0938 562 809

KHÓA DẠY BÓNG NƯỚC DÀNH CHO BÉ

KHÓA DẠY BÓNG NƯỚC DÀNH CHO BÉ – TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS

KHÓA DẠY BÓNG NƯỚC là một chương trình phát triển của Fina dành cho tất cả các liên đoàn quốc gia. Với mục đích cung cấp một lộ trình toàn diện cho việc bắt đầu các hoạt động bóng nước. Sáng kiến phát triển này là một bước tiến sau chương trình thành công của Fina “Bơi cho mọi người – Bơi cho mội cuộc sống” đã được đưa ra nhằm đề xuất một kế hoạch phổ cập với các tiêu chí chuẩn để dạy mọi người cách làm quen với nước.

fina-ra-mat-chuong-trinh-boi-choi-bong

Chương trình Bơi & Chơi bóng là hướng dẫn xuyên suốt giai đoạn giới thiệu dành cho các bé trai và bé gái. Sẽ tham gia câu lạc bộ bóng nước và tham gia các cuộc thi bóng nước cấp cơ sở hoặc theo nhóm tuổi.

Chương trình ra mắt kèm theo sách hướng dẫn Bơi & Chơi bóng cũng như tài liệu video bổ sung cung cấp kiến thức bơi lội cơ bản cho các huấn luyện viên bóng nước. Nhằm hỗ trợ họ giới thiệu bộ môn này cho trẻ em từ 7-9 tuổi đã có thể bơi. Những người mới làm quen với thể thao, hoặc người mới bắt đầu bất kể tuổi tác.

Sách hướng dẫn trình bày sự kết hợp của các kỹ năng và công cụ bóng nước được chọn theo cách đơn giản và tiến bộ. Đồng thời đưa ra các hướng dẫn liên quan đến các nguyên tắc và phương pháp giảng dạy. Cũng như hướng dẫn cách lập kế hoạch và thực hiện các khoá học.

Chương trình Bơi & Chơi bóng được xác nhận và hỗ trợ bởi một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất mọi thời đại. Ratko Rudic, đồng thời là chủ tịch tiểu ban phát triển bóng nước FINA và Denes Kemeny, phó chủ tịch uỷ ban huấn luyện viên FINA.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *