0938 562 809

VĂN HÓA KHI ĐI BƠI

Bơi lội là một môn thể thao rất tốt cho sức khoẻ và tinh thần. Vào mỗi buổi chiều cũng như là những ngày cuối tuần, các trẻ thường được phụ huynh dẫn đi bơi và lúc đó cũng là lúc mà nhiều phụ huynh cùng con xuống bể bơi để thư giãn. Cái mà mọi người muốn có ở hồ bơi đó là những giây phút để tập luyện và giải trí. Nhưng nó lại bị phá vỡ bởi những văn hoá bơi lội không màng tới một ai của các bạn trẻ.

Những trò đùa quá lố bịch tại các hồ bơi

Mặc cho những người khác đang bơi lội ở bể bơi. Các bạn trẻ tự nhiên thoả thích tạt nước mà không thèm màng đến bất kỹ một ai. Thỉnh thoảng lại có vài bạn ngụp xuống nước, một bạn đứng lên vai. Rồi đếm 1, 2, 3 nhảy, thế là bay một cái vèo ra ngoài, nước thì bay thẳng vào mặt những người xung quanh.

Rồi lại thoát lên những tiếng cười thật khoái chí. Mà các bạn trẻ lại không hề biết những điều này làm cho mọi người rất là khó chịu. Có những tình huống nhảy thẳng vào người khác. Thậm chí là có nhiều bạn trẻ còn chả thèm coi những lời nói của các nhân viên trực hồ ra gì.

Mặc dù các bể bơi đã có những biển cấm chạy nhảy. Cứ vài phút lại có một bạn nhảy từ trên thành bể xuống. Bắt đầu ánh mắt của mọi người xung quanh thể hiện một cảm giác khó chịu. Dần những ai còn kiên nhẫn thì tiếp tục ở lại. Còn với những người không thể thì bắt đầu bước ra về. Một nơi thật tuyệt vời, mà đã trở thành một nơi vui chơi giải trí cho các bạn trẻ.

Tuổi trẻ thờ ơ đến nội quy tại hồ bơi

Các bạn trẻ thậm trí còn không màng đến sức khoẻ của mình và của cả những người xung quanh. Thậm trí mang cả những căn bệnh về da, say xỉn..Vào hồ bơi. Đây là những điều tối kỵ khi đi bơi. Nhiều bạn trẻ còn vận động hồ hôi đầm đìa khắp người, mà không thèm tắm nước trước khi xuống hồ. Các máy lọc nước trong hồ chỉ giúp cho nước được trong hơn. Chứ không giúp làm khử các loại trùng gây bệnh.

Trong tình trạng quá nhiều người đi bơi như hiện nay, thì các bạn trẻ cần phải chú ý đến ý thức của mình. Khi tham gia vào một nơi có một cộng đồng nhiều người. Để tránh khỏi những lời nói, cũng như là phê bình từ những người xung quanh. Tuổi teen nhé

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *