0938 562 809

KHÓA DẠY BƠI ĐIỀU TRỊ ĐAU LƯNG

Vì sao học bơi lại giúp giảm đau lưng – KHÓA DẠY BƠI ĐIỀU TRỊ ĐAU LƯNG

Đị bơi liệu có tốt cho người bị đau lưng? Những kiểu bơi và bài tập như thế nào thì sẽ hiệu quả…Tại các diễn đàn của trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề xương khớp. Đặc biệt là những người bị đau lưng.

Việc lựa chọn bộ môn bơi là một điều hết sức là hợp lý, dành cho những ai đang bị đau lưng. Khi cơ thể của chúng ta xuống nước thì chỉ nặng còn 1/10 so với trọng lượng của cơ thể trên mặt đất. Làm cho mọi hoạt động trở lên dễ dàng hơn.

Không phải chịu lực tác dụng trực tiếp lên cơ thể, đồng thời nước cũng giúp massage. Làm cho tinh thần của người đi bơi cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Thường thì những người bị bệnh đau nhức xương khớp, sẽ có những cảm giác không thoải mái. Do cơ thể ít được vận động.

Kiểu bơi nào thì sẽ phù hợp cho người bị đau lưng

Để có hiệu quả tốt nhất cho những ai chọn môn bơi lội để chứa bệnh đau lưng. Các bạn cũng cần phải có những bài tập cũng như là chọn kiểu bơi cho phù hợp với mình. Thì mới đem lại tác dụng tốt nhất, nếu như đưa ra những bài luyện tập không phù hơp, sẽ làm phản tác dụng. Càng làm cho bệnh đau lưng bị nặng hơn.

Theo kinh nghiệm của trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports thì các bạn cần lựa chọn kiểu bơi Ếch để tập luyện. Đây là kiểu bơi không phải mất quá nhiều sức và cũng là kiểu bơi dễ học nhất. Các động tác được phân tách một cách dễ dàng. Các khớp xương trên xương sống được kéo dãn nhẹ dàng, liên tục. Giúp cho chúng hoạt động tốt hơn. Không còn bị ì truệ do ít hoạt động, hay do ngồi không đúng tư thế….Đây là một nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh đau lưng từ sớm của giới trẻ.

Tại sao bạn phải tham gia khóa dạy bơi điều trị đau lưng? Học bơi đúng khác với biết bơi !

  • Giúp cho cơ thể mềm dẻo, linh hoạt hơn.
  • Sức khỏe được cải thiện tốt hơn.
  • Học bơi nâng cao giúp các nhóm cơ hoạt động một cách hiệu quả. Từ đó giảm nguy cơ bị chấn thương cũng như là ảnh hưởng cho xương khớp về sau.
  • Học bơi nâng cao sẽ giúp các bạn có thể bơi được xa hơn, bền hơn mà lại tốn ít sức.
  • Giúp nâng cao kỹ thuật bơi để trở lên hoàn thiện và đẹp hơn.
  • Học bơi nâng cao cũng giúp các bạn có thể tự tin hơn khi bơi.
  • Học bơi nâng cao cũng giúp cho hơi thở được nhẹ nhàng. Từ đó giúp cho hệ thống hô hấp được hoạt động ổn định hơn.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *