0938 562 809

LỚP HỌC BƠI GIÁ RẺ TẠI TPHCM – CHỨNG CHỈ BƠI

LỚP HỌC BƠI GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Theo thông tin báo cáo, mỗi năm tại Việt Nam tình trạng đuối nước đã gây ra cái chết thương tâm cho trên 2.000 đứa trẻ. Việt Nam là một  quốc gia đứng hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á có số trẻ tử vong dưới 15 tuổi do đuối nước và xếp thứ 2 trên thế giới, tỉ lệ cao gấp 10 lần so với các nước phát triển. Lớp học bơi giá rẻ tại Trung tâm ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu cho người Việt Nam nhằm đưa chương trình phòng chống đuối nước đến mọi người.

Tình trạng đuối nước xảy ra ở mức báo động, nhất là trong dịp hè nắng nóng khi nhu cầu bơi lội, tắm mát tăng cao. Mà nguyên nhân chủ yếu ở đây là do trẻ không biết bơi, không có kỹ năng xử lý nước khi gặp các tình huống nguy hiểm và chưa có thao tác cứu nạn, cứu hộ tốt. Đó cũng chính là lý do mà trong vài năm trở lại đây, bơi lội là bộ môn được rất nhiều người quan tâm tới vì chúng đặc biệt quan trọng với trẻ nhỏ và mọi lứa tuổi. Đây không chỉ là bộ môn giúp chúng ta sống sót khi gặp những tình huống nguy hiểm dưới nước mà bơi lội còn giúp trẻ phát triển toàn diện, tăng chiều cao, giúp chúng ta thoải mái, thư giãn và sở hữu một vóc dáng hoàn hảo.

Để học bơi chúng ta phải luyện tập trong môi trường nước vì vậy nếu không có giáo viên kèm cặp, chỉ dẫn thì điều này sẽ rất nguy hiểm nhất là với trẻ nhỏ và bạn cũng khó để có thể học được kiểu bơi đúng kỹ thuật để bơi nhanh, bơi chuẩn. Khi đó dạy bơi kèm riêng là thực sự cần thiết.

Dạy bơi giá rẻ chính là lớp học 1 kèm 1, 1 giáo viên và 1 học viên. Lớp học này giúp bạn đạt hiệu quả nhanh nhất có thể.

Lợi ích của lớp học bơi giá rẻ

Học bơi kèm riêng là sự lựa chọn của nhiều học viên, phụ huynh bởi:

lớp dạy bơi kèm riêng

Khi nào nên tìm lớp dạy bơi giá rẻ?

Chắc hẳn nhiều phụ huynh không biết nên cho các bạn nhỏ đi học bơi lớp học bơi kèm riêng khi nào là thích hợp? Thực tế theo nhiều nghiên cứu cho thấy độ tuổi thích hợp để học bơi là từ 5 tuổi trở lên, khi này bé đã ý thức và có thể dễ dàng tiếp thu nên việc học bơi sẽ diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều.

Tất nhiên chẳng có một giới hạn độ tuổi nào cho việc học bơi dù bạn 3 tuổi hay 75 tuổi đi chăng nữa. Miễn sao bạn cảm thấy con mình đủ tiếp thu, sức khỏe bạn đủ để bơi lội!

Lý do bạn nên chọn lớp học bơi kèm riêng tại Hương Nguyên Sports

Hiện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều lớp dạy bơi kèm riêng được tổ chức bởi trung tâm dạy bơi, các câu lạc bộ hay các cá nhân mang tới sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Nhưng tự tin là địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín – giá rẻ cùng vô số lớp học bơi khác mà bạn không nên bỏ qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm dạy bơi, có đội ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt tình tốt nghiệp từ các trường thể thao. Kỹ năng sư phạm tốt cộng với công tác tổ chức lớp, nhóm hiệu quả sẽ đem lại cho các học viên những buổi học vui vẻ mà hiệu quả, đi bơi như đi chơi, chứ không tạo ra áp lực đi bơi như đi đẩy tạ.

Với hàng nghìn học sinh đã được tốt nghiệp, Trung tâm Dạy bơi uy tín liên tục đào tạo và mở các lớp dạy bơi giá rẻ với cam kết và chất lượng trong khóa học, hỗ trợ cấp chứng chỉ bơi sau khóa học. Có giáo viên nam và nữ để bạn lựa chọn. Những phương pháp dạy bơi riêng biệt cho từng học viên với từng độ tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, Học Bơi Bốn Mùa thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn như tặng vé bơi, tặng kính bơi, mũ bơi.

Các khóa học bơi của Trung tâm Dạy bơi Học Bơi Giá rẻ:

  • Nhận dạy các khóa bơi cơ bản
  • Dạy bơi nâng cao
  • Chỉnh sửa kỹ thuật bơi
  • Bơi giảm cân, tăng cân
  • Kèm bơi thi đấu…

Các lớp dạy bơi khác:

  • Dạy bơi cá nhân ( một kèm một hoặc một kèm 2 đến 3 học viên )
  • Dạy bơi theo nhóm từ 5 người trở lên
  • Dạy theo lớp
  • Dạy câu lạc bộ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *