hệ thống song ngữ thuộc đẳng cấp quốc tế. Với quy mô được xây dựng và đầu tư lớn nhất đối với hệ thống trường mầm non, Ngôi Sao Tuổi Thơ là một trong những ngôi trường mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn. Ngôi trường này sẽ giúp đặt nền móng sức khỏe, nhân cách, tri thức cho trẻ để con có thể trở thành một người toàn diện trong tương lai.

Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – Kinderstar

Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ xứng đáng nằm trong top 10 trường mầm non quận 7 khi được đầu tư xây dựng đúng chuẩn trường mầm non quốc tế. Với mật độ xây dựng gần 40% và mật độ cây xanh – sân chơi lên đến hơn 60%, trường đảm bảo đủ cơ sở vật chất, điều kiện để có thể tổ chức các hoạt động bổ ích cho các bé. Cùng với đó là những giáo viên mầm non có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và tốt nghiệp từ các trường nổi tiếng trên cả nước sẽ mang đến những chương trình học chuẩn quốc tế.

 • Địa chỉ: số 8 Đặng Đại Độ, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 02854118118.

Trường mầm non song ngữ Mèo Con

Trường mầm non song ngữ Mèo Con

Với môi trường trong lành, hiện đại, cơ sở vật chất tốt, trường mầm non Song Ngữ có đủ điều kiện để giúp trẻ có những hoạt động vui chơi lành mạnh. Bên cạnh đó, lớp học được trang bị các phương tiện hiện đại, giúp trẻ phát triển trí tuệ, vừa học vừa chơi. Giáo viên của trường không ngừng sáng tạo, luôn tạo ra những món đồ chơi, trang trí lớp học theo từng chủ để, giúp trẻ có thêm sự hứng khởi trong tiếp thu kiến thức, vừa học vừa chơi.

 • Địa chỉ: số 22, đường 25, phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0854333219

Trường quốc tế Việt Úc

Trường quốc tế Việt Úc có đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn cao, được đào tạo từ những chương trình chuẩn quốc tế. Với mục tiêu là giúp trẻ có cơ hội tiếp cận với nền tảng giáo dục tốt nhất, trường quốc tế Việt Úc áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến với chương trình học khoa học, song song với đó là các bài dạy về kỹ năng sống, giá trị sống.

 • Địa chỉ: số 1, đường số 20, khu Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM.
 • Số điện thoại: 02838687576

Trường mầm non Mai Vàng – 1 trong top 10 trường mầm non quận 7

Trường mầm non Mai Vàng

Mầm non là giai đoạn cực kỳ quan trọng với trẻ bởi đây là khoảng thời gian khởi đầu cho việc học tập, tiếp thu và hình thành nhân cách sau này. Hiểu được điều đó, trường mầm non Mai Vàng luôn hướng đến mục tiêu xây dựng nên một môi trường giáo dục an toàn, hiện đại, là nơi để con trẻ có thể học tập, trải nghiệm và trưởng thành mỗi ngày.

Với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại từ phòng học cho đến khu bếp ăn, vệ sinh, trường mầm non Mai Vàng luôn tạo điều kiện tối đa để các bé có thể vui chơi, học tập thoải mái nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề là một trong những điểm sáng của ngôi trường này.

 • Địa chỉ: số 127 – 129 đường 17, phường Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 02837760980 – 0937556396

Trường mầm non tư thục Baby Bees

Trường mầm non tư thục Baby Bees

Trường mầm non tư thục Baby Bees được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn trường mầm non quốc tế. Nằm trong khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, đây là trường song ngữ và đào tạo bằng hệ thống chương trình giảng dạy quốc tế. Đội ngũ giáo viên của trường đều là những giáo viên đạt chuẩn quốc tế, có bằng cấp và được chứng nhận bởi các chuyên gia về giáo dục. Trường mầm non tư thục Baby Bees luôn là một trong những sự lựa chọn tốt mà các bậc phụ huynh có thể cân nhắc để gửi gắm con em của mình.

 • Địa chỉ: MD6 Nguyễn Lương Bằng, khu Nam Sài Gòn, phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.
 • Số điện thoại: 02854108686

Trường mầm non Green Planet Kindergarten Phạm Hữu Lầu

Trường mầm non Green Planet Kindergarten Phạm Hữu Lầu

Đây là một trong top 10 trường mầm non quận 7 tốt nhất hiện nay. Bên cạnh việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, vật chất đạt chất lượng cao, tạo môi trường sinh hoạt đẳng cấp quốc tế mà trường còn vận dụng các phương pháp nuôi dạy trẻ mới nhất. Trường còn có hệ thống cổng thông tin điện tử hiện đại, giúp các bậc cha mẹ dễ dàng theo dõi quá trình học tập, vui chơi của con em tại trường.

Chương trình học của trường mầm non Green Planet Kindergarten Phạm Hữu Lầu kết hợp giữa chương trình giáo dục thường quy của Bộ Giáo dục – Đào tạo và chương trình tiếng Anh chuẩn của đại học Cambridge. Cùng với đội ngũ giáo viên trẻ tuổi, có năng lực cao, yêu trẻ, yêu nghề, đây sẽ là một địa điểm mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm để có thể gửi gắm con em thuộc độ tuổi mầm non.

 • Địa chỉ: Chung cư lô C, khu nhà Phú Mỹ Hưng, đường Phạm Hữu Lầu, Quận 7, TP. HCM.
 • Số điện thoại: 0329502929

Trường mầm non Tiny Flower Montessori

Trường mầm non Tiny Flower Montessori

Trường mầm non Tiny Flower Montessori là một trong những trường đầu tiên đưa phương pháp giảng dạy Montessori của hiệp hội AMI về với Việt Nam. Đây là phương pháp dạy và học chuẩn quốc tế, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức vững chắc và khả năng sáng tạo chắc chắn sẽ tạo ra những hoạt động vừa học vừa chơi bổ ích và phù hợp cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau. Từ đó giúp trẻ phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, trí tuệ.

 • Địa chỉ: số 5, đường số 23, khu phố 6, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM.
 • Số điện thoại: 02854131366

Trường mầm non quốc tế Kindy City

Trường mầm non quốc tế Kindy City

Trường mầm non quốc tế Kindy City là một trong top 10 trường mầm non quận 7 tốt nhất hiện nay. Đây là nơi giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng, biết cách học tập, cư xử và phát triển những nhân cách tốt đẹp cho cuộc sống sau này. Môi trường học tập thân thiện, an toàn, cơ sở vật chất hiện đại, trường mầm non quốc tế Kindy City sẽ đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của các bậc phụ huynh về ngôi trường đầu tiên cho con.

 • Địa chỉ: đường số 6, khu Him Lam, Quận 7, TP. HCM
 • Số điện thoại: 22533714 – 22533715

Trường song ngữ quốc tế Canada

Trường song ngữ quốc tế Canada

Với mục tiêu xây dựng nền giáo dục hiện đại và nhân văn, trường song ngữ quốc tế Canada đã tạo nên một môi trường ưu việt giúp các bé có thể tiếp nhận tri thức và hoàn thiện nhân cách theo các chuẩn mực nhất định. Ngôi trường này không những trang bị cho trẻ kiến thức về văn hóa mà còn giúp trẻ đánh thức tiềm năng, hình thành nhân cách tốt và giúp trẻ mở cánh cửa nhìn ra thế giới xung quanh.

 • Địa chỉ: số 86, đường 23, phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
 • Số điện thoại: 02854123456

Trường mầm non Anh Quốc

Trường mầm non Anh Quốc

Trường mầm non Anh Quốc có không gian yên tĩnh, thoáng mát, sân chơi rộng với nhiều cây xanh, bóng mát, phù hợp cho trẻ vui chơi giải trí. Đồng thời, chương trình giảng dạy được thiết kế theo các phương pháp giáo dục hiện đại nhất trên thế giới sẽ phù hợp với trẻ độ tuổi mầm non, giúp các em tăng hứng thú trong học tập. Các chuyến dã ngoại do nhà trường tổ chức định kỳ giúp con trẻ có thêm nhiều bài học về cuộc sống, các kỹ năng cần thiết và hoàn thiện nhân cách mỗi ngày.

 • Địa chỉ: 29/10/16/23 đường Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0862673366

Top 10 trường mầm non quận 7 tốt nhất đã được giới thiệu qua bài viết ở trên. Nếu các bậc phụ huynh còn bất cứ thắc mắc nào về các trường, hãy liên hệ với chúng tôi để được biết rõ hơn nhé.

xem thêm : lớp dạy bơi quận 7 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *