0938 562 809

Hóa chất soda hồ bơi giá rẻ

Nước trong hồ bơi dùng sau một thời gian sẽ bị ô nhiễm vì những lý do khách quan và những lý do khác đến từ chính người dùng. Lúc này, soda được xem là dung dịch hiệu quả được sử dụng trong làm sạch, trong và lọc vệ sinh hồ nước. Vậy cách xử lý nước bằng hóa chất soda hồ bơi giá rẻ hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết bên dưới.

Hóa chất soda hồ bơi giá rẻ xử lý nước hồ bơi là gì?

Nước trong hồ bơi nhà bạn nếu không được xử lý và sục nước hồ thường xuyên sẽ làm giảm chất lượng, tạo nhiều nguy cơ chứa các vi khuẩn có hại làm ảnh hưởng sức khỏe người dùng hồ bơi. Không những vậy, nước hồ sẽ chứa nhiều nguy cơ dễ nhìn thấy như nước bị đổi màu, vẩn đục, phát sinh tảo, rêu bám quanh hồ và làm mất mỹ quan của hồ nước, bởi vậy cần có một loại Hóa chất khử trùng hồ bơi và các loại thực vật gây hại khác

Trên thực tế có rất nhiều cách để xử lý những mối lo tiềm ẩn có trong hồ bơi nhà bạn như gọi các công ty hóa xử lý đến, tự sử dụng các hóa chất có trên thị trường. Để tiết kiệm chi phí và công sức, những hóa chất được sử dụng vô cùng tốt và đem lại hiệu quả cao, không những vậy bạn dễ dàng tự mình làm tại nhà.

Xử lý nước bể bơi bằng SODA

Soda hay còn có tên gọi khác là Soda Ash Light được biết như loại hóa chất dùng để xử lý nước hồ, bể bơi trong công nghiệp và trong cả nông nghiệp. Soda xử lý nước tồn tại ở dạng bột rắn hút ẩm tốt, tan nhanh trong nước, màu trắng, hương vị mát tuy nhiên mùi rất nồng. Vì tính chất đặc trưng với nhiệt độ nóng chảy ở 851º nên soda ash light không dễ bị nóng chảy khi để bên ngoài không khí.

Soda tẩy rửa nước hồ được cấu tạo từ nguyên tử kim loại mạnh Na và gốc axit yếu  có cấu tạo thành phần là . Do tính chất cấu tạo đặc thù nên  có tính chất tẩy rửa cao và dễ dàng xử lý được những vết bẩn, mảng bám khó khăn quanh bể bơi.

Hóa chất xử lý nước hồ bơi bằng SODA Trung quốc

Soda được dễ dàng tìm thấy ở tự nhiên và ứng dụng phổ biến trong thành phần điều chế bột giặt, thuốc tẩy. Soda khi hòa vào nước, gốc muối có khả năng giúp làm mềm nước, kết tủa với những kim loại có tính yếu hơn Na trong nước như Mg, Ca (những thành phần tồn tại trong nước dùng hàng ngày để lọc, xử lý và điều chế tạo thành nước máy) dễ dàng loại bỏ chúng ra khỏi quần áo và nước dùng hàng ngày.

Một đặc điểm khác mà soda đem lại đó là điều chỉnh độ PH có trong nước, giúp đạt sự cân bằng PH và làm tăng độ trong sạch có trong nước hồ. Cân bằng PH giúp nước hồ tránh sự kết tủa mảng bám, không tạo môi trường cho các vi sinh vật hay hại khuẩn, rêu tảo phát triển.

Cách xử lý nước bể bơi bằng soda

Để cân bằng nồng độ CLO và độ PH có trong nước đạt ngưỡng tiêu chuẩn Châu Âu thì quá trình xử lý nước bể bơi bằng soda cũng phải đạt chuẩn và cẩn thận. Do xử lý với chất hóa học nên bạn phải dùng găng tay chuyên dụng, tránh tiếp xúc trực tiếp hóa chất với da tay.

Cách dùng:

– Bạn nên dùng vợt để dọn sạch bề mặt hồ với cặn và các loại rác có trên mặt hồ bơi.

– Sử dụng chổi đánh rửa sạch thành và đáy hồ bơi bởi các mảng bám, rong rêu rồi mới sục hồ.

– Kiểm tra nồng độ CLO và nồng độ PH có trong nước trước khi sử dụng bột soda.

Hóa chất khử trùng hồ bơi bằng SODA

– Bạn dùng 1 lượng soda vừa đủ khoảng 1-3kg/100  và tùy vào lượng nước cùng kích thước hồ bơi nhà bạn để tính toán lượng dùng tốt nhất.

– Đem lượng soda đã tính toán vừa đủ hòa tan với nước và rắc xung quang mặt hồ.

– Với những hồ bơi có diện tích lớn nên rắc theo diện tích nhỏ để tránh bị sốc nước và hiện tượng diện rộng rắc bột không đều.

– 5-6 tiếng sau khi xử lý nước với bột xút soda thì có thể sử dụng nước hồ.

Lưu ý khi xử lý nước bể bơi bằng soda

Một số lưu ý khi sử dụng bột soda để xử lý nước trong hồ bơi để đạt được kết quả cao nhất.

Cách xử lý trường hợp bột soda tiếp xúc trực tiếp với cơ thể:

– Soda để xử lý nước hồ bơi và cân bằng lượng PH trong nước là sản phẩm hóa chất chính vì vậy điều quan trọng nhất là bạn phải dùng đồ bảo hộ đặc biệt là găng tay khi tiếp xúc với nó và tuyệt đối không được tiếp xúc trực tiếp da thịt với hóa chất.

Hướng dẫn xử lý nước bể bơi bằng SODA

– Rửa sạch bằng nước tinh khiết liên tục khi soda vô tình dây vào mắt.

– Khi vô tình để bột soda dính trực tiếp vào da thịt, bạn cần phải nhanh chóng xát trùng sau đó rửa sạch lại bằng xà phòng và nước tinh khiết.

– Nếu vô tình ăn nhầm hóa chất bột soda cần súc miệng và uống thật nhiều nước sau đó cần đến trạm y tế hoặc bác sĩ gần nhất để sơ cứu kịp thời.

Lưu ý lượng dùng và cách xử lý nước hồ:

Liều lượng sử dụng dành riêng cho nước hồ bơi

Hóa chất diệt rêu hồ bơi soda thường được rải xung quanh mặt hồ với lượng từ 1kg đến 3kg cho 100m3 nước. Lưu ý, hóa chất cần được pha với nước trước khi rải xuống nước. Để hạn chế đục nước thì có thể thông qua hệ thống lọc hồ bơi để cho soda vào. Hoặc chia nhỏ và rải soda làm nhiều lần cho hồ có diện tích lớn. Tuyệt đối không cho cùng lúc nhiều soda vào nước vì sẽ gây đục nước. Sau 6 tiếng mới được sử dụng hồ bơi.

– Phải đo chính xác lượng PH có trong hồ bơi, tránh sử dụng quá nhiều hoặc không đủ liều lượng dẫn đến nước trong hồ có thể chênh lệch lượng axit-bazo lớn, gây hại cho sức khỏe và cơ thể người dùng.

– Không dùng bột để xử lý nước khi có người đang sử dụng bể bơi.

Hồ bơi sau khi được xử lý nước bằng Hóa chất SODA

– Để xa tầm tay của trẻ nhỏ, tránh trẻ nhỏ tiếp xúc với bột. hóa chất soda hồ bơi giá rẻ

– Bảo quản bột soda ở nơi thoáng mát, không để gần chỗ dễ cháy nổ.

– Không hòa chung bột soda với bất kỳ các sản phẩm hóa chất nào khác tránh các hệ lụy không mong muốn xảy ra.

– Phải tìm hiểu và được tư vấn trước khi sử dụng sản phẩm hóa chất bột soda để xử lý nước hồ bơi.

Bột xút Soda để xử lý nước hồ bơi được bán rộng rãi trên thị trường, bạn không khó để tìm mua loại sản phẩm này.

Tuy nhiên hiện nay sản phẩm bột soda này được biết đến với nhiều loại tên gọi khác nhau, để dễ dàng và lựa chọn đúng mặt hàng mình cần, bạn cần nói rõ mục đích sử dụng với người bán hàng.

Soda bể bơi

Soda xử lý nước hồ bơi thường được bán dưới dạng bột mịn, màu trắng, có thành phần muối nattri 99,2% cùng sự pha tạp khác và khả năng tan nhanh trong nước.

Trước khi mua sản phẩm, bạn nên tham khảo trước giá bán tại nhiều cơ sở bán hoặc các trang web uy tín khác nhau để tránh mua nhầm sản phẩm không rõ nguồn gốc và bị bán đắt hơn rất nhiều so với giá thực tế của sản phẩm.

Soda xút Thái lan cho hồ bơi – hóa chất soda hồ bơi giá rẻ

Với những tư vấn xử lý nước hồ bơi bằng soda và hơn thế nữa việc kết hợp giữa Hoá chất xử lý nước bể bơi PAC và SODA cho chúng ta phương pháp hiệu quả cao, hy vọng việc làm sạch, trong nguồn nước cho bể bơi của bạn không còn là vấn đề khó khăn. Để được báo giá soda chính xác, vui lòng liên hệ 0938.562.809

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *