0938 562 809

KỸ THUẬT BƠI ẾCH ĐÚNG CHO TRẺ

KỸ THUẬT BƠI ẾCH CHO TRẺ EM

Bơi ếch là một trong những kiểu bơi phổ biến nhất trên thế giới. Bởi lẽ đây là kiểu bơi được đánh giá là phù hợp nhất cho người mới bắt đầu. Vậy bơi ếch là gì? dạy bơi ếch cơ bản và dạy bơi ếch chuyên nghiệp cho trẻ em ở đâu uy tín, chất lượng? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây.

dạy bơi ếch cho trẻ em

1. Bơi ếch là gì?

Bơi ếch bắt nguồn từ thời kỳ đồ đá và được phổ biến trong những năm 1500 như một kiểu bơi để chống chết đuối. Hiện nay, bơi ếch là một trong những môn bơi tại Thế vận hội.

Kiểu bơi này được gọi là bơi ếch vì các chuyển động của chân và tay giống như động tác bơi của ếch. Động tác bơi ếch được thực hiện với người bơi với tư thế ưỡn ngực về phía trước và hướng về phía đáy hồ bơi và không xoay thân. Trong khi cánh tay đang quạt nước, đầu cũng hướng lên để lấy không khí. Khi cánh tay và đầu ở dưới nước, chân ở dưới nước và thực hiện động tác đá ếch.

Bơi ếch không phải môn bơi dễ dàng nhất, sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể bơi một cách hoàn hảo, nhưng những kỹ thuật bơi cơ bản lại rất dễ nắm bắt. Điều khiến nó phù hợp hơn cho những người mới bắt đầu.

Đây cũng không phải là kiểu bơi có tốc độ nhanh nhất nhưng nó rất phù hợp để rèn luyện sức bền hay bơi đường dài.

2. Tại sao nên dạy kỹ thuật bơi ếch cho trẻ em?

Như đã nói ở trên, bơi ếch phù hợp với người mới bắt đầu như trẻ em, vì người bơi có thể giữ đầu ở trên mặt nước. Điều này cho phép các em có thể bơi thở thoải mái, không bị ngộp nước, tránh tình trạng sợ nước khi mới bắt đầu học bơi TPHCM.

Bơi ếch cũng là một kiểu bơi sử dụng ít năng lượng hơn so với những động tác khác, có nghĩa là các con thể bơi trong khoảng cách xa hơn bằng cách bơi ếch . Phù hợp với mục đích chống đuối nước và tăng sức  bền cho trẻ.

Dậy bơi ếch cho trẻ em cũng mang lại rất nhiều niềm vui, cũng như lợi ích của bơi lội cho sức khỏe có thể giúp con bạn luôn khỏe mạnh và vui vẻ:

Bơi ếch giúp tim và phổi của trẻ khỏe mạnh, cải thiện sức mạnh và tính linh hoạt, tăng sức chịu đựng và thậm chí cải thiện sự cân bằng và dẻo dai.

Một điều tuyệt vời khác về bơi ếch đó là trẻ em ở mọi lứa tuổi hoặc khả năng đều có thể tham gia, vì kiểu bơi này dễ tiếp cận hơn hơn hầu hết các kiểu bơi khác khác.

Ngoài ra, khi đến các lớp dậy bơi ếch, con bạn sẽ có nhiều cơ hội kết bạn và tự tin hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *