0938 562 809

KHÓA DẠY BƠI TĂNG CÂN DÀNH CHO NGƯỜI SIÊU GẦY

KHÓA BƠI TĂNG CÂN DÀNH CHO NGƯỜI SIÊU GẦY

KHÓA DẠY BƠI TĂNG CÂN– Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để có thể có một chiều cao và cân nặng lý tưởng? Với hàng loạt các phương pháp giúp bạn tăng cân bao gồm tập luyện thể thao. Và chế độ ăn uống dinh dưỡng trong đó nổi bật nhất đó là bơi lội phương pháp hiệu quả nhất.

Hầu hết các trường học hiện nay đã đưa bơi lội vào môn học thể chất chính thức bởi nhiều hiệu quả vô cùng của bơi lội. Môn thể thao này không những giúp các bạn phát triển chiều cao. Vóc dáng một cách toàn diện mà còn hữu ích đối với những ai muốn cải thiện cân nặng của mình. Tuy nhiên, cần biết cách lựa chọn kiểu bơi phù hợp với các lợi ích của bơi lội thì mới đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Tên kiểu bơi đã nói lên ý nghĩa của nó, đến với kiểu bơi tự do, chúng ta sẽ giải tỏa được áp lực, căng thẳng trong cuộc sống. Kiểu bơi khá đơn giản này không kén độ tuổi hay sức khỏe vì vậy bạn dễ dàng lựa chọn cho mình.

Đây là kiểu bơi nhanh nhất, đơn giản và dễ học nhất dành cho các bạn mới tập bơi. Tùy thuộc vào thời gian bơi và cách bơi có thể tăng lượng calo, giúp bạn cảm thấy đói nhanh, ăn nhiều và ngon hơn. Ngoài ra, bơi cần sự vận động rất nhiều của tất cả cơ bắp trong cơ thể, mỗi lần các bạn bơi khoảng từ 30 đến 45 phút sẽ giúp tăng hơn 800 lượng calo

Bơi lội còn tăng sản xuất hormone tăng trưởng. Oxit nitric và lactate là 2 yếu tố chính của sự tiết hormone tăng trưởng. Đây chính là 2 yếu tố sản xuất sức đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh, mập mạp hơn.

 

Bơi sải là kiểu bơi đòi hỏi nhiều kỹ thuật cao hơn và là kiểu bơi phổ biến nhất hiện nay. Bơi sải không khó nhưng bơi đúng kỹ thuật để bơi nhanh. Tiết kiệm sức thì không phải ai cũng biết. Với kiểu bơi này bạn chỉ cần làm sao cho thân mình nổi trên mặt nước. Không cần phải đạp chân quá mạnh mà chỉ cần đạp đều, thoải mái là được. Tay phải lướt qua nước chứ không phải đẩy nước như bơi ếch. Đôi chân dũi thẳng, nhịp nhàng phối hợp với đôi tay.

Cách thở ở dưới nước khi bơi thế nào để không bị hụt hơi. Và nhanh đuối sức cũng là việc khá quan trọng. Khi học được cách thở khi bơi đúng cách như thở ra trong nước. Và hít vào khi lên trên mặt nước hay thở ra bằng mũi và hít vào bằng miệng… Tất cả sẽ giúp mọi bộ phận trên cơ thể bạn hoạt động nhịp nhàng. Và nó ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề tăng cân của các bạn.

Bơi lội giúp giảm thiểu nguy cơ bị chấn thương. Đặc biệt đối với các chi, các khớp và cơ bắp nhờ vào sự nâng đỡ của nước. Các nghiên cứu chỉ ra rằng. Việc luyện tập ở mức nước ngang hông sẽ giúp giảm 50% tình trạng căng thẳng ở các khớp. Khi luyện tập ở mực nước ngang ngực có thể giúp giảm 75% tình trạng căng thẳng ở các khớp. Luyện tập bơi lội rất hữu ích cho những người muốn hồi phục sau chấn thương các khớp, tăng sự dẻo dai cho cơ thể.

Bơi ếch là một trong những kiểu bơi cơ bản nhất trong các tất cả các kiểu bơi.

Đây cũng là kiểu bơi tiêu tốn nhiều năng lượng nhất. Vì vậy giúp bạn tiêu hao nhiều calo. Bạn sẽ cảm thấy nhanh đói và ăn được nhiều hơn. Đồng thời, cân nặng cũng được tăng lên. Bài tập còn làm tăng chiều dài cột sống và một số bộ phận khác của cơ thể.

Đến đây bạn đã thấy bơi lội là một bài tập đa tác dụng tuyệt vời chưa nào?

Hãy học bơi đúng ngay từ đầu để có một sức khỏe tốt-một cân nặng lý tưởng

Thông tin và nội dung khóa dạy học bơi tăng cân tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Cam kết 100% BIẾT BƠI ngay sau khóa học
 • Hoàn trả lại 100% học phí nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng
 • 1 kèm 1 với với huấn luyện viên
 • Mỗi buổi học 60 phút (có thể hơn tùy thuộc vào khả năng của mỗi học viên)
 • Khóa học không giới hạn về kiểu bơi
 • Thời gian và địa điểm học bơi là do bạn chọn
 • Thời gian học tối thiểu là 12 buổi
 • Giáo viên luôn đồng hành cùng sự phát  triển của học viên
 • Không bao giờ là quá muộn để học bơi
 • Nếu không thể bay như chim thì hãy bơi như cá
 • Học bơi an toàn vui vẻ tiết kiệm cùng trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports
 • Được cấp giấy chứng nhận bơi sau khóa học do liên đoàn thể thao dưới nước Thành Phố cấp ( chi duy nhất trung tâm Hương Nguyên Sports cung cấp dịch vụ này )
Chứng Chỉ Bơi Do Liên Đoàn Thể Thao Dưới Nước Thành Phố cấp.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *