0938 562 809

Kính bơi SPEEDO dành cho trẻ

Kính bơi trẻ em Speedo tốt nhất

Có rất nhiều hãng sản xuất kính bơi dành cho trẻ em dùng để thi đấu và thư giãn và Speedo cũng thế đã tạo ra một dòng kính bơi thiết kế dành riêng cho trẻ em. Speedo biết tầm quan trọng của việc trẻ em phát triển thói quen tập thể dục lành mạnh từ nhỏ. Và do đó đa tạo ra một dòng kính để nhằm khuyến khích trẻ em xuống hồ bơi.

Một số kính bơi bảo hộ để thi đấu và giải trí có kích cỡ nhỏ. Sẽ được phân tích rõ trong bài viết này, các bạn tiếp tục kéo xuống để hiểu rõ và chọn cho con của mình có một kính bơi phù hợp cho bé nhé!

kính bơi trẻ em Speedo tốt nhất

Có hình và màu sắc tươi sáng

Kính bơi có nhiều màu sức tươi sáng thì chắc chắn rằng trẻ em sẽ yêu thích. Với những thiết kế logo ngộ nghĩnh, bắt mắt như vậy, sẽ rất khó để con bạn có thế xa bởi những kính bơi này.

Các ống kính được thiết kế riêng biệt cho từng hốc mắt, đảm bảo rằng kính sẽ không gây khó chịu cho người bơi. Các con dấu silicon mềm giữ nước, sẽ giúp hạn chế nước vào trong mắt. Dây đeo rất dễ điều chỉnh, các bạn có thể hướng dẫn con của mình điều chỉnh khi trẻ bơi, nếu cần.

Tuy nhiên vì sự ngộ nghĩnh nên kính bơi có phần mũi điều chỉnh, điều này có thể nó khó phù hợp với khuôn mặt của trẻ nhỏ. Nhưng cũng không ảnh hưởng gì mấy khi chúng được làm từ một vật liệu mềm dẻo, vì vậy sẽ phù hợp với phần lớn mũi của trẻ em, nhưng điều quan trọng là phải ghi nhớ điều đó.

Speedo Skoogles

Những chiếc kính này được thiết kế dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi, vừa mới bước chân vào học bơi. Chúng có thiết kế đơn giản và màu sắc tươi sáng sẽ làm hài lòng các trẻ. Speedo đã thiết kế những chiếc kính này cho khuôn mặt nhỏ, và như vậy trẻ được trang bị tốt cho khuôn mặt và hốc mắt của trẻ.

Khung được lót bằng một con dấu mềm không bị tổn thương, thậm chí sau nhiều giờ sử dụng. Các dây đai dễ dàng điều chỉnh, rất nhiều để con bạn có thể điều chỉnh trong khi bơi. Nhưng nó đủ chắc chắn để không bị lỏng khi điều chỉnh.

Speedo Splasher 

Các kính bơi Speedo Splasher cung cấp màu sắc tươi sáng và chức năng bổ sung cho google dành cho trẻ em, mà không tăng giá. Những chiếc kính này có nhiều màu sắc, chức năng và an toàn, tất cả đều được hỗ trợ với chất lượng cao mà bạn mong đợi từ một sản phẩm Speedo.

Không giống như nhiều kính bơi của trẻ em khác, Speedo Splasher có đầu mũi có thể điều chỉnh, do đó ống kính có thể được di chuyển để tránh bịt mũi trẻ. Sự điều chỉnh cũng nằm ở phía sau. Điều này sẽ giúp con bạn điều chỉnh để bơi. Nhưng với màu sắc tươi sáng, con dấu mềm mại và chất lượng cao, con bạn có thể thấy rằng chúng không bao giờ muốn tháo kính này ra.

Các loại kính cơ bản dành cho người lớn

Ngoài các kính bảo hộ được mô tả trên, Speedo cũng tạo ra các kích cỡ cơ sở của nhiều kính bảo hộ dành cho người lớn. Ví dụ: Hydrospex Jr, MDR 2,4 Jr,…Và dù khi bạn có mua loại kính nào đi nữa, khi mua của hãng Speedo bạn sẽ có được một cái kính tốt.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *