0938 562 809

KHÓA DẠY BƠI LÀM ĐẸP SAU SINH

KHÓA DẠY BƠI LÀM ĐẸP SAU SINH DÀNH CHO NỮ

Thiên chức làm mẹ là một nhiệm vụ cao cả mà mọi phụ nữ trên thế gian đều ước muốn. Mong con được trào đời khỏe mạnh, các mẹ cần phải bổ sung và chon lựa chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Vì thế mà cơ thể mẹ mập lên từng ngày, mất dáng sau khi sinh.Bạn có cảm thấy ra muốn khỏi hình dạng béo xồ xề và cảm thấy cần phải trở lại trong hình dạng mảnh mai một cách nhanh chóng? VÌ LÝ DO ĐÓ KHÓA DẠY BƠI LÀM ĐẸP SAU SINH RA ĐỜI NHẰM GIÚP CHỊ EM PHỤ NỮ TRỞ NÊN XINH ĐẸP TRỞ LẠI SAU SINH

Bơi lội giúp bạn lấy lại vóc dáng mảnh mai, khỏe khoắn

Bơi lội là một môn thể thao rất tốt cho sự rèn luyện sức khỏe của bạn. Lợi ích và giá trị bơi lội thật tuyệt vời, là bài tập nhẹ nhàng tác động đến toàn bộ cơ thể ít gây trấn thương như các bài tập khác. Bơi lội đốt cháy lượng calo lớn 400-500calo/h. Vì vậy đi bơi sự lựa chọn phù hợp cho các mẹ để lấy lại vóc dáng sau khi sinh

1. Hãy bắt đầu bằng việc tìm cho mình một trung tâm dạy bơi uy tín hay một bể bơi công cộng có không giam, môi trường nước sạch sẽ để mẹ có thể thoải mái và thư thái mỗi lần đi bơi. Vì sau khi sinh là các mẹ dễ bị stress ,căng thẳng hay cáu gắt mà như vậy là rất hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến sắc đẹp.

2. Bắt đầu với những bài tập bơi nhẹ nhàng, với những sải bơi ngắn, bơi dài, đừng cố gắng làm quá nhiều quá sớm. Nếu bạn không thể làm bơi dài, bắt đầu với ngắn, bơi chậm và dần dần xây dựng độ bền của bạn.

3 Hạn chế sử dụng kiểu bơi cho tốc độ. Bơi là tuyệt vời cho công việc kỹ thuật và diễn tập, nhưng điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là bạn bơi thật nhanh và tốc độ cho 1 lần bơi rồi lại bỏ dài hạn thì không thể lấy vóc của bản thân mình.

4. Bơi thường xuyên kiên trì luyện tập hàng ngày. Bạn chỉ cần bơi có 20-30 phút mỗi ngày nhưng cơ thể được vận động và nhận được nhự tác động của nước càng nhiều càng tốt hơn là làm ít tập luyện và ở lại lâu hơn. Nói cách khác, nó sẽ là tốt hơn để bơi 4 ngày/tuần, 30 phút/ lần bơi hơn là 2 ngày/tuần, 1 giờ/ lần.

5 Lượt đột quỵ. Điều này sẽ giữ cho bạn tập trung vào việc mở rộng và cuối cùng kỹ thuật. Xem bạn có thể hạ thấp số lượng đột quỵ trung bình của bạn.

6. Nếu bạn chỉ có khả năng hoàn thành 200 mét mà không dừng lại, không nên cố gắng nhảy đến 1000 mét. Hãy thử một mục tiêu mới, nhỏ hơn mỗi tuần. 300 mét sẽ là hợp lý, sau đó 400, 600 sau đó, vv…
Giữ những lời khuyên này trong tâm trí và không bao giờ quên rằng trong bơi lội, kiên nhẫn + thực tế = hoạt động tốt nhất của bạn!
Muốn có được một thân hình lý tưởng ngoài việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên. Bạn hãy đừng quên chế độ ăn uống, xây dựng một chế độ ăn khoa học đầy đủ chất dinh dưỡng cung cấp đầy đủ năng lượng hàng ngày cho bạn một sức sống căng tràn với con yêu hàng ngày nhé

Lấy lại vóc dáng sau khi sinh nhờ bơi lội Vơi những mẹ chưa biết bơi, đùng lo lắng hãy đến với trung tâm dạy bơi , chúng tôi sẽ giúp bạn, tự hào là trung tâm dạy bơi uy tín nhất TPHCM chuyên đào tạo và dạy học bơi phù hợp cho mọi đối tượng.Trung tâm liên tục mở các lớp học bơi cho trẻ em, lớp dạy bơi người lớn, lớp dạy bơi kèm riêng… Đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi chuyên nghiệp đạt bằng cấp chứng chỉ quốc tế,  nhiệt tình tâm huyết, bạn sẽ được học những giờ học bơi thú vị.

Thông tin và nội dung khóa dạy học bơi LÀM ĐẸP SAU SINH tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Cam kết 100% BIẾT BƠI ngay sau khóa học
 • Hoàn trả lại 100% học phí nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng
 • 1 kèm 1 với với huấn luyện viên
 • Mỗi buổi học 60 phút (có thể hơn tùy thuộc vào khả năng của mỗi học viên)
 • Khóa học không giới hạn về kiểu bơi
 • Thời gian và địa điểm học bơi là do bạn chọn
 • Thời gian học tối thiểu là 12 buổi
 • Giáo viên luôn đồng hành cùng sự phát  triển của học viên
 • Không bao giờ là quá muộn để học bơi
 • Nếu không thể bay như chim thì hãy bơi như cá
 • Học bơi an toàn vui vẻ tiết kiệm cùng trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports
 • Được cấp giấy chứng nhận bơi sau khóa học do liên đoàn thể thao dưới nước Thành Phố cấp ( chi duy nhất trung tâm Hương Nguyên Sports cung cấp dịch vụ này )
Chứng Chỉ Bơi Do Liên Đoàn Thể Thao Dưới Nước Thành Phố cấp.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *