0938 562 809

ĐỒ BƠI GIỮ NHIỆT CHO BÉ

Vào dịp mùa mùa hè là thời điểm thích hợp để cho bé yêu của bạn đi tập bơi, vui chơi tại các công viên nước hoặc bơi cùng chiếc bể bơi, bể bơi phao intex tại nhà. Nhưng sau cái thích thú, vui thích của bé bạn lại lo ngại việc bé sẽ bị lạnh nếu chơi dưới nước quá lâu. Dẫn đến bé bị ốm.

Đặc biệt là thời gian sau hè vào thu, bé vẫn thích được bơi và học bơi nhưng trời lạnh khiến bé của bạn không chơi được lâu hoặc dễ ốm. Thì sản phẩm đồ bơi giữ nhiệt cho bé là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bé yêu.

Đặc điểm của đồ bơi giữ nhiệt cho bé

– Độ tuổi: Các bé từ 1 đến 12 tuổi đều có thể mặc được loại đồ bơi chống lạnh cho bé này.

– Tính năng: Áo bơi giữ nhiệt, cản gió giúp bé tha hồ tắm lâu hàng tiếng đồng hồ, thậm chí lâu hơn mà không sợ bé bị lạnh. Áo bơi giữ nhiệt, cản gió thích hợp cho các bé tập bơi, học bơi, đi biển với thời gian tắm lâu.

Đồ bơi giữ nhiệt cho bé
Đồ bơi giữ nhiệt cho bé

3 kiểu lựa chọn đường mau cho đồ bơi giữ nhiệt cho bé 

Flatlock: Đường may giống đường ray tàu hỏa, cho phép nước ngấm vào cơ thể nên loại áo này phù hợp với nước có nhiệt độ từ 18 độ C trở lên. Áo bơi giữ nhiệt này kiểu bó sát, không gây khó chịu cho bé khi mặc.

Sealed Seams: Kiểu may này khá giống với Flatlock tuy nhiên chiều ngang hẹp hơn. Áo ôm sát cơ thể và khả năng ngăn nước vào trong tốt hơn. Nhiệt độ phù hợp: 12 – 18 độ C.

Stitchless: Quần áo bơi trẻ em giữ nhiệt loại này vô cùng cao cấp, cấu tạo là các miếng vải neoprene được ghép dán vào nhau bằng loại keo cao cấp mà không cần dùng đến kim chỉ. Bộ đồ bơi này nhẹ hơn, bền hơn và khả năng ngăn nước vào bên trong vô cùng hiệu quả.

Hướng dẫn cách làm sạch bộ đồ bơi giữ nhiệt cho bé

Việc mặc đồ bơi giữ nhiệt cho bé sẽ giúp bé giữ ấm trong những chuyến phiêu lưu dưới nước và còn vì bị hạ thân nhiệt là một vấn đề rất nghiêm trọng. Nhưng chính sự ấm áp đó lại mang đến mồ hôi và đòi hỏi mẹ phải có một chế độ làm sạch thật tốt bộ đồ cho bé yêu. Giặt sạch đồ sau mỗi lần sử dụng sẽ giúp giữ cho nó sạch sẽ hơn, nhưng nếu bộ đồ đã trở nên cứng và bốc mùi, thì đó là lúc mẹ phải tìm cách làm sạch hơn nữa.

4 bước làm sạch đồ bơi giữ nhiệt

 • Thả bộ đồ bơi vào chậu nước mát, sau đó giũ nhẹ để bộ đồ sạch hơn.
 • Mở tất cả các túi, lộn phần bên trong của túi áo ra bên ngoài và ấn xuống dưới nước.
 • Chà nhẹ và giặt bộ đồ thật kĩ, sau đó ngâm trong nước thêm 1 lúc.
 • Xả lại với nước lạnh và phơi khô.

Dụng cụ để làm sạch bộ đồ bơi cho bé

 • Kiểm tra nhãn hoặc thông tin sản phẩm để chắc chắn rằng bộ đồ bơi bé mặc được phép giặt.
 • Đổ đầy một bồn nước (một bồn tắm sẽ tốt hơn) với nước mát hoặc ấm. Không sử dụng nước nóng vì nó có thể làm hỏng chất neoprene trong bộ đồ.
 • Kiểm tra hướng dẫn của sản phẩm làm sạch và đổ một lượng thích hợp vào bồn.

Chuẩn bị và giặt bộ đồ bơi

 • Mở tất cả các khoá kéo trên bộ đồ bơi. Điều này sẽ làm cho nước và chất tẩy rửa dễ dàng tràn vào tất cả các phần của bộ đồ trong quá trình làm sạch.
 • Lộn ngược bộ đồ lại vì phần bên trong mới là nơi tích tụ các chất bẩn và mồ hôi.
 • Ngâm và giặt đúng cách tất cả các phần của bộ đồ với chất tẩy rửa để nó phát huy tác dụng tối đa.

Xả lại với nước, làm khô và bảo quản bộ đồ bơi của bé

 • Xả đi toàn bộ nước giặt trong bồn tắm, sau đó xả bộ đồ thật sạch với nước cho đến khi dấu vết của các chất tẩy rửa hoàn toàn biến mất.
 • Để tránh việc bộ đồ bị dãn phần vai khi phơi, hãy phơi bộ đồ vào cái móc dầy nhất mà mẹ có thể tìm thấy (hoặc mẹ có thể dán 2 chiếc móc áo vào với nhau), và mở tất cả các túi để không khí có thể lọt vào và làm khô dễ dàng hơn.
 • Lộn phải bộ đồ bơi trong quá trình phơi, và hãy phơi cho đến khi chúng được khô hoàn toàn.
 • Giữ cho bộ đồ thật phẳng, hoặc treo trên chính cái móc dày mà mẹ đã sử dụng khi làm khô nó. Không gấp bộ đồ trong quá trình cất trữ bởi vì nó có thể tạo nên những nếp nhăn vĩnh viễn và làm hỏng chất neoprene.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *