0938 562 809

DẠY BƠI THI ĐẤU CHUYÊN NGHIỆP

KHÓA DẠY BƠI THI ĐẤU CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

1. Đào tạo và rèn luyện bởi Vận động viên bơi lội số 1 Việt Nam

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS may mắn nhận được sự đồng hành của những kiện tướng bơi lội số 1 Việt Nam. Ngoài kiến thức chuyên môn cao, họ còn là những người có bề dày kinh nghiệm thi đấu trong và ngoài nước dạy bơi thi đấu chuyên nghiệp.

Đến với lớp dạy bơi thi đấu tại TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS, bạn không những được đào tạo kỹ thuật bơi sải chuyên nghiệp chuyên nghiệp mà còn được truyền tải kinh nghiệm thi đấu, kinh nghiệm giữ vững tâm lý và vượt qua thử thách.

2. Giáo án và bài tập riêng cho từng cá nhân

Nền tảng sức khỏe và tâm lý cũng như nền tảng bơi lội của mỗi người đều khác nhau, vì vậy TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS luôn có bài tập khảo sát để đánh giá học viên trước khi tham gia lớp dạy bơi thi đấu. Điều này với mong muốn rằng chúng tôi sẽ phát triển tối ưu ưu điểm và cải thiện tối đa khuyết điểm khi bạn kết thúc lớp dạy bơi thi đấu.

Và từ đây, chúng tôi có thể đưa ra giáo trình cũng như bài luyện tập chuyên sâu dành riêng cho từng cá nhân khi tham gia lớp dạy bơi thi đấu. TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng toàn diện trong thời gian nhanh chóng.

Bằng khen của Sở Văn Hóa – Thể Thao Thành Phố

3. Chế độ rèn luyện sức khỏe hợp lý

Huấn luyện viên sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn không chỉ trong kỹ thuật bơi tại lớp dạy bơi thi đấu, họ sẽ giúp bạn về lịch sắp xếp thời gian luyện tập hợp lý cũng như chế độ rèn luyện sức khỏe tốt nhằm tăng sức bền khi thi đấu.

4. Phát triển kỹ năng thi đấu

Đến với lớp dạy bơi thi đấu, bạn không những được đào tạo kỹ năng bơi lội toàn diện mà còn được nâng cao kỹ năng thi đấu chuyên nghiệp. Những người thầy dày dặn kinh nghiệm thi đấu sẽ truyền đạt những kinh nghiệm giúp bạn chuẩn bị tốt trước khi bắt đầu cũng như giữ vững tâm lý trước đối thủ.

Ngoài ra, sau khi kết thúc lớp dậy bơi cho trẻ em bơi thi đấu, bạn sẽ nắm vững những kiến thức chuyên sâu để kiểm soát tình huống tốt trong thi đấu, cũng như biết rõ ưu nhược điểm bản thân để tăng tốc đúng thời điểm.

5. Hồ bơi hiện đại và an toàn

Tham gia lớp dạy bơi thi đấu tại TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS, bạn sẽ được đào tạo và luyện tập tại hồ bơi 4 mùa hiện đại. Bạn có thể luyện tập mọi thời điểm trong năm nhờ thiết bị phản nhiệt tạo nước ấm trong mùa đông. 

Và tại TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS, hệ thống lọc nước chạy xuyên suốt thời gian hoạt động, tạo dòng nước sạch và an toàn. Hệ thống còn tạo ra những làn nước nhẹ giúp massage cơ thể khi bạn bơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *