0938 562 809

Kiếng bơi Speedo chất lượng tốt nhất

Kíếng bơi Speedo chất lượng tốt nhất

Kiếng bơi speedo chất lượng làm cho một số kính bảo hộ tốt nhất trên thế giới cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể nhận được kín bảo hộ được thiết kế đặc biệt để giải trí, đào tạo hoặc thậm chí cho các cuộc thi. Và làm cách nào để có thể biết nên chọn cái nào? Dưới đây chúng tôi chia sẽ từng phong cách và giải thích ưu điểm và nhược để đảm bảo bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

kính bơi Speedo tốt nhất

Speedo Speed Socket Goggles 

Chúng cũng đi kèm với công nghệ chống sương mù của Speedo, đảm bảo rằng kính sẽ không bị mờ trong quá trình bơi dài cũng như sau khi sử dụng nhiều lần. Chúng cũng có khả năng chông vỡ, vì vậy đừng lo lắng nếu chúng tuột ra khỏi túi của bạn trên đường đi. Cuối cùng, chúng có một headstrap silicon đôi để đảm bảo phù hợp nhất và chúng sẽ không rơi ra khỏi đầu khi bơi.

Các Speedo Speed Socket Goggles chúng được thiết kế cho tốc độ và vừa khít trong hốc mắt của bạn với cấu hình thấp để đảm bảo kính bảo hộ luôn ở trên và tránh xa bạn trong khi bơi. Họ cung cấp một ống kính phẳng cho tầm nhìn rộng, được bao quanh bơi các dấu TPR mạnh mẽ. Để thoả mái tối đa, phần mũi có ba độ dài khác nhau để bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo. So với các loại kính bảo hộ khác của Speedo, chiếc mũi cũng nằm cao hơn trên sống mũi.

Những chiếc kính này sẽ phục vụ bạn tốt trong cuộc thi, nhưng nếu khuôn mặt bạn tròn hơn một chút hoặc bạn có hốc mắt lớn hơn, có thể thấy những chiếc kính này quá chật hoặc không thoải mái quanh mũi. Cấu hình thấp có nghĩa là goggle sẽ giúp bạn bơi nhanh hơn, nhưng có thể thoải mái khi đeo cho một số khuôn mặt nhất định.

Bên ngoài đó, những kính này sẽ có tác dụng tuyệt vời cho cả nam và nữ trong bất kỳ cuộc thi nào!

Speedo Vanquisher 2.0 

Vanquisher 2.0 có nhiều loại phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể lấy kính bảo hộ với một ống kính có gương để tránh ánh nắng mặt trời hoặc ống kính có tông màu nhẹ để bơi trong vùng nước tối hơn. Và trong khi mô hình truyền thống của Vanquisher sẽ phù hợp với cả nam và nữ, thì cũng có một kiểu dáng phụ nữ có màu sắc tươi sáng hơn và cung cấp nhiều tuỳ chọn điều chỉnh mũi hơn khi cần thiết.

Các speedo Vanquisher 2.0 là một cấu hình thấp goggle được cung cấp bơi Speedo, và có lẽ là phong cách phổ biến nhất của họ về goggle. Với màu sắc tươi sáng và thiết kế đơn giản, không khó để hiểu tại sao. Phiên bản 2.0 của goggle đã mang phong cách Vanquishe 2.0 nằm ở mắt trong, xung quanh ổ cắm, để tạo ra con dấu của nó. Điều này không chỉ tạo ra một con dấu kín nước để bơi dài và nhnah, mà còn giữ một cấu hình thấp. Các ống cũng bằng phẳng, cho phép kính bảo hộ cung cấp một tầm nhìn rông trong nước. Để thoải mái hơn so với goggle Speedo, nhưng nó không giữ được cấu hình thấp.

Mặc dù những chiếc kính này sẽ phục vụ bạn cả việc bơi thi đấu và thậm trí cho cả những người bơi tại bể bơi thông thường, Vanquisher 2.0 có thể vừa vặn hơn so với một chiếc kính mắt thoải mái và nếu bạn có hốc mắt lớn, bạn có thể thấy ống kính khó vừa với mắt. Và trong khi con dấu đệm thoải mái, nó không phải là cấu hình thấp như goggle Speedo Speed.

Nhưng với những gì đã nói , Vanqui 2.0 chắc chắn sẽ phục vụ tốt cho bạn, bất kể bạn sử dụng nó để làm gì.

Speedo Vanquisher 2.0 Optical

Giống như goggle Vanquisher 2.0 phiên bản quang học có đệm lót quanh mắt giúp cải thiện sự thoải mái, ngoài ra nó còn được phủ lớp bảo vệ chống sương mù tốt nhất của Speedo. Thêm vào đó, dây đeo mũi của nó có bốn điểm điều chỉnh khác nhau để tạo sự thoải mái tối đa và để tránh bị chèn ép.kiếng bơi speedo chất lượng

Các Speedo Vanquisher 2.0 goeele cung cấp một ống kính lớn hơn để tăng tầm nhìn ngoại vi và mang lại sự phù hợp tốt hơn cho những người có hốc mắt lớn hơn, mà không làm giảm chất lượng hoặc tốc độ. Những chiếc kính này cũng có ống kính theo toa, đảm bảo rằng tất cả những người đeo chúng sẽ có thể nhìn thấy trong nước.kiếng bơi speedo chất lượng

Tuy nhiên, do ống kính lớn hơn và các con dấu đệm, goggle này không có cấu hình thấp như goggle Speedo Speed Socket. Ngoài ra, nếu bạn có hốc mắt nhỏ, bạn có thể thấy goggle này hơi lớn so với nhu cầu.

Speedo Fastskin3

Đúng như tên gọi của nó, goggle Speedo Fastskin3 được thiết kế cho những người muốn bơi nhanh và cảm thấy như goggle của họ là một phần mở rộng. May mắn thay, Speedo Fastskin3 làm được điều đó, với thiết kế sáng tạo, cấu hình thấp sẽ giúp bạn bơi nhanh hơn bao giờ hết trong nước. Nhưng với thiết kế 3D độc đáo, nó vừa nhanh và cực kỳ thoải mái. Bạn thậm trí có thể quên bạn đang đeo chúng!

Ống kính có cấu hình thấp, để giảm lực cản trong nước, nhưng nó cũng có dấu TPR 3D được thiết kế xung quanh đường viền đầu và mặt thật, cũng đảm bảo sự thoải mái. Nhưng độc đáo hơn đó là dây đeo IQ, giúp ngăn chặn các đầu bị treo và điều chỉnh dễ dàng. Không giống như dây đeo truyền thống, dây đeo IQ là một mảnh mà bạn có thể điều chỉnh từ mặt sau của goggle. Dây đeo nhỏ, hẹp và mỏng, đảm bảo rằng nó sẽ không cản trở việc bơi của bạn và sẽ thoải mái ngay cả dưới mũ bơi.kiếng bơi speedo chất lượng

Tuy nhiên, tất cả sự đổi mới có thể phải trả giá, vì những chiếc kính này đắt hơn những chiếc trước danh sách này. Nhưng, nếu bạn quyết tâm bơi hết sức mình và nếu bạn bơi một cách cạnh tranh, thì bạn không thể sai với một cặp kính bảo hộ này.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *