0938 562 809

Hóa chất hồ bơi giá rẻ tại TPHCM

Hóa chất xử lý nước hồ bơi giá rẻ tại TPHCM

Tổng quan về Hóa chất xử lý nước hồ bơi giá rẻ

Tổng hợp các loại hóa chất xử lý tẩy rửa nước hồ bơi với những đặc tính riêng biệt nhất định giúp chúng ta lựa chọn đúng loại, đúng liều lượng sử dụng để đạt hiệu quả. Bài viết là những kinh nghiệm thực tế xử lý từ nhiều nguồn nước bể bơi và được các chuyên gia hóa học hàng đầu về xử lý môi trường tại HƯƠNG NGUYÊN SPORTS đúc kết lại giúp chúng ta hiểu hơn đặc tính của nước, sự sinh sôi của vi khuẩn, nấm, rêu. Cuối bài viết là báo giá chi tiết về các loại hóa chất xử lý tẩy rửa làm trong sạch nguồn nước như PAC, SODA, CHLORINE (CLO), JAVEN (NACLO), Hóa chất Axit loãng clohydric (HCL) 32%.

Hóa chất hồ bơi sử dụng theo liều lượng được chỉ định nhằm giúp nguồn nước đạt tiêu chuẩn – an toàn

– Cách xử lý nước khi rong, rêu phát triển mạnh.

– Hóa chất diệt rêu tảo làm trong nước hồ bơi.

– Xử lý nguồn nước hồ bơi bị đục;

– Nước bể bơi có màu xanh, vàng bất thường.

– Phương pháp sử dụng hóa chất làm trong nước hồ bơi.

Việc sử dụng hóa chất xử lý nước hồ bơi hàng ngày là điều cần thiết để kiểm soát chỉ số pH, hàm lượng clo trong hồ đem lại màu nước trong sạch. Do đó trước khi xây dựng cũng như lắp đặt một hệ thống thiết bị hồ bơi, máy lọc nước bể bơi hoàn chỉnh đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất thì việc trang bị kiến thức về xử lý nước cũng vô cùng quan trọng. Vì vậy các chủ đang và sẽ sở hữu bể bơi cần chú ý nhé.

Để kiểm tra các chỉ số pH, Clo nguồn nước hồ bơi, bạn cần có một bộ thử test kít hoặc máy đo điện tử. Bạn có thể liên hệ 0938.562.809 để tư vấn bạn lựa chọn bộ dụng cụ đo chất lượng và chi phí phải chăng nhé.

Bảng giá bán hóa chất xử lý nước hồ bơi là bao nhiêu ? đơn giá tính theo kg vào năm 2021

– Giá hóa chất xử lý nước hồ bơi Clo 70 %, TTCA 90%  khử trùng, diệt khuẩn và xử lý nước bể bơi: 31.500 đ – 118.000 đ

– Giá hóa chất xử lý bể bơi điều chỉnh pH về chỉ số lý tưởng: 14.000 đ – 21.000 đ (HCL, Soda, pH-, pH+…)

– Giá hóa chất hồ bơi đặc trị rêu, tảo lục, tảo lam Purex Pool Algaecide, A-Trine, Đồng sunfat: 88.000 đ

– Giá bán hóa chất xử lý nước bể bơi trợ lắng, chất kết tủa PAC: 12.000 đ – 26.800

– Giá bán Chlorine dạng bột khử khuẩn bể bơi, Clo viên, TCCA 200 gram, 20g, 2g cho bể bơi gia đình: 28.900 đ – 79.000 đ

– Mua Hóa chất làm bóng nước, xử lý nước bị đục, giá hóa chất tạo màu trong xanh hồ bơi: 75.000 đ

Lựa chọn các loại hóa chất xứ lý nước bể bơi dựa vào đặc tính hóa học của nó

Các loại hóa chất xử lý nước hồ bơi giá rẻ

Những điều cần lưu ý khi mua hóa chất khử trùng diệt khuẩn xử lý bể bơi với những tác dụng của từng loại lên nguồn nước:

Purex Pool Algaecide hay A-Trine  là hóa chất cao cấp chuyên đặc trị rêu tảo, khử trùng hồ bơi. Đặc biệt khi sử dụng chúng, bể bơi của bạn sẽ không bị đổi màu nếu nguồn nước bị nhiễm phèn.

+ Hóa chất bao gồm Chlorin 70% hay viên nén 200gram 90% (TTCA) để diệt và gây ức chế sự phát triển của rong rêu, tảo và các loại vi khuẩn gây hại khác. Clo còn tác dụng quan trọng đó là khử trùng, tẩy rửa làm trong nguồn nước.

+ PAC tăng độ trong của nước sau lắng cặn, kéo dài chu kỳ lọc và tăng chất lượng nước sau lọc.

+ Muốn cân bằng độ pH nước trong lòng hồ về mức lý tưởng (6.8 – 7.2) bạn cần sử dụng Soda ash light (Muối Na2CO3) hoặc Axit HCL hoặc các dung dịch PH +, PH-.

Ngoài ra còn có các loại khác như VMC ALGAECIDE, đồng sunfat (CUSO4) …

Chú ý: Liều lượng và thời gian sử dụng của từng loại có tác dụng tốt nhất lên nguồn nước bể bơi, không gây mùi khó chịu, ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm và người bơi lội. Đối với hồ bơi kinh doanh, trường học với việc sử dụng hóa chất nhiều với tần suất dầy cần chú ý nhiều về việc bố trí thời gian châm hóa chất, hàm lượng hóa chất cần châm.

Xuất xứ từ các loại hóa chất xử lý nước hồ bơi thường Trung Quốc, Ấn Độ, Hồng Kong, Nhật Bản, Việt Nam có đơn giá và chi phí khác nhau.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi uy tín, chất lượng cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Đảm bảo sức khỏe, làn da và an toàn khi bơi lội nhất là đối với các gia đình có em bé.

Purex Pool Algaecide hóa chất diệt rêu tảo chuyên nghiệp

Trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng, shop bán hóa chất hồ bơi. Nhưng lựa chọn những sản phẩm chất lượng thì không phải điều dễ dàng. Do đó để hạn chế khả năng lựa chọn các sản phẩm kém chất lượng hay hàng giả, hàng nhái bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp hóa chất hồ bơi uy tín. Những hóa chất bể bơi chính hãng sẽ đảm bảo về hàm lượng hóa chất, độ ẩm, chất rắn hòa tan và không có kim loại nặng độc hại.

HƯƠNG NGUYÊN SPORTS là một trong những đơn vị cửa hàng cung cấp hóa chất và dịch vụ xử lý nước hồ bơi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp cho các hồ bơi khu chung cư, resort, hồ bơi công cộng và gia đình từ TPHCM và nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng.

Khi bạn mua hóa chất hồ bơi do HƯƠNG NGUYÊN SPORTS cung cấp, bạn được hướng dẫn sử dụng với liều lượng, cách pha để tác dụng lên nguồn nước tốt nhất nhằm đem lại một màu nước hồ bơi trong xanh, nước sạch sẽ, an toàn cho người bơi.

Liên hệ 0938.562.809 để được tư vấn lựa chọn loại hóa chất xử lý diệt rong rêu, tảo, vi khuẩn làm trong sạch hồ bơi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *