0938 562 809

HỌC BƠI TẠI TRUNG TÂM – Cấp Chứng chỉ bơi

Cấp Chứng chỉ bơi cho học sinh khi đăng ký học bơi tại trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports

Bơi lội là môn thể thao được rất nhiều cơ quan ban nghành quan tâm hiện nay. Thủ tướng chính phủ đầu năm 2019 cũng đã phát động phong trào toàn dân tập luyện bơi lội để phòng chống đuối nước.

Cũng có một số tỉnh thành hiện nay cũng đã đưa bơi lội vào dạy trong trường học và trở thành môn học bắt buộc đối với học sinh.

Qua đây học sinh bắt buộc phải biết bơi và được cấp chứng chỉ bơi.

Chứng Chỉ Bơi Do Liên Đoàn Thể Thao Dưới Nước Thành Phố cấp.
Quy định, như thế nào học sinh biết bơi và được cấp chứng chỉ bơi?

Ở nước ta hiện nay chưa có văn bản nào hướng dẫn về tiêu chí, tiêu chuẩn công nhận trẻ em biết bơi và cấp chứng chỉ bơi.

Vì vậy, mỗi đơn vị, địa phương đã tự đặt ra những quy định khác nhau để kiểm tra, đánh giá kết quả phổ cập bơi cấp chứng chỉ bơi cho trẻ em.

Một số địa phương quy định trẻ em biết bơi và được cấp chứng chỉ bơi là bơi được 20m đối với học sinh tiểu học, bơi được 25m đối với học sinh trung học cơ sở. Một số địa phương khác quy định trẻ em bơi được 50m trở lên được coi là biết bơi.

Chương trình dạy bơi và kiểm tra đánh giá kết quả học bơi cho trẻ em do các Tổ chức quốc tế dạy bơi tại Việt Nam quan tâm nhiều đến việc dạy các em các kiểu bơi tự do như: bơi chó, bơi nghiêng, bơi ngửa sinh tồn để miễn sao các em bơi được ít nhất 25m, đứng nước, nổi ngửa được 01 phút 30 giây trở lên giúp các em có thể sống sót khi gặp tai nạn đuối nước.

Chứng chỉ bơi chỉ được cấp khi các học viên thực hiện được những tiêu chí trên.

  • Giáo viên luôn đồng hành cùng sự phát  triển của học viên
  • Không bao giờ là quá muộn để học bơi
  • Nếu không thể bay như chim thì hãy bơi như cá
  • Học bơi an toàn vui vẻ tiết kiệm cùng trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports
  • Được cấp giấy chứng nhận bơi sau khóa học do liên đoàn thể thao dưới nước Thành Phố cấp ( chi duy nhất trung tâm Hương Nguyên Sports cung cấp dịch vụ này )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *