0938 562 809

ĐAU MẮT ĐỎ KHI ĐI BƠI

ĐAU MẮT ĐỎ KHI ĐI BƠI – CÁCH PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ

Những ngày vui chơi trong nước thường là rất vui, nhưng kết quả cuối cùng có thể khiến bạn bị mờ mắt, đỏ mắt. Biết một số điều cơ bản, giống như khoảng cách nước hồ bơi ảnh hưởng đến sức khoẻ mắt của bạn. Có thể ngăn ngừa mắt người bơi khỏi bị đau mắt khi bơi ảnh hưởng xấu.

Những gì an toàn hơn cho đôi mắt của bạn nước có clo hay nước mặn?

Nước mặn một cách tiếp cận tự nhiên hơn và an toàn hơn trên da, tóc và mắt. Hồ bơi được khử bằng clo thường an toàn và không có vi khuẩn. Clo trộn với chất hữu cơ và tiêu diệt vi khuẩn không lành mạnh. Nhược điểm là nó tạo ra các hợp chất hoá học có thể gây kích ứng da và mắt.

Bể nước mặn sử dụng muối để giữ cho hồ sạch hơn là clo và hoá chất khác. Clo là sản phẩm phụ của muối, vì vậy một lượng nhỏ có trong các hồ khử trùng nước mặn. Hồ nước mặn thường được coi là an toàn và nhẹ nhàng hơn cho mắt và da. Người đeo kính áp tròng hãy cẩn thận. Bạn nên đeo kính bơi nếu muốn mở mắt trong hồ bơi.

Tại sao mắt tôi đỏ?

Mắt đỏ xảy ra khi các mạch máu gần bề mặt mắt trở nên to và giãn ra. Theo các chuyên gia, tăng tiếp xúc với các chất kích thích hoặc hoá chất có thể khiến mắt bạn bị ảnh hưởng xấu. Nếu bạn dễ bị đỏ mắt khi bơi, bạn nên đeo kính bảo hộ trong hồ.

Làm thế nào tôi có thể làm dịu đôi mắt?

Sau một ngày dài ở hồ bơi. Tầm nhìn của bạn sẽ trở nên mờ ảo và không nhìn thấy rõ. Hãy rửa mắt bằng nước nhỏ mắt hoặc thử nước muối mắt để giảm đau nhanh chóng.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *