0938 562 809

GIẤY CHỨNG NHẬN CỨU HỘ HỒ BƠI TOÀN QUỐC

Học giấy chứng nhận cứu hộ hồ bơi ở đâu?

Bơi lội hiện đang là bộ môn thể thao vô cùng phát triển và thu hút được rất nhiều những học viên ở mọi độ tuổi đăng ký theo học. Trong những năm gần đây số lượng học viên đăng ký theo học bơi lội đã tăng lên nhanh chóng, kéo theo đó là nhiều hồ bơi liên tục mở ra để đáp ứng các nhu cầu học bơi.

Bạn là người đam mê bộ môn bơi lội?  Bạn đang tìm kiếm các trung tâm dạy bơi có cung cấp các khóa dạy học chứng chỉ cứu hộ bể bơi để xin làm việc trong các hồ bơi hoặc các công viên nước hiện nay? Bạn đã tìm rất nhiều địa chỉ những chưa nơi nào đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Bạn đang rất băn khoăn và lo lắng? bạn không biết ở đâu dạy chứng chỉ cứu hộ bể bơi uy tín.

Học Chứng nhận Cứu Hộ Hồ Bơi

Xin giới thiệu đến bạn trung tâm Dạy Bơi HƯƠNG NGUYÊN SPORTS chúng tôi chính là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo chuyên sâu về bộ môn bơi lội trên khắp các tỉnh thành của cả nước nói chung và khu vực Tp Hcm nói riêng. Bằng việc cung cấp đội ngũ giáo viên, huấn luận viên giàu kinh nghiệm, có trình độ sư phạm giỏi, cùng phương pháp dạy kèm riêng hoàn toàn mới giữa 1 giáo viên và 1 học viên, trung tâm Dạy Bơi HƯƠNG NGUYÊN SPORTS chúng tôi đã và đang giúp đỡ cho rất nhiều người từ sợ nước, chưa biết bơi đến biết bơi, bơi đẹp, bơi đúng kỹ thuật.

Ngoài ra hiện nay trung tâm chúng tôi cũng liên tục khai giảng thêm nhiều khóa dạy học chứng chỉ cứu hộ bể bơi, để mọi học viên có nhu cầu nhanh chóng đăng ký theo học. Tham gia các lớp học chứng chỉ cứu hộ bể bơi  chúng tôi trực tiếp giảng dạy học viên sẽ được trang bị, bổ sung kiến thức về các phương pháp như: sơ cấp cứu người bị đuối nước, xử lý chấn thương phần mềm và phần cứng, các phương pháp bơi cứu người, kỹ thuật bơi thể thao, kỹ thuật tháo gỡ người bị đuối nước ôm bám và phương pháp kéo vớt người bị đuối nước vào bờ, v.v……Bên cạnh đó sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được  trung tâm cấp chứng chỉ cứu hộ để có thể xin việc tại tất cả các bể bơi trên khắp cả nước.

Trong khoá học này bạn sẽ học được những gì?

Khi tham gia khoá học đào tạo nhân viên cứu hộ bạn sẽ học được gì?

Trong khoá học của chúng tôi bạn chắc chắn sẽ có được kỹ năng sau:

 • Bạn sẽ biết được quy trình sơ cứu đuối cơ bản nhất của một nhân viên cứu hộ.
 • Bạn sẽ biết được các hướng dẫn người đi bơi và chọn vị trí thuận lợi nhất để quan sát người đi bơi tại hồ để không xảy ra tình trạng được nước.
 • Bạn sẽ hiểu rõ nên cứu người bằng phương pháp cứu đuối trực tiếp hay cứu đuối gián tiếp, điều này rất quan trọng đối với nhân viên cứu hộ trực hồ bơi.
 • Bạn sẽ thành thạo các kỹ năng cứu đuối với các công cụ hỗ trợ cần thiết ngay tại bể bơi.
 • Đối với nhân viên bãi biển bạn sẽ nhận biết được đâu là dòng chảy nguy hiểm cho khách bơi, ngoài ra bạn còn thành thạo các kỹ năng cơ đuối sơ đẳng nhất đối với nhân viên trực bãi biển.
 • Và đặc biệt hơn bạn sẽ được tăng lương ngay sau khoá học của chúng tôi bởi vì giá trị của bạn đã tăng lên rất nhiều do bạn đã sở hữu lượng kiến thức quá chất lượng của một nhân viên cứu hộ trực hồ bơi và bãi biển.

Quy trình học chứng chỉ cứu hộ hồ bơi như sau:

 1. Đăng ký khóa học chứng chỉ cứu hộ bể bơi tại trung tâm
 2. Ký kết hợp đồng học tập tại trung tâm
 3. Hoàn thành khóa học xuất sắc theo yêu cầu đặt ra của trung tâm
 4. Trung tâm tiến hành khảo sát kết quả sau khóa học
 5. Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học tại trung tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *