0938 562 809

GIÁO VIÊN CÓ KHÁC HUẤN LUYỆN VIÊN

Vai trò giảng dạy 

Một trong những sự khác biệt giữa huấn luyện viên và giảng viên dạy bơi là giáo viên chủ yếu làm việc với những người không biết bơi hoặc những người không hoàn toàn tự tin trong nước, không giống như huấn luyện viên. Bơi lội là một trong số ít môn thể thao cần được dạy.

Bơi không đến tự nhiên được. Bạn cần biết cách tự đẩy mình qua nước và các kỹ thuật thở nước đúng để sử dụng trong khi thực hiện. Đây là những kỹ cần được dạy.

Sự khác biệt giữa huấn luyện và giảng dạy trong bơi lội

Giáo viên dạy bơi là gì ? năng lực ra sao

  1. Giáo viên thường có khoảng 12 người tham gia mỗi lớp học và do đó có thể tập trung vào từng người.
  2. Học bơi thường được xem là sự chuyển giao kiến thức một chiều, mặc dù sự phát triển của mỗi người có thể khác nhau.
  3. Giáo viên thúc đẩy bơi lội cho tất cả mọi người, và có thể hướng dẫn những nguời bơi có tiềm năng xuống thi đấu.

Vai trò huấn luyện ? yêu cầu của huấn luyện viên là gì?

Huấn luyện viên là một vai trò rất khác. Huấn luyện viên truyền đạt kiến thức. Họ cũng giúp những người tham gia tăng trưởng và phát triển bản thân.

Một số khác biệt giữa huấn luyện viên và giảng dạy là huấn luyện viên đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn, đồng thời cung cấp thông tin mà người bơi có thể quyết định có nên theo mình hay không. Đây không phải là trường hợp với giáo viên.

Huấn luyện viên cũng sẽ cung cấp nhiều hơn một lần so với giáo viên khi được yêu cầu, tập trung vào người tham gia như một cá nhân duy nhất có thể cần đào tạo và động lực hoàn toàn khác so với những người còn lại.

Huấn luyện viên bơi lội

  1. Huấn luyện viên đủ tiêu chuẩn và có đủ khả năng để đào tạo ra những vận động viên, phát triển tài năng trẻ hoặc hiệu suất cao tại các câu lạc bộ.
  2. Huấn luyện viên hướng dẫn và cải thiện các kỹ năng kỹ thuật hiện có của bộ môn bơi lội, bao gồm bơi lội, lăn,..
  3. Họ tạo ra môi trường dẫn dắt người tham gia huấn luyện viên nơi các vận động viên quyết định bước tiếp theo họ.
  4. Huấn luyện viên có thể có khoảng 30 vận động viên tại bất kỳ buổi tập nào.
  5. Họ đặt ra kế hoạch phiên bao gồm các cuộc tập và thời gian phục hồi liên quan đến giai đoạn phát triển cụ thể của một chương trình đào tạo.
  6. Họ có thể tập trung ít hơn vào sự chú ý của cá nhân trong các buổi này vì hầu hết các vận động viên sẽ biết họ phải làm gì.
  • ĐẶC BIỆT SAU KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC HƯƠNG NGUYÊN SPORTS KIỂM TRA BƠI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ BƠI THEO YÊU CẦU. HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT VỀ DỊCH VỤ HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CUNG CẤP.

HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *