0938 562 809

HỌC BƠI Ở ĐÂU TỐT TẠI TPHCM?

HỌC BƠI Ở ĐÂU TỐT TẠI TPHCM? – HỌC BƠI CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN BƠI

Hiện nay bơi lội là một môn thể thao phổ biến nhờ những lợi ích không chỉ về mặt sinh tồn mà còn là những lợi ích sức khỏe của nó. Tuy nhiên, có rất nhiều người có nhu cầu học bơi băn khoăn rằng liệu học bơi ở đâu tốt nhất? Và nếu bạn đang sinh sống tại TPHCM, dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

1. Lợi ích của việc học bơi

1.1 Tập luyện toàn thân

Bơi lội sử dụng tất cả các cơ trên cơ thể nên dù bạn bơi ếch nhẹ nhàng hay bơi bướm, bạn sẽ có được một buổi tập toàn thân. Ngoài ra, tập thể dục dưới nước khiến cơ thể bạn hoạt động nhiều hơn, vì vậy 30 phút trong hồ bơi đáng giá 45 phút của hoạt động tương tự trên cạn.

1.2 Giảm căng thẳng và thư giãn

Lợi ích của bơi lội có thể làm giảm mức độ căng thẳng, giảm lo lắng và trầm cảm, và  cải thiện giấc ngủ của bạn. Bạn chỉ cần bơi nhẹ là có thể cảm nhận được những lợi ích về mặt tinh thần.

1.3 Giảm nguy cơ mắc bệnh

Cũng như là một hình thức tập thể dục tốt cho tim mạch, chỉ cần bơi 30 phút mỗi tuần có thể giúp bảo vệ chống lại bệnh tim, đột quỵ và bệnh tiểu đường loại 2.

1.4 Hỗ trợ cơ thể

Nước hỗ trợ đến 90% trọng lượng của cơ thể. Vì vậy, nếu bạn bị bong gân mắt cá trong trận bóng đá hoặc bị chấn thương, bệnh dài hạn, bơi lội là một cách tuyệt vời để duy trì hoạt động thể chất.

2. Học bơi ở đâu tốt tại TPHCM?

Nếu bạn đang ở tại khu vực TPHCM và đang băn khoăn học bơi ở đâu tốt, uy tín chất lượng thì trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này.

Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports với gần 30 năm hình thành và phát triển là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín và chất lượng hàng đầu không chỉ tại khu vực TPHCM mà còn trên toàn quốc. Với đội ngũ hơn 20 HLV đều là những kiện tướng và các VĐV bơi lội được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, có khả năng đào tạo được các kiểu bơi cơ bản.trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports luôn là điểm đến lý tưởng cho những ai có nhu cầu học bơi dù là cơ bản hay chuyên nghiệp.

Hiện trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports đã đào tạo thành công hơn 3000 khóa học cho hơn 5000 học viên và được Thủ Tướng Chính Phủ và Chủ Tịch Nước cũng như Ủy ban Thể dục Thể Thao, hiệp hội Thể dục Thể Thao dưới nước Việt Nam trao tặng bằng khen và giấy chứng nhận kiện tướng bơi lặn.

Bằng khen của Sở Văn Hóa – Thể Thao Thành Phố

Các khóa học tại trung tâm luôn đảm bảo được các yếu tố về an toàn, cơ sở vật chất và thời gian nhanh chóng phù hợp với đại đa số khách hàng, dù là trẻ nhỏ, người trưởng thành hay những người có quỹ thời gian ít ỏi.

Không ngoa khi nói rằng, trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports là câu trả lời phù hợp nhất cho những ai đang có mong muốn tìm một khóa học bơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *