0938 562 809

KHÓA DẠY HỌC BƠI CẤP TỐC

 

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, nhiều người thường ít có thời gian dành cho việc học bơi và biết bơi. Đó cũng chính là lý do mà khóa dạy học bơi cấp tốc ra đời nhằm giải quyết những khó khăn trên. Tìm hiểu về khóa học bơi cấp tốc của trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports qua thông tin dưới đây. 

Học bơi cấp tốc mang đến cho bạn những lợi ích gì?

Hiện nay nhịp sống ngày càng dồn dập, không phải ai cũng đảm bảo quỹ thời gian tham gia vào các khóa học bơi dài hạn. Vì thế mà các lớp học bơi cấp tốc ra đời đem lại những lợi ích sau đây cho học viên:

 • Tham gia học bơi cấp tốc giúp các học viên rút ngắn được tối đa thời gian học, giảm ½ so với các khóa giảng dạy bình thường.
 • Linh động trong thời gian học.
 • Giảm thiểu việc di chuyển quá nhiều trong thời gian dài.
 • Đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn.
 • Giáo viên luôn đồng hành cùng sự phát  triển của học viên
 • Không bao giờ là quá muộn để học bơi
 • Nếu không thể bay như chim thì hãy bơi như cá
 • Học bơi an toàn vui vẻ tiết kiệm cùng trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports

Học bơi cấp tốc có nhiều ưu điểm nổi bật

Thông tin về khóa học bơi cấp tốc dành cho người bận rộn

Với những người có quỹ thời gian hạn hẹp, công việc quá bận rộn không thể nào sắp xếp tham gia các khóa học bơi cố định hay quãng đường di chuyển xa thì nên lựa chọn học bơi cấp tốc. Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports với khóa học bơi cấp tốc cho các đối tượng sau đây:

 • Học bơi cấp tốc với mong muốn nhanh chóng hoàn thiện các kỹ thuật chuẩn nhất.
 • Khóa học dành cho huấn luyện viên cấp tốc.
 • Tham gia học bơi cấp tốc để lấy chứng chỉ.
 • Tham gia khóa học cấp tốc nhằm mục đích đi du lịch.
 • Được cấp giấy chứng nhận bơi sau khóa học do liên đoàn thể thao dưới nước Thành Phố cấp ( chi duy nhất trung tâm Hương Nguyên Sports cung cấp dịch vụ này )
 • Chứng Chỉ Bơi Do Liên Đoàn Thể Thao Dưới Nước Thành Phố cấp.

Đến với khóa học bơi cấp tốc học viên sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

 • Khóa học cấp tốc diễn ra trong thời gian tối thiểu 12 buổi và 120 phút cho mỗi buổi học. Thời gian có thể kéo dài nhiều hơn tùy thuộc vào khả năng của từng học viên.
 • Thời gian và địa điểm học bơi linh hoạt, phụ thuộc vào học viên lựa chọn.
 • Mỗi huấn luyện viên kèm một học viên.

Mỗi huấn luyện viên sẽ kèm 1 học viên theo yêu cầu để đạt dược hiệu quả cao nhất

DẠY BƠI KÈM RIÊNG – CẤP CHỨNG CHỈ BƠI

Tại sao nên học bơi cấp tốc tại Trung Tâm thể thao Hương Nguyên Sports?

Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports tiến hành khảo sát các trung tâm dạy bơi khác. Trên thực tế việc đốt cháy giai đoạn như vậy là điều không nên bởi nếu học bơi cấp tốc quá nhanh bạn sẽ không thể hoàn thiện được các kỹ thuật. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn gặp tai nạn đuối nước nếu tham gia thách thức bản thân ở những quãng đường bơi 50 – 100m.

Tuy nhiên một vấn đề tồn đọng là quỹ thời gian tham gia học bơi bình thường đối với nhiều người là gần như không thể đáp ứng. Vì thế nếu bạn muốn học bơi nhanh nhưng an toàn đừng ngần ngại tham gia khóa học bơi cấp tốc của Trung Tâm thể thao Hương Nguyên Sports.

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp

Vì thế đến với khóa học cấp tốc của trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để có đủ kỹ năng phòng chống đuối nước hiệu quả. Hơn nữa, huấn luyện viên thấu hiểu tâm lý học viên, nắm bắt thể trạng của từng người sẽ đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhằm mục đích đẩy nhanh thời gian thành thạo kỹ năng bơi lội. 

Khóa học bơi cấp tốc của chúng tôi với các huấn luyện viên đều được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng giảng dạy lần chuyên môn. Đó là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, giành được nhiều giải thưởng lớn và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Cam kết đầu ra 100% biết bơi cho học viên tại trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports

Dưới sự giám sát chặt chẽ của huấn luyện viên học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật bơi lội chính xác. Đây chính là cơ sở mà Trung tâm Dạy Bơi cam kết 100% biết bơi ngay sau khi học viên hoàn thành khóa học.

Trung tâm cam kết 100% đầu ra biết bơi – dạy bơi cấp tốc dành cho người bận rộn

Chúng tôi đáp ứng tối đa nguyện vọng của các bạn nhất là những học viên mong muốn đạt được mục tiêu nhanh chóng vì quỹ thời gian quá ít. Đặc biệt, nếu như kết thúc học bơi cấp tốc tại trung tâm mà bạn vẫn chưa thể tự bơi chúng tôi xin hoàn trả 100% học phí cho học viên.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS – DẠY BƠI KÈM RIÊNG NGƯỜI LỚN là đơn vị tiên phong xuất sắc nhiều năm liền nhận giấy khen của Sở Văn hóa – thể thao Thành Phố trong công tác dạy bơi kèm riêng và cấp giấy chứng nhận bơi cho học viên.

Bằng khen của Sở Văn Hóa – Thể Thao Thành Phố

Thời gian linh hoạt, học phí phù hợp

Khóa học bơi cấp tốc ra đời nhằm giúp các bạn học viên đạt được mục đích nhanh chóng cũng như giải quyết khó khăn về thời gian. Trung Tâm  ưu tiên để các bạn lựa chọn thời gian học linh hoạt. Vì thế các bạn không phải bận tâm về thời gian hay địa điểm cũng như việc lựa chọn huấn luyện viên giảng dạy.

Thời gian và địa điểm giảng dạy linh hoạt

Tham gia khóa học bơi cấp tốc bao lâu thì bơi được? câu hỏi đa số học viên đều quan tâm khi học tại trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports.

Hình thức kèm riêng sẽ giúp huấn luyện viên dễ dàng đánh giá được năng lực của từng học viên. Đây là cơ sở để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp, nhằm giúp học viên tiếp thu nhanh chóng, thực hiện chuẩn xác. Cũng vì hình thức này mà khóa học bơi cấp tốc của trung tâm được đánh giá cao, đầu ra cam kết 100% biết bơi trong thời gian ngắn.

 Đây là tâm lý chung mà nhiều học viên thắc mắc. Thông thường mỗi khóa học bơi cấp tốc sẽ có thời gian kéo dài từ 2 – 4 buổi/tuần. Thời gian tối thiểu cho mỗi buổi là 120 phút và tăng giảm linh hoạt tùy thuộc vào khả năng của từng học viên.

Khả năng biết bơi nhanh hay chậm tùy thuộc vào năng lực từng người

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS – TOP 1 TRUNG TÂM DẠY BƠI KÈM RIÊNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa điểm học bơi cấp tốc cùng trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports

Chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên khi tham gia khóa bơi cấp tốc bằng cách đề xuất một số địa điểm hồ bơi hợp lý, thuận tiện với điều kiện từng người. Tiêu chí chọn hồ bơi là thoáng mát, nước sạch, an toàn, di chuyển thuận tiện sẽ trực tiếp đến địa điểm để giảng dạy.

Lựa chọn khóa học bơi cấp tốc luôn là giải pháp được nhiều người ưu tiên bởi nó đáp ứng tối đa mục đích hướng đến. Tuy nhiên muốn đạt được điều này cần phải tham gia học tại các trung tâm giảng dạy uy tín. Trung Tâm thể thao Hương Nguyên Sports là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thông tin nào cần giải đáp nhé!

Lưu ý: Học viên thanh toán 100% học phí vào buổi học đầu tiên

+ Học viên đăng ký ngoài những hình thức này Trung tâm hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi có vấn đề xảy ra

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *