0938 562 809

DẠY BƠI BÉ TỰ KỶ

Bệnh tự kỷ ở trẻ nhỏ là gì? – DẠY BƠI BÉ TỰ KỶ

Bệnh tự kỷ là một hội chứng rối loạn phát triển ở trẻ nhỏ. Khiến bé bị hạn chế khả năng giao tiếp ngôn ngữ,phi ngôn ngữ. Ngoài ra, trẻ sẽ có những hành vi, sở thích hạn chế, thường lặp đi lặp lại. Hãy tham gia khóa bơi chữa bệnh tự kỷ dành cho bé để bé được trang bị đầy đủ kỹ năng sống.
Bệnh này thường xuất hiện trong 3 năm đầu đời của bé. Vì vậy, nếu không điều trị kịp thời có thể kéo dài đến khi trưởng thành.

Dấu hiệu nhận biết trẻ mắc bệnh tử kỷ

Vì dấu hiệu bệnh mỗi bé khác nhau nên bố mẹ sẽ gặp khó khăn để nhận biết tình trạng của con. Nhưng đa phần, bé sẽ có những biểu hiện cụ thể sau:

– Khi bé trong khoảng 1 tuổi, bé chưa biết chỉ, sợ người lạ, vật lạ, không gian lạ…không nói được tiếng gió.
– Khi bé được 16 tháng tuổi nhưng vẫn chưa thể nói được từ đơn giản.
– Bé được 2 tuổi nhưng chưa nói được các từ đôi. Rất ít khi giao tiếp bằng ngôn ngữ, chỉ thích ngồi một mình trong bóng tối.
– Khi gọi tên của bé, bé không có phản ứng gì, không tiếp nhận thông tin từ mọi người ( cả bố, mẹ) thường im lặng….
Nói chung, khi bé có bất kỳ biểu hiện gì đặc biệt, kéo dài…bố mẹ cần đưa bé đến ngay bác sĩ để kiểm tra và có phương pháp điều trị kịp thời cho bé.

Học bơi – phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tử kỷ ở trẻ nhỏ – dạy bơi bé tự kỷ

Hiện nay, tình trạng trẻ bị mắc bệnh tự kỷ ngày càng nhiều, cùng với sự phát triển của khoa học nên ngành y học đã có nhiều phương pháp điều trị bệnh tự kỷ: uống thuốc, sử dụng âm nhạc, liệu pháp hành vi, liệu pháp giao tiếp…
Tuy nhiên, với bệnh tự kỷ không phải điều trị riêng biệt từng phương pháp mà cần kết hợp các phương pháp phù hợp cho từng bé với nhau. Và liệu pháp thủy liệu cũng hỗ trợ điều trị bệnh cho bé rất hiệu quả.
Theo nhiều nghiên cứu, khảo sát từ các bác sỹ chuyên môn: ” bơi lội giúp ích rất nhiều trong quá trình điều trị bệnh tự kỷ ở trẻ nhỏ”. Vì sao như vậy?

– Trẻ học bơi sẽ giúp con hoạt bát, tự tin, năng động hơn.
– Kích thích hệ thần kinh vùng đại não phát triển vượt trội ở trẻ.
– Ở môi trường bể bơi kinh doanh có rất nhiều người với nhiều độ tuổi khác nhau: trẻ nhỏ, thanh niên, trung niên, người già…sẽ giúp bé dần tiếp xúc và giao lưu với nhiều người. Từ đó giúp bé tự tin hơn, phát triển ngôn ngữ hơn.
– Ngoài ra, bơi lội là bộ môn thể thao đòi hỏi sự tập trung và sự phối hợp hoạt động của các bộ phận cơ thể với sự chính xác cao độ. Từ đó bé phải tư duy, hoạt động theo để có thể bơi được. Bản thân bé khi có thể bơi lội thành thạo sẽ rất hưng phấn, vui vẻ.
– Đa phần các bé tự kỷ đều rất sợ nước, sợ môi trường lạ. Do vậy, cho bé làm quen dần với nước từ nhỏ sẽ giúp con bớt dần sự sợ hãi…

Do vậy, cho bé học bơi từ nhỏ không những giúp thể chất của con phát triển vượt trội mà còn giúp tinh thần, trí tuệ của bé phát triển hơn. Bạn có thấy, bé nào đi bơi cũng rất hào hứng, vui vẻ không? Đó chính là tác dụng không ngờ của bơi lội đấy.

Thông tin và nội dung khóa dạy học bơi CHỮA TỰ KỶ CHO TRẺ tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Cam kết 100% BIẾT BƠI ngay sau khóa học
 • Hoàn trả lại 100% học phí nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng
 • 1 kèm 1 với với huấn luyện viên
 • Mỗi buổi học 60 phút (có thể hơn tùy thuộc vào khả năng của mỗi học viên)
 • Khóa học không giới hạn về kiểu bơi
 • Thời gian và địa điểm học bơi là do bạn chọn
 • Thời gian học tối thiểu là 12 buổi
 • Giáo viên luôn đồng hành cùng sự phát  triển của học viên
 • Không bao giờ là quá muộn để học bơi
 • Nếu không thể bay như chim thì hãy bơi như cá
 • Học bơi an toàn vui vẻ tiết kiệm cùng trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports
 • Được cấp giấy chứng nhận bơi sau khóa học do liên đoàn thể thao dưới nước Thành Phố cấp ( chi duy nhất trung tâm Hương Nguyên Sports cung cấp dịch vụ này )

HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *