0938 562 809

ĐỒ BƠI DỤNG CỤ HỌC BƠI

 

ĐỒ BƠI – KIẾNG BƠI – DỤNG CỤ HỌC BƠI

ĐỒ BƠI CHỐNG LẠNH – CHỐNG NẮNG CAO CẤP :

HƯƠNG NGUYÊN SPORTS chuyên cung cấp đồ bơi nam – nữ với nhiều size và kiểu dáng khác nhau,

Đặc biệt chuyên cung cấp đồ bơi chống nắng – chống lạnh bằng chất liệu chống nước để bé có thể vui chơi thỏa thích mà phụ huynh không lo nắng hoặc lạnh. Chất lượng cao cấp với độ bền cao được nhập khẩu từ nước ngoài về với các thương hiệu cao cấp TYR, SPEEDO, ARENA,… nên đảm bảo chất lượng tốt nhất hợp thời trang.

 

áo bơi liền tay cho bé

 

đồ bơi chống lạnh

 

KIẾNG BƠI ( CÓ ĐỘ )

HƯƠNG NGUYÊN SPORTS cung cấp kiếng bơi chật lượng cao các hãng kiếng bơi nổi tiếng trên thế giới như : ARENA. SPEEDO, TYR, YINGFA, VIEW…

Đặc biệt chỉ có tại Hương Nguyên Sports việc đi bơi với những bạn cận thị… sẽ không còn trở ngại vì chúng tôi cung cấp những dòng kiếng bơi có độ phù hợp với quý khách. Hương Nguyên Sports cam kết cung cấp cho quý khách những dòng kiếng bơi chất lượng – hợp thời trang.

Hiện nay Hương Nguyên Sports đang là đại lý của đại diện thương hiệu của nhiều hãng đồ bơi nổi tiếng VIEW ( Nhật ), TYR ( Mỹ ), Speedo ( Mỹ), Yingfa ( China )…..cam kết bán hàng đúng chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng..

Hương Nguyên Sports có xuất VAT cho khách hàng và trường học theo số lượng.

kiếng bơi có độ

 

 

kiếng bơi VIEW ( JAPAN)

 

ĐỒ BƠI – DỤNG CỤ HỌC BƠI

 

PHAO TAY INTEX giá cả cạnh tranh, phù hợp cho các bé tập bơi, đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

phao tay INTEX

 

nón TYR ( USA)

 

NGOÀI RA CÒN RẤT NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC RẤT HỢP THỜI TRANG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH. HÃY LIÊN HỆ ĐỂ HƯƠNG NGUYÊN SPORTS GỬI MẪU SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH.

 

HÃY ĐẾN VỚI HƯƠNG NGUYÊN SPORTS để chúng tôi cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho quý khách, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành Thể Thao Dưới Nước Việt Nam.

 

Xuất hóa đơn VAT cho trường học và công ty.

 

Đăng ký số lượng sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá.

 

Nhận gia công, thiết kế đồ bơi theo yêu cầu đồng phục nhà trường, công ty…

 

HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ BƠI CHỐNG LẠNH – KIẾNG BƠI CÓ ĐỘ – DỤNG CỤ TẬP BƠI – THỜI TRANG, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ CẠNH TRANH

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *