0938 562 809

BƠI GIÚP GIẢM STRESS TRONG CUỘC SỐNG

BƠI GIÚP GIẢM STRESS TRONG CUỘC SỐNG – TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS

Tất cả chúng ta đều biết mọi hoạt động thể thao đều đem đến sức khoẻ cho bản thân và bơi lội cũng thế. Không chỉ giúp ích cho các nhóm cơ, xương, tinh thần mà bơi lội cũng là một kỹ năng sinh tồn đặc biệt quan trọng với một hệ thống sông ngòi như ở nước ta.

Khi bạn bơi lội hoặc thực hiện bất kỳ bài tập nào, bạn sẽ giải phóng các hoocmon được gọi là endorphin giúp giảm cảm giác tiêu cực và cải thiện tâm trạng. Tập thể dục cũng làm giảm hormone căng thẳng, bao gồm cả những lo âu, lo lắng.

Khi hoạt động mệt mỏi khiến bạn bình tĩnh và có khả năng suy nghĩ rõ ràng hơn. Đơn giản chỉ cần dành thời gian để tập thể dục cũng có thể cung cấp cho mọi người không gian để suy nghĩ mọi thứ và giúp đầu óc minh mẫn hơn.

Giảm nguy cơ trầm cảm

Nếu bạn năng động hơn, thì hầu hết mọi người, đối với cả nam và nữ, sẽ có xu hướng giảm tỷ lệ trầm cảm. Trên thực tế, một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, bằng cách tăng mức độ hoạt động của bạn từ không làm gì, đến việc tập thể dục thường xuyên sẽ giảm nguy cơ trầm cảm lên tới 30%.

Một trong nhiều yếu tố khiến bơi lội là một lựa chọn hàng đầu cho tăng cường sức khoẻ và tinh thần vì đây là môn thể thao ít bị trấn thương nhất. Khi xuống nước cơ thể chỉ còn 1/10 trọng lượng cơ thể.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *