0938 562 809

HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ HỌC BƠI TẠI TRUNG TÂM DẠY BƠI TỐT NHẤT TPHCM

HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ HỌC BƠI TẠI TRUNG TÂM DẠY BƠI TỐT NHẤT TPHCM – CẤP CHỨNG CHỈ BƠI SAU KHÓA HỌC

 Học bơi đối với một người là điều quá dễ dàng trong xã hội thế giới phẳng, thông tin tự đến chỉ bằng một vài thao tác nhỏ. Người học có thể học thông qua internet, các bài giảng video trên youtube hay ảnh, chị, bạn bè, người thân dạy,…chỉ với vài ngày ngắn ngủi chắc chắn bạn sẽ có kiến thức về bơi lội và có thể làm quen với nước. Quay lại với mục đích mà các bạn học bơi, giải quyết được câu hỏi về mục đích học bơi để làm gì sẽ giúp bạn có nên quyết định bỏ ra chi phí học bơi hay không?

Nếu bạn học bơi chỉ để cho vui vài ngày, không quan tâm đến kỹ năng, động tác bơi đúng, đa phần là tự thân vận động, tự tìm tự học, học được bao nhiêu thì học, thì không cần đăng ký khóa học tại trung tâm và bạn không cần trả chi phí học bơi một đồng nào. Và hiển nhiên, khi bạn học bơi với tâm thế nắm vững động tác, kỹ năng bơi và có kỹ năng xử lí khi gặp sự cố dưới nước thì việc bỏ ra một khoản tiền sẽ là một phi vụ đầu tư quá lời cho bạn, và quan trọng là hiệu quả mang lại là rất lớn. Hơn thế nữa, hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy bơi và chi phí để bỏ ra là không hề lớn, có thể dao động vài triệu và bạn chỉ cần không shopping một hai món đồ là có một sức khỏe tốt, biết bơi và vóc dáng mơ ước. Vậy có đáng bỏ chi phí học bơi?

Chi phí học bơi do đâu quyết định?

Đồng ý với việc tiền bạc là công sức của mỗi người làm ra, khi chi tiêu cần suy nghĩ thật kĩ. Học bơi cũng vậy, nếu bạn là người có tài chính dư giả thì không cần quan tâm vấn đề này. Vì nó cũng không đáng mấy. Nhưng nếu bạn là người có kế hoạch chi tiêu và quản lý tiền bạc tốt thì cần cân nhắc. Chưa cần biết chi phí học bơi là bao nhiêu. Bạn hãy bắt đầu bằng việc xem kết quả và giá trị mang lại có đáng để đầu tư như vậy hay không? Với hai giá trị to lớn về sức khỏe và vóc dáng đẹp thì chắc chắn sẽ đáng để bỏ ra một số tiền để học bơi. Nhưng cần lưu ý một số tiêu chí sau, nó sẽ giúp hiệu quả đạt cao hơn mong đợi:

+ Khóa học bơi phù hợp với trình độ, năng lực và sự hiểu biết của bản thân về bơi lội

+ Khóa dạy bơi có lộ trình, yêu cầu và kết quả đạt được từng giai đoạn phải cụ thể

+ Thời gian, địa điểm phù hợp với người bơi vì bơi buộc phải liên tục và thường xuyên. Một địa điểm và thời thuận tiện di chuyển sẽ là một điểm cộng đáng suy nghĩ

+ Giáo viên dạy bơi tận tâm, có chuyên môn cao và trách nhiệm

+ Được theo dõi và đánh giá thường xuyên để biết mức độ đạt được đến mức nào

+ Được nhận ưu đãi bảo hành trọn đời các kỹ năng mà bạn đã được học thông qua việc khi kết thúc khóa học, hàng hàng chúng tôi sẽ mở lớp để bạn được ôn tập, tập luyện, củng cố kiến thức cùng với HLV chuyên nghiệp.

Một khi trung tâm dạy bơi đạt được những điều này, thì chi phí học bơi có nhỉnh hơn một chút cũng không thành vấn đề. Chắc chắn một điều kết quả nhận lại sẽ ngoài mong đợi.

 

Bằng khen của Sở Văn Hóa – Thể Thao Thành Phố

Chi phí học bơi bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng khóa học bơi khác nhau, thời gian khác nhau mà chi phí học bơi khác nhau. Sự so sánh chi phí giữa các trung tâm dạy bơi chỉ mang tính chất tương đối vì lẽ sự chênh lệch là không nhiều. Trung bình một khóa học bơi trẻ em khoảng 12 buổi có giá 2.500.000đ; khóa học dạy bơi người lớn lại ít hơn một chút rơi vào khoảng 1.700.000đ đến 2.500.000đ, trong đó các khóa học bơi một kèm một, học bơi nâng cao,…đều đạt ở ngưỡng tối đa là 2.500.000đ/ khóa/ học viên. Với thời lượng bơi một lần tập khoảng 1h00 đến 1h15p tùy vào thể trạng của người học, trung bình số buổi/ khóa là tương ứng 3 tháng. Vậy chi phí học bơi một tháng là khoảng 800.000đ/ học viên. Đối với thành phố Hồ Chí Minh thì đây chắc là một khoản tiền khá dễ chịu và không phải suy nghĩ nhiều vì lợi ích khóa học bơi mang lại là rất lớn.

Có nên chọn chi phí học bơi rẻ để theo học?

Chi phí học bơi rẻ là một yếu tố cần thiết để suy nghĩ có nên quyết định theo học bơi hay không nhưng không phải là yếu tố quan trọng, không thể thiếu nếu bạn đặt mục đích và kết quả lên trên hết. Như đã nói trên, các tiêu chí để đi đến quyết định có đầu tư chi phí học bơi hay không phụ thuộc vào: chất lượng giảng dạy, cam kết đào tạo, lộ trình, khóa học, thời gian địa điểm phù hợp với người học, chi phí chấp nhận được,…Vậy có trung tâm đảm bảo tất cả các yếu tố trên thì bạn có sẵn sàng tham gia? Không để bạn thắc mắc và lăn tăn thêm nhiều, sau đây là các lợi thế mà trung tâm dạy bơi HƯƠNG NGUYÊN SPORTS sẽ làm hài lòng được người học khó tính nhất và chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua cơ hội học bơi tại nơi này:

Chất lượng

+ Chất lượng tại trung tâm dạy bơi Hương Nguyên Sports luôn được đặt lên hàng đầu. Chất lượng được thể hiện trong việc tư vấn, hỗ trợ, xác định tình trạng, nhu cầu, mục đích của người học để từ đó định hướng khóa học phù hợp. Các khóa học hầu hết được xây dựng theo nhu cầu, mong muốn thực tế của người học, đáp ứng tốt mục đích và hỗ trợ có hiệu quả khi chương trình bám sát trình độ, kỹ năng của người học một cách tốt nhất. Xuyên suốt quá trình dạy bơi là sự theo dõi sát sao và có kiểm tra, đánh giá để người học yên tâm đang học đúng hướng, quyết tâm đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, chất lượng còn được thể hiện ở đội ngũ giảng dạy kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, và đầy trách nhiệm.

Chuyên nghiệp

+ Sự chuyên nghiệp được thể hiện trong cách tư vấn và sự tận tâm, trách nhiệm với từng khóa học, từng học viên. Đội ngũ giáo viên trình độ cao, đã đạt nhiều thành tích, giải thưởng thực tế, có chứng nhận quốc tế. Lộ trình dạy bơi rõ ràng, cụ thể đáp ứng tốt các nhu cầu và bám sát việc học bơi của học viên. Luôn hỗ trợ hết mình, tận tâm và trách nhiệm trong từng buổi dạy, khóa dạy. Luôn lắng nghe và điều chỉnh khi nhận phản hồi từ người học.

Cam kết

+ Trung tâm cam kết sau 6 đến 8 buổi học, học viên có thể bơi được

+ 100% học viên biết bơi sau khóa học

+ 100% giáo viên đều có trình độ cao và có chứng nhận quốc tế

+ Giáo viên trực tiếp xuống hồ bơi hướng dẫn cho bạn suốt quá trình học.

+ Miễn phí 1 buổi học thử.

+ Đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn từng học viên

+ Được bảo hành các kỹ năng đã được học trọn đời

cấp chứng chỉ bơi cho học viên sau khóa học

Chứng Chỉ Bơi Do Liên Đoàn Thể Thao Dưới Nước Thành Phố cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *