0938 562 809

Các môn thể thao tăng chiều cao siêu nhanh

Các môn thể thao tăng chiều cao siêu nhanh

Bạn chưa hài lòng và cảm thấy tự ti với chiều cao của mình khi đứng trước đám đông, bạn bè, người yêu…và bạn nhanh chóng tìm đến những thực phẩm chức năng, thuốc uống được rao bán trên thị trường mà bạn đâu có biết chúng có nguy cơ gây suy giảm hoocmon sinh trưởng.

Để có được một chiều cao lý tưởng như hằng mơ ước, bạn hãy xây dựng cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh bổ xung các thực phẩm giàu canxi, magie, vitaminD, A,B… và kết hợp với các tập luyện thể thao bạn sẽ có được kết quả như ý

Dưới đây trung tâm dạy bơi giỏi nhất TPHCM trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports xin giới thiệu với các bạn Các bài tập tăng chiều cao bất ngờ

1. Bơi lội

Lợi ích khi bơi sẽ giúp bạn có chiều cao lý tưởng. Một số kiểu bơi có tác dụng phát triển chiều cao như bơi ếch, bơi sải… tập trung vào phần xương cột sống và hông dưới.Bởi để thực hiện được kiểu bơi ếch thì người bơi phải đạp, đá chân nhiều về phía sau và sải cánh tay dài về phía trước. Điều này giúp tăng chiều dài cột sống và kéo dài một số bộ phận khác trên cơ thể. Còn với kiểu bơi sải , đây là tư thế bơi có thể phát triển chiều cao do sự căng giãn tối đa của các bộ phận khi bơi.Tuy nhiên, nó đòi hỏi cả một quá trình tập luyện lâu dài và kết hợp chế độ ăn uống hợp lý thì mới có kết quả. Vì vậy, các bậc cha mẹ không nên nôn nóng khi con mình mới tập bơi một, hai ngày. Hãy tập luyện, học bơi hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất.

2. Đu xà đơn- xà kép

Đây là một bài tập khá đơn giản bạn chỉ cần đu mình lên thanh xà và để cơ thể được kéo dãn hoặc co chân lên song song với trần nhà để kéo dãn nhiều hơn. Để hiệu quả được tốt nhất bạn hãy dành 30 phút buổi sáng để tập luyện với bài tập này sẽ mạng lại cho bạn một hiệu quả khiên bạn không tin nổi được đâu nhé.

3. Duỗi chân

Duỗi chân để tăng chiều cao, nghe có tin được không?  Với bài tập này, bạn cần đứng song song và đặt 2 tay lên tường. Dồn trọng lượng lên 2 tay và từ từ di chuyển chân đến gần tường. Giữ nguyên vị trí trong 30 giây và lặp lại. Động tác này sẽ giúp kéo giãn vùng bắp chân, cho bạn một đôi chân dài thon gọn. Lặp lại động tác nhiều lần để đạt được hiệu quả hơn.

4. Nhảy dây

Để tăng chiều cao và có một vóc dáng đẹp nhảy dây là bài tập rất tốt để kéo giãn cả cơ thể và vùng chân dưới. Cơ bắp sẽ săn chắc hơn và giãn ra khi nhảy.

5. Chơi bóng rổ

Tập uyện và chơi thể thao thường xuyên sẽ đem lại cho bạn một sức khỏe tốt va một chiều cao lý tưởng. Mỗi một môn thể thao mang lại những lợi ích đặc biệt khác nhau. Bóng rổ là môn thể thao được nhiều người yêu thích với bộ môn này có được chiều cao là một lợi thế. Đặc trưng của bóng rổ là cần đến sức bật tốt vì khi bật nhảy thẳng đứng, phần sụn trong cơ thể và ở chân sẽ được kéo dài ra, chiều cao của bạn sẽ được cải thiện.

6. Đứng gập người

Đứng gập người cũng là một bài tập đơn gian giúp cải thiện chiều cao cho bạn. Để thực hiện bài tập này, đầu tiên bạn đứng thẳng rồi cúi gập người xuống đến khi chạm đến được đầu ngón chân. Giữ tư thế gập người trong vài phút và lặp lại.

7. Giãn xương cột sống

Nằm úp mặt xuống dưới, đặt 2 tay lên sàn, sau đó từ từ ngẩng cao đầu lên và cong phần lưng. Động tác này nhằm kéo giãn xương sống giúp tăng chiều cao.

8. Kéo giãn đốt sống cổ

Bạn chỉ cần đứng thẳng và đan tay vòng tay ra sau đầu. Sau đó cúi đầu về trước rồi lại ngửa đầu về sau. Động tác đơn giản này không những giúp kéo giãn vùng cổ và cột sống mà còn giảm stress hiệu quả.

9. Ngồi gập người

Ngồi trên sàn và kéo giãn chân ra. Sau đó di chuyển tay về trước, chạm vào đầu ngón chân bằng cách uốn cong lưng. Giữ tư thế này trong vài giây và lặp lại.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *