0938 562 809

DỊCH VỤ QUẢN LÝ – VẬN HÀNH – HỒ BƠI

DỊCH VỤ QUẢN LÝ – VẬN HÀNH – KHAI THÁC HỒ BƠI – NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN VIÊN HỒ BƠI – VỆ SINH HỒ

Dịch vụ quản lý vận hành – khai thác tiện ích hồ bơi:  Hương Nguyên Sports chuyên Quản lý & vận hành hồ bơi- khai thác khu chung cư, khu phức hợp, khu biệt thự, nhà phố, trường học, khách sạn – resort…

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH HƯƠNG NGUYÊN SPORTS
  • Quản lý tiện ích hồ bơi trọn gói: Ban quản lý, Bộ phận Chăm sóc khách hàng, Bộ phận kỹ thuật, bộ phận vệ sinh, bộ phận cứu hộ, Bộ phận bảo vệ hồ bơi, bộ phận vận hành – bảo trì hệ thống thiết bị lọc hồ bơi, đội ngũ huấn luyện viên Hồ bơi, đội ngũ y tế..v..v.
HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢN LÝ

Tư vấn quản lý, vận hành – khai thác hồ bơi :

  • Tư vấn các giải pháp và phương án quản lý vận hành hồ bơi đến Chủ đầu tư, Ban quản trị.
  • Tư vấn quản lý tài chính, cơ cấu tổ chức, phương thức huấn luyện đội ngũ nhân viên chuyển giao quy trình

Với bề dày kinh nghiệm trong nghề và mối liên kết các đối tác cung ứng có danh tiếng, Công ty Hương Nguyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý cho nhiều mô hình hồ bơi tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ an toàn giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với dịch vụ của mình.

Tùy thuộc vào quy mô và thiết kế hồ bơi của đối tác, chúng tôi sẽ đưa ra các chiến lược quản lý, và giải pháp vận hành hồ bơi tiết kiệm và hiệu quả nhất. Sự tham gia của Hương Nguyên Sports có thể bắt đầu từ giai đoạn dự án đang xây dựng cho đến khi hồ bơi đã hoàn thiện để đi vào khai thác.

Cam kết mang đến dịch vụ quản lý – vận hành hồ bơi chuyên nghiệp, nhất quán và minh bạch, chúng tôi tin rằng đây chính là nền tảng cho sự thành công và duy trì mối quan hệ hợp tác với khách hàng. Nguồn nhân sự quản lý chất lượng cao cùng với đội ngũ cứu hộ – huấn luyện viên chuyên nghiệp có đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ do Sở Văn Hóa Thể Thao Thành Phố cấp và là đơn vị đầu tiên và uy tín trong lĩnh vực khai thác vận hành hồ bơi trên toàn quốc.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của công ty, Hương Nguyên sử dụng đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm nhiều năm kiểm soát hệ thống lọc – xử lý nước của các công trình hồ bơi tại Tp HCM. Mục tiêu tiên quyết của Công ty Hương Nguyên trong việc quản lý hệ thống lọc – hóa chất xử lý nước là giảm thiểu rủi ro, chi phí và tiêu chuẩn hóa quy trình vận hành, bảo trì nhằm nâng cao chất lượng, an toàn cho hệ thống thiết bị của chủ đầu tư, ban quản trị, ban giám hiệu – đối tác khác cũng như đem lại sự hài lòng khách hàng.

Danh mục các loại hình hồ bơi mà chúng tôi tham gia quản lý vận hành -khai thác rất đa dạng, từ tòa nhà lớn như chung cư, khu biệt thự, các khu phức hợp, nhà phố cho đến các hệ thống vừa và nhỏ khác :

Hồ bơi căn hộ – chung cư

HỒ BƠI CĂN HỘ- CHUNG CƯ

Hồ bơi trường học

HỒ BƠI TRƯỜNG HỌC

Hồ bơi biệt thự – resort – hộ gia đình

HỒ BƠI BIỆT THỰ

Hồ bơi khách sạn

HỒ BƠI KHÁCH SẠN CAO CẤP

Hồ bơi vô cực

HỒ BƠI VÔ CỰC

Hồ bơi di động

HỒ BƠI DI ĐỘNG

Hồ bơi thủy liệu

HỒ BƠI THỦY LIỆU

HỒ BƠI THI ĐẤU

HỒ BƠI THI ĐẤU

HƯƠNG NGUYÊN SPORTS chuyên quản lý vận hành – khai thác hồ bơi tại các dự án hồ bơi chung cư – căn hộ, trường học, hồ bơi tư nhân…

Hương Nguyên Sports cam kết chất lượng trong công tác vận hành hồ bơi tốt nhất, tiết kiệm cùng với việc cung cấp đội ngũ cứu hộ chất lượng cao – chuyên gia xử lý hóa chất hồ bơi – trang thiết bị hồ bơi hiện đại luôn làm hài lòng đối tác – khách hàng trong lĩnh vực vận hành hồ bơi.

Hương Nguyên Sports tự hào là đơn vị tiên phong và duy nhất hiện nay trên Thành Phố cung cấp nhân sự – giải pháp quản lý – khai thác hồ bơi tốt nhất được nhận nhiều bằng khen từ Trung ương và Sở ban ngành.

Hãy để Hương Nguyên Sports mang đến những dịch vụ cung cấp hồ bơi tốt nhất với phương châm AN TOÀN – TIẾT KIỆM – CHẤT LƯỢNG.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *