0938 562 809

HUẤN LUYỆN BƠI THI ĐẤU CHUYÊN NGHIỆP

Yếu tố quan trọng nhất quyết định việc bạn có thể học bơi tốt hay không chính là phụ thuộc vào huấn luyện viên hướng dẫn trực tiếp của bạn. Vậy như thế nào là một huấn luyện viên dạy bơi chuyên nghiệp?

Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin để lựa chọn được nơi học bơi tốt nhất nhé.

Hiện nay, các cơ sở và trung tâm dạy học bơi đang được mở ra ngày càng nhiều do nhu cầu của học viên không ngừng gia tăng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ dạy bơi nào cũng thực sự uy tín và chất lượng như những lời  quảng cáo hấp dẫn.

Con đường trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp không hề dễ dàng!

Bạn cần biết một thông tin cơ bản. Đó là một vận động viên bơi lội để có thể thành thạo 4 kiểu bơi cơ bản. Cần một khoảng thời gian tối thiểu là 6 tháng. Tiếp sau đó, vận động viên bơi lội sẽ cần khoảng thời gian  1 năm sau để tham gia các giải thi đấu bán chuyên. Còn muốn trở thành một vận động viên chuyên nghiệp cấp quốc gia thì thời gian luyện tập chắc chắn không thể dưới 3 năm.

dayboi-2

Trong quá trình đó, các vận động viên sẽ phải bỏ công sức, thời gian, mồ hôi thậm chí cả nước mắt và máu để có thể nâng cao trình độ bơi lội của mình.

Đó là các vận động viên. Còn nếu muốn trở thành huấn luyện viên bơi lội thì sẽ cần nhiều hơn thế.

Để trở thành một huấn luyện viên. Các vận động viên sẽ phải trải qua khóa học đại học. Nếu muốn được cấp chứng chỉ dạy bơi quốc tế như các HLV tại Trung tâm dạy học bơi HƯƠNG NGUYÊN SPORTS. Các vận động viên cần tham gia khóa đào tạo tại nước ngoài.

Vậy tại sao đã là vận động viên bơi lội lâu năm vẫn phải học để làm huấn luyện viên?

Giữa việc tự mình nỗ lực cố gắng luyện tập đạt thành tích. Và có năng lực truyền thụ kiến thức, cảm hứng cho những người xung quanh. Sẽ có sự khác biệt rất lớn. Đó chính là lý do dù một vận động viên có thành công đến mấy thì. Khi muốn trở thành huấn luyện viên cũng sẽ cần phải học tập thêm rất nhiều.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS – TOP 1 TRUNG TÂM DẠY BƠI THI ĐẤU CHUYÊN NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tự hào là 1 trong những công ty cung cấp nguồn nhân lực trong ngành thể dục thể thao trong Tphcm đặc biệt là huấn luận viên dạy bơi, chúng tôi luôn có những đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cung cấp cho trường học và đoàn thể công ty có nhu cầu học các môn thể thao theo nhóm hoặc cá nhân.

 • Công ty chúng tôi cung cấp giáo viên dạy các môn thể dục thể thao hiện có trên thị trường.
 • Dạy theo nhu cầu của từng các nhân, công ty và đoàn thể.
 • Các giáo viên đều tốt nghiệp các trường ĐH TDTT trong cả nước.
 • Giáo Viên hiện đang cộng tác trong các trường học cũng như các khách sạn 5 sao.
 • Giáo Viên sẽ đến khu vực gần nhà bạn để dạy.
 • Trung Tâm sẽ mang đến cho các bạn chất lượng giảng dạy và dịch vụ tốt nhất.
 • Theo yêu cầu của từng cá nhân và 1 số môn thể thao riêng biệt. chúng tôi sẽ cung ứng đôi ngũ Giáo viên dạy bơi người lớn và trẻ trên 3 tuổi khu vực nhà bạn để giảng dạy theo nhu cầu của từng học viên vì ngại di chuyển xa.
 • Các giáo viên sẽ di chuyển trong địa bàn Tphcm để giảng dạy cho bạn.
 • Đồng hành cùng học viên suốt khóa học.
 • Đối với trẻ em, giáo viên sẽ tư vấn cho quý Phụ huynh tình hình của các bé sau buổi học
 • Kết hợp cùng gia đình tìm ra những giải pháp tốt nhất
  =>> để phát triển thêm tính cách và năng khiếu của từng bé.
 • Được cấp giấy chứng nhận bơi sau khóa học do liên đoàn thể thao dưới nước Thành Phố cấp ( chi duy nhất trung tâm Hương Nguyên Sports cung cấp dịch vụ này )
Chứng Chỉ Bơi Do Liên Đoàn Thể Thao Dưới Nước Thành Phố cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *