0938 562 809

KIỂM TRA VÀ CẤP CHỨNG CHỈ BƠI HỌC SINH TOÀN QUỐC UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Giấy chứng chỉ biết bơi cho học sinh được cấp ở đâu?

  • Học bơi nhận giấy chứng chỉ bơi Theo chủ trương phổ cập bơi lội cho học sinh của Sở GD-ĐT TPHCM, từ năm học 2016-2017. Các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn TPHCM khuyến khích giảng dạy môn bơi.
  • Vì thế chứng chỉ bơi cho học sinh được cấp ở đâu theo tiêu chuẩn của Sở TDTT thành phố vẫn khiến các Phụ Huynh băng khoăn. Đăng ký khóa học bơi cùng trung tâm bé sẽ được cấp giấy chứng nhận bơi sau khóa học bơi.

  • Chứng chỉ bơi lội được cấp ở đâu ? Trung tâm thể thao Hương Nguyên là một trong nhiều đơn vị có thể cấp giấy chứng nhận biết bơi cho bé để có thể nộp vào trường học trên toàn quốc.

Chi phí và giá trị thời hạn của giấy chứng chỉ bơi cho học sinh tiểu học ra sao ? 

  • Bơi lội là môn thể thao được rất nhiều cơ quan ban nghành quan tâm hiện nay. Thủ tướng chính phủ đầu năm 2019 cũng đã phát động phong trào toàn dân tập luyện bơi lội để phòng chống đuối nước.
  • Cũng có một số tỉnh thành hiện nay cũng đã đưa bơi lội vào dạy trong trường học và trở thành môn học bắt buộc đối với học sinh. Qua đây học sinh bắt buộc phải biết bơi và được cấp chứng chỉ bơi.
  • Vậy tiêu chuấn theo quy định, như thế nào học sinh biết bơi và được cấp chứng chỉ bơi? Ở nước ta hiện nay chưa có văn bản nào hướng dẫn về tiêu chí, tiêu chuẩn công nhận trẻ em biết bơi và cấp chứng chỉ bơi.
  • Vì vậy, mỗi đơn vị, địa phương đã tự đặt ra những quy định khác nhau để kiểm tra, đánh giá kết quả phổ cập bơi cấp chứng chỉ bơi cho trẻ em. Một số địa phương quy định trẻ em biết bơi và được cấp chứng chỉ bơi là bơi được 25m đối với học sinh tiểu học, bơi được 50m đối với học sinh trung học cơ sở.

  • Một số địa phương khác quy định trẻ em bơi được 50m trở lên được coi là biết bơi. Đặc biệt học viên đăng ký tham gia khóa học với trung tâm thể thao HƯƠNG NGUYÊN sẽ được trung tâm hỗ trợ kiểm tra và cấp chứng chỉ bơi . GIẤY CHỨNG NHẬN BƠI HỌC SINH – DO Sở Văn Hóa Thể Thao TP.HCM cấp.
  • Chương trình dạy bơi và kiểm tra đánh giá kết quả học bơi cho trẻ em do các Tổ chức quốc tế dạy bơi tại Việt Nam quan tâm nhiều đến việc dạy các em các kiểu bơi tự do như: bơi chó, bơi nghiêng, bơi ngửa sinh tồn để miễn sao các em bơi được ít nhất 25m, đứng nước, nổi ngửa được 01 phút 30 giây trở lên giúp các em có thể sống sót khi gặp tai nạn đuối nước.
  • Chứng chỉ bơi chỉ được cấp khi các học viên thực hiện được những tiêu chí trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *