0938 562 809

HỌC BƠI GIÁ RẺ TẠI TPHCM

HỌC BƠI GIÁ RẺ TẠI TPHCM – HỌC BƠI CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN BƠI

Hiện nay, nhu cầu học bơi tại Việt Nam đang ngày càng tăng do nhận thức về lợi ích của bộ môn này như một kĩ năng sinh tồn cũng như một môn thể thao rèn luyện sức khỏe ngày càng được phổ cập. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên học bơi ở đâu? Và học bơi giá rẻ tại TPHCM mà vẫn đảm bảo chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin đến bạn.

1. Tại sao cần phải học bơi giá rẻ TPHCM ngay bây giờ?

Học bơi ở đâu sạch, hồ bơi hiện đại mà giá cả phải chăng

Có rất nhiều lý do chúng ta nên tìm hiểu các kiểu bơi càng sớm càng tốt. Dưới đây là một vài lý do không thể thỏa đáng hơn.

Đầu tiên, bơi lội là một hình thức tập thể dục tuyệt vời. Nó có nhiều lợi ích đối với sức khỏe như tăng cường sức khỏe tim mạch, tăng sức bền, độ dẻo dai và mang lại cho bạn một thân hình đẹp nhờ khả năng đốt cháy calo cao và tăng cường những nhóm cơ.

Bơi lội là một kỹ năng sinh tồn. Bị mắc cạn trên thuyền hoặc rơi xuống hồ có vẻ như là một tình huống khó sảy, nhưng trong suốt cuộc đời của con người, ai cũng có nguy cơ gặp một số tình huống nguy hiểm liên quan đến môi trường nước. Vì vậy, kể cả khi bạn học bơi để giải trí thì nó cũng có những lợi ích sinh tồn về lâu dài.

Bơi lội là một hoạt động xã hội tuyệt vời. Những bữa tiệc hồ bơi khá phổ biến đối với những người trưởng thành nó còn là một hoạt động phổ biến tại các trung tâm hưu trí cao cấp. Việc biết bơi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm xã hội thú vị hơn.

Bơi lội cũng cải thiện trí óc! Lợi ích tinh thần của việc bơi lội là không thể bàn cãi. Hoạt động thể chất như bơi  có rất nhiều lợi ích đến nỗi nhiều nhà thông thái và nghệ sĩ vĩ đại đã chia sẻ kinh nghiệm tập thể dục khi họ muốn giải tỏa đầu óc hoặc phát triển những ý tưởng đổi mới.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, học bơi có chi phí hợp lý. So với nhiều bộ môn thể thao khác, bơi lội có chi phí khiêm tốn hơn. Việc học bơi ở đâu và lựa chọn một trung tâm dạy bơi tốt nhất TPHCM cũng giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

2. Nên tự học bơi hay tìm đến các trung tâm dạy học bơi chuyên nghiệp

Có thể nói rằng, học bơi tại nhà không khó khi bạn thực sự quyết tâm và dành nhiều thời gian cho nó. Tuy nhiên, việc tự học bơi cũng dẫn đến một vài rủi ro tiềm ẩn như:

– Không có nhân viên bảo hộ: Môi trường nước luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, vì vậy khi bạn tự học bơi, đặc biệt là học bơi một mình sẽ có nhiều tình huống xảy ra mà bạn chưa có kinh nghiệm cũng như khả năng để xử lý. Điều này dẫn đến những rủi ro không đáng có.

– Tập sai động tác: Việc tự học bơi mà không có người hướng dẫn đôi khi sẽ khiến bạn không nhận ra những động tác kĩ năng mình thực hiện là không chính xác. điều này về lâu dài sẽ khiến người bơi sẽ có những thói quen xấu khó sửa, ảnh hưởng đến quá trình tiến bộ cũng như sức khỏe thể chất của bạn.

Thông tin và nội dung khóa dạy học bơi giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Cam kết 100% BIẾT BƠI ngay sau khóa học
 • Hoàn trả lại 100% học phí nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng
 • 1 kèm 1 với với huấn luyện viên
 • Mỗi buổi học 60 phút (có thể hơn tùy thuộc vào khả năng của mỗi học viên)
 • Khóa học không giới hạn về kiểu bơi
 • Thời gian và địa điểm học bơi là do bạn chọn
 • Thời gian học tối thiểu là 12 buổi
 • Giáo viên luôn đồng hành cùng sự phát  triển của học viên
 • Không bao giờ là quá muộn để học bơi
 • Nếu không thể bay như chim thì hãy bơi như cá
 • Học bơi an toàn vui vẻ tiết kiệm cùng trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports
 • Được cấp giấy chứng nhận bơi sau khóa học do liên đoàn thể thao dưới nước Thành Phố cấp ( chi duy nhất trung tâm Hương Nguyên Sports cung cấp dịch vụ này )
Chứng Chỉ Bơi Do Liên Đoàn Thể Thao Dưới Nước Thành Phố cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *