0938 562 809

THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI GIÁ RẺ

Thiết bị vệ sinh hồ bơi giá rẻ là những bộ dụng cụ vệ sinh tuyệt vời để tạo một không gian hồ bơi sạch sẽ giúp chúng ta thư giãn, vui vẻ hay rèn luyện sức khỏe…khi nước hồ bơi của bạn được đảm bảo thật sạch sẽ và an toàn, không có sự xuất hiện của vi khuẩn, bụi bẩn, lá cây, rêu tảo,… Hiện nay, bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi được đánh giá là giải pháp tối ưu trong việc loại bỏ nhanh các mảnh vụn rơi xuống hồ, giúp nước của bạn trông trong xanh và lấp lánh.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bể bơi tại HƯƠNG NGUYÊN SPORTS cho biết, dụng cụ vệ sinh bể bơi là một trong những thiết bị cần thiết không thể thiếu trong công tác chăm sóc, làm sạch, duy trì, vận hành hồ bơi. Ngay cả khi bạn sử dụng một máy làm sạch tự động thông minh thì bạn vẫn phải cần đến một số thiết bị làm sạch hồ bơi cơ bản, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Nhưng các thiết bị vệ sinh đó bao gồm những dụng cụ nào. Dưới đây là những thông tin đánh giá về chức năng, hiệu quả của một số thiết bị vệ sinh bể bơ cơ bản không thể thiếu cho bất kỳ một hồ bơi nào: Sào nhôm, ống mềm, Bàn hút đáy, Bộ Kit test nước, Bàn chải chà hồ bơi, Vợt vớt rác

Thiết bị vệ sinh bể bơi

Tìm hiểu về thiết bị dụng cụ bộ vệ sinh hồ bơi

Thiết bị vệ sinh bể bơi bao gồm nhiều dụng cụ (bàn chải chà hồ bơi, vợt vớt lá cây, bàn hút vệ sinh hồ hơi, ống mềm hút vệ sinh hồ bơi, bộ test nước hồ bơi,…), trong đó mỗi sản phẩm sẽ có những chức năng khác nhau, hỗ trợ việc làm sạch, bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi đạt hiệu quả cao. Tùy vào nhu cầu hoặc sở thích bạn có thể sử dụng nguyên bộ hoặc riêng từng phụ kiện.

Báo giá thiết bị vệ sinh bể bơi đầy đủ

Tổng hợp đầy đủ giá của các thiết bị vệ sinh hồ bơi chính hãng với nguồn gốc xuất xứ khác nhau tạo nên Bộ dụng cụ đầy đủ cho gia đình hoặc bể bơi phụ vụ kinh doanh, công cộng trong công tác làm sạch hiệu quả.

Địa chỉ nơi bán thiết bị dụng cụ vệ sinh bể bơi gia đình tại Đà Nẵng, Tphcm, Hà Nội

HƯƠNG NGUYÊN SPORTS là công ty chuyên cung cấp các thiết bị dụng cụ vệ sinh cho hồ bơi, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất thiết bị xử lý nước hồ bơi hàng đầu và đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về các loại vật tư, phụ kiện cho bể bơi với đa dạng các mặt hàng đến từ các nước: Châu âu, Mỹ, Úc, Ấn độ, Trung quốc và Việt Nam với cam kết bảo hành theo nhà sản xuất quy định. Chúng tôi có Showroom cửa hàng tại các thành phố lớn như HCM, Quận Hải Châu Đà Nẵng, tại Quận Cầu giấy Hà Nội, cùng các cửa hàng tại Nha Trang và Cần thơ. Khi bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh cho hồ bơi có thể đến trực tiếp tại những địa chỉ nêu trên hoặc đặt hàng Online qua số điện thoại : 0938.562.809 để được giao hàng tận nơi.

Chi tiết về các Thiết bị dụng cụ vệ sinh bể bơi tại:

  1. Bàn hút hồ bơi
  2. sào nhôm bể bơi
  3. ống mềm hút hồ bơi
  4. Bộ test kit bể bơi
  5. Bàn chà hồ bơi
  6. Vợt vớt rác hồ bơi
  7. Bàn hút 12 bánh xe
  8. Máy hút cặn hồ bơi
  9. Robot vệ sinh hồ bơi
  10. Bàn hút 8 bánh xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *