0938 562 809

HỌC BƠI Ở ĐÂU TỐT NHẤT TPHCM

CHO CON HỌC BƠI Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TPHCM?

Tiêu chí để chọn một trung tâm bơi lội tốt nhất tại TPHCM cho trẻ

Lợi ích của bơi lội đối với trẻ em là rất lớn, trẻ em chưa phát triển hoàn toàn về nhận thức và sức khỏe để tự bảo vệ bản thân cũng như có sức đề kháng tốt, việc cho con học bơi ở đâu luôn là vấn đề nan giải của các bậc phụ huynh. Nhưng thật ra, chúng ta chỉ cần đánh giá qua 4 tiêu chí sau:học bơi ở đâu tốt nhất tphcm ?

1.1 Hồ bơi đạt chuẩn vệ sinh

Trẻ em thường có sức đề kháng không tốt, việc lựa chọn một môi trường trong và sạch là tiêu chí hàng đầu để đưa ra quyết định cho con học bơi ở đâu. Hồ bơi là nơi tiếp xúc chung với nhiều người, nên bạn không nên lựa chọn những hồ bơi không có thiết bị lọc nước chạy thường xuyên.

1.2 Huấn luyện viên chuyên môn và tâm huyết

Trẻ em học rất nhanh nhưng khi học xong kỹ thuật bơi cơ bản sẽ rất khó sửa, nên luôn cần người dẫn dắt tận tâm và chuyên môn. Tạo dựng nền móng vững chắc chỉ có người thầy giỏi, đưa trẻ đến thành công cần người thầy tâm huyết. Khi cho con học bơi ở đâu, bạn cũng cần lưu ý đến đội ngũ huấn luyện viên.

1.3 Giáo trình dạy bơi dành riêng trẻ em

Thông thường, trẻ em thường chưa có những kỹ năng cơ bản cần thiết, nên cần giáo trình giảng dạy riêng để phát triển tốt hơn. Và sự tập trung cũng như nhận thức về tầm quan trọng của những động tác ở trẻ sẽ không cao, luôn cần những bài tập rời rạc hơn khi luyện tập.

1.4 Lớp học không quá 4 học viên

Lớp quá đông học viên sẽ khiến các huấn luyện viên không thể quan sát tốt đến các em, không thể đưa ra chỉnh sửa cho từng cá nhân. Và đôi khi, quá đông học viên gây ra sự xao lãng, khó tập trung của giáo viên. Cho trẻ học bơi ở đâu cũng không nên lựa chọn lớp học quá 4 học viên.

2. Trung tâm bơi lội HƯƠNG NGUYÊN SPORTS – nơi trao gửi niềm tin, bơi lội an toàn cùng trẻ

“Cho con học bơi ở đâu tốt nhất?” luôn là câu hỏi khó khăn nhất đối với tất cả các bậc phụ huynh, vì trẻ em có sự trưởng thành cảm xúc và thể chất rất khác nhau, liệu có kết quả tốt trong một môi trường chung. TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS cam kết với phụ huynh rằng:

2.1 HLV là kiện tướng bơi lội số 1 Việt Nam

Tại TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS, những kiện tướng bơi lội số 1 Việt Nam sẽ trực tiếp hướng dẫn các em với giáo trình bơi lội chuẩn quốc tế. Họ không những là người thầy giỏi mà còn là người đồng hành tận tâm cùng các em chinh phục bộ môn bơi lội đầy thử thách. TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS cam kết trẻ sẽ bơi được trên 100m và có kỹ năng sinh tồn toàn diện dưới nước sau khóa học dạy bơi trẻ em.

Bằng khen của Sở Văn Hóa – Thể Thao Thành Phố

2.2 Cam kết lớp học tối đa 4 học viên-học bơi ở đâu tốt nhất tphcm

Chúng tôi biết rằng một lớp học đông sẽ khiến Huấn luyện viên khó có thể quan sát được tất cả học viên, sẽ làm mất đi chất lượng lớp học bơi cho bé. Vì vậy, một lớp học tại TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS chỉ tối đa 4 em, Huấn luyện viên sẽ luôn theo dõi sát sao từng em, để đưa ra lộ trình luyện tập riêng cho từng cá nhân cũng như chỉnh sửa động tác tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *